Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB | sola.vn

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM là chiếc máy tính xách tay thứ hai được Xiaomi tung ra thị trường gây được tiếng vang lớn. Máy tính xách tay Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – sử dụng RAM 16 GB màn hình 15,6 سک رین và sử dụng thông số cấu hình mạnh mẽ với chip nhà i7 đi kèm 16GB RAM DDR4 2400MHz và 256GB SSD NVMe cao nhất.

Đánh giá thiết kế Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM sử dụng thiết kế “cool design” được phối hợp cao và cân đối, các chi tiết đẹp mắt. Phần touchpad của thiết bị được tích hợp Multi-Touch và là đầu đọc dấu vân tay tương thích với dịch vụ Microsoft Windows Hello.

READ  {Review} top 5 máy rửa mặt Xiaomi đáng sử dụng, cách dùng chi tiết 2022 | sola.vn

Công nghệ xác thực sinh trắc học được tích hợp trên Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB giúp đảm bảo bảo mật dữ liệu và mở khóa nhanh chóng và đáng tin cậy trong Mi Notebook Pro.

Đánh giá màn hình Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM được trang bị màn hình lớn 15,6 inch Full HD ở mặt trước. Học thiết kế từ Apple vẫn làm cho máy tính sạch và đẹp. Chất lượng hiển thị đã được cải thiện đáng kể với gam màu NTSC khoảng 72 phần trăm.

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – Đánh giá cấu hình RAM 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tám được tích hợp trong cấu trúc dòng Kabi. Trong trường hợp bạn không biết trước, CPU lõi tứ cụ thể này có tần số cơ bản là 1,80GHz (i7-8550U) hoặc 1,90Ghz (i7-8650U), tùy thuộc vào kiểu máy chính xác và có khả năng hoạt động. Lên đến 4.0GHz và tự hào có bộ nhớ Intel SmartCache độc ​​quyền 8MB.

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM Giá Rẻ, Mua Trả Góp Ở Đâu?

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM là một sản phẩm mới đầy thú vị. Giá của máy tốt hơn nhiều so với bản chính hãng nhưng nhỉnh hơn một chút so với máy mạng hoặc máy cũ.

READ  Tai nghe không dây Xiaomi Earphones 2 Basic | sola.vn

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chọn mua Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM giá rẻ tại Di Động Việt vì yêu thích sự đổi mới. Mặt khác, người dùng có thể lựa chọn hình thức mua trả góp với thủ tục đơn giản để trở thành chủ sở hữu ngay lập tức.

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud