Xôn xao tin Kaning bị ‘ngược tâm’ vì tình đầu của Kavin quay về? | sola.vn

Vườn sao băng Phiên bản Thái Lan Hiện đang là bộ phim cực hot, góp phần làm nên tên tuổi của những mỹ nhân đình đám như ‘Warm Up’ Vachiravit sáng, Metavin giành chiến thắng Hay mang đến những gương mặt mới theo xu hướng và được chú ý nhiều hơn Đào, Prim Chanikkan.

Nội dung chú thích ảnh

‘She Ko’ Thyme và F4 Thái Lan.

Ngoài mối tình giữa cặp đôi chính Thyme (Bright) và Goria (Tu) thì chuyện tình giữa ‘Cô bé bán cháo’ Canning (Prim) và ‘chàng Gốm’ Kavin cũng rất được yêu thích.

Ở các phiên bản khác, ‘Cô bé bán cháo’ và ‘Anh chàng gốm sứ’ hoặc không đến với nhau, hoặc có một kết thúc mở để người xem dễ hình dung, nên người hâm mộ cũng rất ‘nhanh tay’ với phiên bản Thái Lan này. Chờ đã, không biết Kavin và Canning có kết thúc tốt đẹp hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Gavin và Canning cũng không kém cặp đôi chính trong phim.

Mới đây, một nguồn tin trong giới truyền thông Thái Lan cho rằng Canning sẽ bị “lội ngược dòng” vì cô đã yêu “tay chơi” khét tiếng Kaw trước khi chung sống.

Dù chơi bạn gái như thay áo nhưng hóa ra trong lòng Kavu có một cô gái không thay đổi bao năm, và cô ấy cũng là mối tình đầu của chàng trai ấy.

Nhà thơ nhận ra rằng mình có tình cảm đặc biệt với Can, và đối xử với Can khác với những cô gái khác, nhưng chính vì sự độc đáo đó mà anh không biết nên tiến hay lùi. Thái độ bối rối của Kavin khiến Canning rất đau lòng.

READ  Top 10 Khách Sạn View Biển ở Nha Trang Khiến 'vạn Người Mê' | sola.vn

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những cảnh khó quên diễn ra giữa Kavin và mối tình đầu của anh ấy.

Mối quan hệ giữa hai người có thể đã thay đổi khi cô gái, người đã được Kavin ấp ủ trong lòng nhiều năm, xuất hiện. Nhờ đó, trong thâm tâm, Cavin nhận ra rằng Canning đã chiếm một vị trí vô cùng quan trọng và tình cảm của anh dành cho cô gái kia cũng gần như phai nhạt theo thời gian. Anh vẫn còn những kỉ niệm về mối tình cũ nên chỉ là anh hiểu lầm rằng anh vẫn còn tình cảm với cô gái này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc khải hoàn trong tập 7 Vườn sao băng Bản tiếng Thái cho thấy Kavin Canning bị đau.

Tất nhiên, tất cả chỉ là tin đồn bên lề và một vài suy đoán của khán giả. Trên thực tế, vẫn phải chờ xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào. Tuy nhiên, người xem vẫn mong rằng mọi chuyện chỉ là suy đoán sai lầm, để Cavin và Canning có thể thành thật hòa giải mà không xích mích, còn “tiểu bạch thỏ” thì không vì lý do gì mà “kéo lại” Canning.

Tập 7 Vườn sao băng Phiên bản Thái Lan sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 3 lúc 20:30 GMM 25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud