Xu hướng chơi đá năng lượng | sola.vn

Phần 1: Giới thiệu cách chơi “Rock”

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một viên đá có thể chữa lành tâm hồn, thu hút may mắn hoặc làm tươi sáng câu chuyện tình yêu của bạn?

Mê tín dị đoan, có gì trong đó!

Đây là phản ứng của những người tin vào bản thân mà không tốn một xu nào cho các hoạt động dự đoán tương lai – cầu bình an, an nghỉ vốn rất phổ biến trong quá khứ. Từ trước đến nay, người ta vẫn gọi đó là “mê tín dị đoan”. .

Đó là một niềm tin, không phải là một mê tín.

Vâng, đây là cách những người chơi tâm linh nhìn thấy “viên đá năng lượng” mà lâu nay mọi người vẫn bàn tán.

Xu hướng chơi đá năng lượng -

Đá Năng lượng: Đó là một cách hiệu quả để chữa bệnh hay là một sự mê tín?

Thực tế, một loại đá / viên đá có màu sắc đẹp được mọi người rỉ tai nhau về tác dụng mang lại may mắn trong thời gian dài. Từ bao giờ ông bà tôi bỗng chen chúc nhau ở đâu đó một cây đào kiểng bằng đá màu hồng nhạt, một loại cây trĩu quả được cắt tỉa khéo léo. Anh ngồi trên cây đào đá trên bàn trà để tiếp khách và thích thú nhìn bảo vật mà tổ tiên để lại. Không biết có đem lại may mắn gì cho gia đình hay không, nhưng “linh lực” phát ra từ cây đào đá quả thật khác với hòn đá ngu ngốc nhặt được ngoài đường! Mẹ tôi luôn căng thẳng. Tấn công khi phát hiện cây đào giả có giá 30 triệu đồng!

Vào thời Thế kỷ Z, đá năng lượng hiếm khi được sử dụng để đào hoặc tạc tượng, nhưng chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình xem Tarot của những chủ kênh YouTube có kỹ năng tạo nội dung về “xem lại”. Năng lượng tháng sau “,” Ai sẽ bước vào cuộc đời bạn “,” Năng lượng kinh tế hiện tại “… bla bla

Nói chung là đã có sự lột xác khi lên đời của “thánh nữ” đá “may mắn” Gen Z. Với những ý tưởng mới nhưng lạ. Thật lạ cho những ai chưa biết môn học này. Đây là gì?

Xu hướng chơi đá năng lượng -

Những viên đá “may mắn” thường có màu sắc rất đẹp

Từ điển chơi với đá

Rất nhiều tài liệu giải thích chủ đề này từ đơn giản đến phức tạp, nhưng tóm lại, trước khi bắt đầu trở thành một “cao thủ trí óc”, bạn nên nắm rõ những khái niệm sau đây, gọi là hiểu cơ bản.

Đá Năng lượng / Energy Stone là gì?

Có rất nhiều cách giải thích từ đơn giản đến phức tạp cho khái niệm “đá năng lượng”, nhưng để dễ hình dung, bạn nghĩ rằng cơ thể con người là năng lượng, và sau đó đá mới có năng lượng. Theo một số tài liệu nghiên cứu, nếu chỉ số Bovis dưới 6.500 được coi là năng lượng âm có tác dụng xấu hoặc bản thân năng lượng xấu, năng lượng dương trên mức này thì năng lượng dương mới có tác dụng tích cực. Năng lượng tích cực từ những viên đá có thể lấp đầy / thay đổi vận may của năng lượng bị lãng phí của con người. .

READ  Moon Geun Young tái xuất, chuyện tình với Kim Bum bị khui lại | sola.vn

Xu hướng chơi đá năng lượng -

Cơ thể con người là năng lượng, cũng như đá

Đá thạch anh là gì?

Nó là một loại đá phổ biến trên trái đất, mang năng lượng tích cực và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng đá thạch anh được cho là loại đá có năng lượng cao và được sử dụng rộng rãi trong trị liệu. Về bản chất nó không phải là một loại đá hiếm hay một loại đá quý.

Xu hướng chơi đá năng lượng -

Thạch anh tóc là loại thạch anh được đánh giá cao trong dòng đá năng lượng

Aquamarine, tourmaline, moonstone, fluorit … là gì?

Đó cũng là Đá Năng lượng, một cái tên khác, khó nhớ đối với những người mới bắt đầu chơi đá bây giờ. Mỗi loại có một màu sắc và tác dụng khác nhau.

Làm sạch đá là gì?

Nó hoạt động dưới ánh sáng của mặt trời hoặc mặt trăng, và sử dụng một số phương pháp khác để loại bỏ năng lượng xấu từ đá và chỉ lọc năng lượng tốt và lưu trữ để sử dụng.

Tụ đá là gì?

Tụ đờm thường dùng để chỉ những viên đá chưa nung, còn nguyên khối (hình trụ, hình tròn, hình lục giác …). Về hình thức, nó khác với những viên đá được nuôi để làm đồ trang sức. Hiệu quả của sự chuyển giao / phối hợp năng lượng là như nhau. Tụ đá ít tốn kém hơn đá quý trong đồ trang sức và đồ trưng bày.

Xu hướng chơi đá năng lượng -

Hệ thống Đá thủ hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên nếu muốn tạm phân loại thì bạn có thể phân thành 3 nhóm chính:

Hệ thống “tâm linh” Gen Z mô tả mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của họ bằng năng lượng vũ trụ.

– Dân văn phòng, tiểu thương buôn bán trên MXH muốn thử vận ​​may để kiếm tiền, hút tình.

– Những người mắc Hội chứng Rối loạn Lo âu – Lạm phát lối sống, thấy bất kỳ quảng cáo nào chạy trên Facebook hoặc Instagram, họ nên mua nó và nghĩ rằng họ “tự yêu mình”.

Giới thiệu trò chơi đá bóng

“Hệ thống người chơi bằng đá” hiện tại có thể ví như một cộng đồng những người thích nến thơm, thích thiền định, vẽ tranh trị liệu… tất cả đều là những hình thức nâng cao sức khỏe tinh thần, khai sáng tâm linh, kích hoạt đức tin. .

Có một sự thật trùng hợp nhưng đáng chú ý: những người quan tâm đến băng, chủ yếu là Gen Z, tiết lộ rằng họ bắt đầu mua viên đá đầu tiên của mình cách đây khoảng 1 năm. Đó là thời điểm mà mọi người lần đầu tiên biết đến các khái niệm như WFH và khoảng cách xã hội. Hầu hết mọi người muốn ở nhà nhiều hơn, không đi du lịch và ít gặp nhau hơn. Có lẽ chính giai đoạn này đã khiến họ nghĩ rằng mình cần phải hướng nội nhiều hơn, bắt đầu tập trung vào việc duy trì “sức khỏe tinh thần” và cầu nguyện bằng nhiều cách cho sự bình an của chính mình.

Jen Z TT, một người hướng nội sống tại Sài Gòn, là một trong số đó. Anh cho biết mình đã dùng những viên đá để ổn định tinh thần hơn một năm nay. Anh ta thông thạo môn này và có sở thích đọc, nghiên cứu thông tin về năng lượng, nhưng không cần mua nhiều đá để ở nhà.

READ  Tháng Tư là lời nói dối của em: Bản tình ca nhẹ nhàng đầy cảm xúc | sola.vn

“Đôi khi tôi gặp rất nhiều áp lực, và nếu tôi giữ viên đá một thời gian, nó sẽ giúp tôi giảm bớt căng thẳng và phục hồi năng lượng cho tôi. Đôi khi tôi sử dụng đá khi tôi muốn thể hiện điều gì đó, sự thu hút năng lượng chẳng hạn. Đã có lúc tâm trí tôi không được ổn định lắm. Hồi đó tôi dùng thạch anh trắng để trên bàn học và chỗ ngủ.TT cho biết.

Xu hướng chơi đá năng lượng -

“Đôi khi tôi rất căng thẳng, tôi giữ viên đá một lúc để tránh căng thẳng, và năng lượng lấy lại sự ổn định.”

TT đã nhận xét rất tích cực về lý do tại sao Đá Năng lượng lại được đưa vào đời sống tinh thần của Urban General Z, hóa ra đây lại là một phương pháp chữa bệnh thời thượng: “Ở các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội, giới trẻ chơi đá nhiều vì ở đây mua rất dễ. Mặt khác, những người trẻ sống ở đây đang đổ xô kiếm nhiều tiền hơn cho các khoản phí chăm sóc sức khỏe tâm thần (từ công việc bán thời gian hoặc đóng góp của cha mẹ). Một số người mua Gen Z Ice vì họ không thực sự cần mà vì họ thấy quảng cáo (ads) đang chạy trên Instagram, rồi gợi ý và mua chúng ”.

TO là nam giới Gen Z sống tại Sài Gòn. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có một chiếc vòng cổ bằng đá aquamarine. Nhưng khác với TT, anh chàng này xem viên đá chỉ như một vật trang trí. Nếu đó là một phước lành, tốt, nếu không, đẹp – đừng mong đợi nhiều hơn.

“Thích thì mua về đeo chứ không ngờ tác dụng của đá, với mình thì thoải mái, nhưng là 50/50.Anh ta nói.

Các cô gái dường như có nhiều kỳ vọng hơn khi đến với môn thể thao này. Nếu họ mua đá, chắc chắn họ đang muốn thu hút điều gì đó, và nếu chúng không thu hút được may mắn, đó cũng là lời cầu nguyện cho một mối quan hệ tốt đẹp.

NB, một người thuộc Gen Y, rất hào hứng khi nói về công dụng của chiếc vòng đá mà anh ấy sở hữu: “Từ ngày dùng viên đá, tổng thể tôi có cảm giác bán được nhiều hàng hơn”.

Cô không giấu giếm lý do mình đến với hòn đá dù người ngoài bán tin bán nghi: “Vậy thì hãy cố gắng lên, cảm thấy may mắn, nếu cần tiền mà chưa nhận được thì hãy mua đá và sử dụng. Đó là một dạng phụ thuộc năng lượng nói chung. “

Xu hướng chơi đá năng lượng -

NB dường như đã dành thời gian để nghiên cứu về nguồn gốc của đá và vị trí của chúng trong đời sống tâm linh của người phương Tây. Cô ấy phân tích: Ông nói: “Tôi cho rằng đây là một hình thức thờ cúng và kiêng cữ. Người châu Á cầu nguyện và đốt những thứ như gỗ hồng sắc (Palo Santo) và cây xô thơm (xô, thảo mộc đốt có mùi thơm) mà người châu Âu sử dụng để xua đuổi năng lượng xấu. Đá là một trong những hình thức như vậy, và gần đây đã tiếp xúc với giới trẻ Việt Nam trên nhiều phương diện. Trước đây, đá rất tuyệt vì chúng hấp thụ năng lượng vũ trụ, và đá lấy từ đất sâu hoặc thung lũng đá thì tốt hơn nhiều, thậm chí còn tốt hơn khi được tắm dưới ánh trăng.

READ  MC Thanh Điền | sola.vn

Thấy hay nên ngày càng có nhiều người tìm đến những viên đá để làm “chỗ dựa tinh thần” trong cuộc sống. Đối với họ, có thêm đá ở nhà giống như có thêm một người bạn.

Đã là thành viên của Hội HT hơn 1 năm. Một hũ mình mua online 100k bắt đầu có đá – đến nay nhà HT đã có 7kg đá, đặt khắp nơi để cầu bình an, tiền tài và tình duyên, không hơn không kém.

“Mọi người nói rằng thật tốt khi giẫm lên nó, nhưng tôi chỉ nhìn thấy nó và bỏ đi”, anh nói. Khi bạn tôi lần đầu tiên sử dụng nó, anh ấy đã mua một bát nước đá nhỏ và nói rằng công việc của anh ấy thực sự tốt và tôi đã mua nó.

Đầu tiên, mua online 1 hũ đựng nhỏ 100k cũng thấy công việc thuận lợi hơn. Thấy bạn bè mình cũng chỉ bảo, được bạn bè chỉ bảo, truyền tay nhau nên mình tìm được chỗ mua đá chất lượng, giá tốt. Mình mua cả 7kg xài hoài không hết. Thạch anh vàng cho tiền bạc, màu hồng cho tình yêu và màu trắng cho sự giao tiếp.Phân tích HT.

Xu hướng chơi đá năng lượng -

“Tôi đã mua và sử dụng với số lượng lớn 7 kg”

Nhưng xã hội là cố hữu. Có người mua 7 kg đá về nhà cho yên tâm, có người nhìn thấy bảo: “Anh ơi! “Than ôi, tôi không tin vào tảng đá điếc. Đôi khi quá sức, thay vì làm việc, ăn uống, vui chơi hoặc tham gia các hoạt động, hãy dành thời gian để hiểu cách hoạt động của năng lượng này. Mê tín lắm! ”.

DT cũng nghĩ như vậy: “Xưa nay ai nói gì ý mình nghe, còn không thì không sao. Phán xét nằm trong tay mình chứ sao đá”.

Có cả những người ở phía “trung lập” này nữa!

“Mọi thứ vận hành tùy theo niềm tin của mỗi người, ví như mình tin vào những viên đá năng lượng, nếu ngày đó có điều gì xảy ra với bạn thì bạn cũng sẽ nghĩ: Chúc may mắn, vì có đá. Vì vậy, điều này không phải là xấu. Điều này đảm bảo với tôi, bởi vì niềm tin của tôi khiến tôi nghĩ rằng tôi cần nó ở bên cạnh tôi, những điều tốt đẹp sẽ đến.Đó là suy nghĩ của DNN khi nói đến chủ đề của viên đá năng lượng.

Dù mỗi người có những quan điểm khác nhau về “hệ thống đá”, nhưng không thể phủ nhận rằng nó đã âm thầm và không kém phần thâm nhập vào đời sống tinh thần của chúng ta. Nếu bạn không tin vào đá năng lượng thì ít nhiều bạn cũng biết về nó. Cuộc trò chuyện của những người xung quanh.

Thị trường giao dịch đá năng lượng hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu phần 2 của bộ truyện này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud