Xiaomi bắt đầu khóa những điện thoại xách tay tại những thị trường khác | sola.vn

Xiaomi có chính sách cấm xuất khẩu điện thoại sang một số thị trường nhất định.

Nhà sản xuất Trung Quốc sẽ thực hiện lệnh cấm bằng cách chặn quyền truy cập thiết bị đối với các sản phẩm nhập khẩu dưới dạng “xách tay” tại một số thị trường.

Các lệnh trừng phạt bao gồm Syria, Cuba, Iran, Sudan, Crimea và Triều Tiên. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ không có giấy phép đã nhập trái phép điện thoại Xiaomi vào các thị trường này để bán. Hiện tại, vẫn chưa rõ nhà sản xuất đến từ Trung Quốc lựa chọn nhóm quốc gia nào cần hạn chế bởi ngoài những thị trường trên, vẫn còn nhiều thị trường khác mà Xiaomi chưa có nhà phân phối chính thức.

Một số người dùng ở những khu vực này đã ngừng sử dụng điện thoại của họ chỉ vài ngày sau đó. Các điện thoại này sẽ hiển thị thông báo cho biết chính sách của Xiaomi không bán hoặc dịch vụ sản phẩm trong khu vực này, vì vậy quá trình kích hoạt sẽ bị từ chối. Người dùng nhận được hướng dẫn liên hệ với người bán để biết thêm chi tiết.

Lúc này không biết anh ta sẽ làm gì sau khi rời bài. Điều này gây hại trực tiếp cho các nhà bán lẻ không chính thức, tuy nhiên các nhà bán lẻ này không mấy hiệu quả khi chỉ cần bẻ gel là có thể sử dụng dụng cụ như bình thường.

READ  0867 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa thú vị của đầu số 0867 | sola.vn

Tuy nhiên, khả năng “vượt ngục” của thiết bị nhiều khả năng sẽ không được đảm bảo, bởi giá một chiếc XIaomi thật tại Việt Nam hiện nay không chênh lệch nhiều so với hàng xách tay. Vì vậy, lựa chọn được sản phẩm phù hợp sẽ mang lại sự an tâm hơn cho khách hàng, đặc biệt là khâu hậu mãi và bảo hành.

Mua XIAOMI tỷ thật giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud