Xóa lịch sử YouTube trên máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng | sola.vn

Khi bạn đăng nhập vào YouTube bằng Tài khoản Google của mình, YouTube sẽ ghi lại mọi video bạn xem trên nền tảng. Từ video ca nhạc đến hài kịch, YouTube lưu trữ thông tin về video bạn thích. Điều này cho phép nền tảng xem video của Google cung cấp các video mới dựa trên sở thích của bạn. Nhưng YouTube là một phần của Google, nghĩa là bạn không thể kiểm soát ai có quyền truy cập vào thông tin đó. Nếu bạn đang muốn xóa lịch sử tìm kiếm và xóa lịch sử xem video trên YouTube thì bài viết này Xuống đây Cung cấp hướng dẫn.

YouTube

Bạn có thể thực hiện việc này trên máy tính hoặc trong ứng dụng di động trên iPhone hoặc điện thoại Android. Đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất trong Apple Store có liên quan.

Cách xóa lịch sử YouTube trên máy tính

Truy cập trang web YouTube

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Sử dụng menu (biểu tượng dấu gạch ngang 3 ngăn xếp) ở bên phải màn hình, nhập tùy chọn Các video đã xem Video YouTube được đưa đến một trang để hiển thị lịch sử xem.

Xóa lịch sử xem YouTube

Bước 3: Để xem lịch sử xem ở phía bên phải của trang, hãy nhập tùy chọn “Xóa tất cả video”.

Xác nhận xóa lịch sử xem YouTube

Tùy chọn này sẽ đưa bạn đến một thông báo bật lên trên màn hình xác nhận việc xóa lịch sử YouTube trên tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của mình. Sau khi xác minh, việc xóa lịch sử xem hoàn tất.

READ  iPhone 11 Pro Max 64GB | sola.vn

Cách xóa lịch sử YouTube trên điện thoại thông minh

Tìm biểu tượng YouTube

Bước 1: Tìm hình ảnh YouTube trong ngăn ứng dụng của điện thoại hoặc thư mục Google và nhập để mở hình ảnh đó.

Nhấp vào Mục Thư viện

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, bạn hãy bấm vào mục Thư viện Ở góc dưới bên phải màn hình. Biểu tượng này trông giống như một thư mục đa phương tiện.

Nhấp vào tùy chọn Xem Video

Bước 3: Phía trong Thư việnBạn bấm vào tùy chọn Các video đã xem. Như với bất kỳ ứng dụng web nào, đây là nơi tất cả các video bạn đã xem trên YouTube xuất hiện.

Biểu tượng ba điểm

Bước 4: Tại đây, bạn tiếp tục gõ vào biểu tượng ba điểm xếp chồng lên nhau nằm ở góc trên bên trái màn hình. Biểu tượng này nằm ngay bên trái của nút tìm kiếm.

Quản lý danh sách video đã xem

Bước 5: Một danh sách các tùy chọn xuất hiện, hãy nhập tùy chọn Quản lý danh sách video đã xem.

Xóa video đã xem

Bước 6: Vui lòng nhấp vào tùy chọn Xóa video đã xem Để xóa lịch sử xem tài khoản này khỏi tất cả các thiết bị. Nó cũng sẽ xóa lịch sử hình ảnh của câu chuyện của bạn.

Xác nhận xóa lịch sử YouTube

Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, vui lòng xác nhận bằng cách nhấp vào nút Xóa video đã xem Để hoàn tất quá trình.

Xóa một video khỏi lịch sử xem

Nếu bạn muốn xóa từng video khỏi lịch sử xem của mình thay vì xóa tất cả, hãy nhập và nhập khoảng ba dấu chấm với mỗi tiêu đề video. “Xóa lịch sử xem”.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo Youtube xem video nhanh hiệu quả.

READ  Điện Thoại Samsung Galaxy A30 64GB Xanh | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud