Xếp hạng Thập Nhị Nguyệt Quỷ trong Kimetsu no Yaiba: Đẳng cấp giữa các loại quỷ liệu có chênh lệch? | sola.vn

Những con quỷ trong phim hoạt hình Kimetsu no Yaiba đáng sợ không chỉ bởi vẻ bề ngoài mà còn vì những chuyển động của kỹ thuật Blood Demon của chúng. Những con quỷ mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba đại diện cho mười hai con quỷ mặt trăng, sáu con cao và sáu con quỷ thấp. Hôm nay, hãy cùng BlogAnChoi xếp hạng sức mạnh của mười hai con quỷ mặt trăng nhé!

11. Hạ XuanLuc Kyogai – Sóng xung kích từ trống

Ha-Huyen-Ngu-Kyogai (Anh: Internet)
Ha-Huen-Luke-Kyogai (Anh: Internet)

Kyogai là Ha Suan Luke trước đây, nhưng bị đuổi học vì quá yếu, nhưng Musan tỏ ra mạnh hơn 4 con quỷ trong 6 con Ha Hyun bị quét sạch như ong vỡ tổ. Anh ta có 6 chiếc trống xung quanh mình và có khả năng điều khiển căn phòng mà anh ta đang ngồi bằng cách đánh lạc hướng đối thủ của mình. Ngoài ra, trống có thể tạo ra sóng xung kích “nhanh hơn chớp mắt” cũng như dịch chuyển bất kỳ ai trong phòng của mình sang phòng khác.

Đây là khả năng mang lại cho anh ta lợi thế sân nhà, dẫn đến một cuộc chiến căng thẳng cho Tanjiro và đồng đội chống lại anh ta trong phần Suzumi Mansion. Lý do duy nhất khiến anh ta trở thành Old Zia Suan Luke là vì anh ta không thể duy trì sức mạnh của mình khi ăn thịt người.

10. Ha Huen Ngu Rui

Ha-Huyen-Ngu-Rui (Anh: Internet)
Ha-Huyen-Ngu-Rui (Anh: Internet)

Rui là thành viên đầu tiên của Mười hai con quỷ xuất hiện trong truyện. Sử dụng Blood Demon, Rui Natagumo đánh bại những con quỷ yếu bằng mạng lưới vững chắc trên núi, cứu mạng chúng thay vì biến chúng thành gia đình của mình. Một lượng nhỏ sức khỏe của anh ta sẽ tăng cường sức mạnh cho những con quỷ khác, cho phép các thành viên trong gia đình anh ta giết nhiều con quỷ.

Thay cho Lower Hyun Nguyen, Rui cảm thấy khó khăn khi đối đầu với Tanjiro và Nesuko, đẩy họ đến giới hạn của bản thân và đánh thức khả năng tiềm ẩn của họ. Rui có một cơ thể cường tráng đến mức rất khó để cắt được thanh kiếm Natluan, và ngay cả những sợi chỉ mà anh ta điều khiển cũng có thể làm gãy thanh kiếm Natluan. Ngay cả khi có sự giúp đỡ của tổ tiên, Tanjiro và Nesuko chỉ có thể chống lại Huyết thuật của Rui, và cột nước Tomiyoka Giu đã đến đúng lúc để giải cứu cô. Gui nhanh chóng chứng minh sức mạnh của Ha Suan không là gì so với trụ và dễ dàng hạ gục Rui mà không hề mất sức.

9. Ha Huen Nat Nmu

Ha-huen-nat-enmu (Anh: Internet)
Ha-huen-nat-enmu (Anh: Internet)

Việc đánh bại Rui khiến Musan bày tỏ lo lắng rằng 6 Ha Hyun quá yếu. Thông qua việc thể hiện sự cống hiến hết mình, Ha Huen Nat Nmu đã cho Musan cơ hội sống sót sau sự hủy diệt của Ha Huin và chứng tỏ mình là người trợ giúp trung thành xứng đáng với giọt máu của Musan.

Nmu’s Blood Demon Magic cho phép anh ta ru mọi người vào giấc ngủ, giấc mơ và dẫn các nạn nhân của anh ta đến cái chết. Anh ta đã sử dụng khả năng này trong một vụ chuyển tàu vô hạn, cho phép tất cả hành khách chìm vào giấc ngủ, xâm nhập vào những người đồng đội lầm lạc trong giấc mơ của họ và hủy hoại tinh thần nạn nhân của họ. Phải mất một số người chơi daemon để giữ cho tất cả các hành khách sống sót

8. Kaigaku huyền thoại tối cao mới

Tan-Thuong-Huyen-Luc-Kaigaku (Anh: Internet)
Tan-Thuong-Huyen-Luc-Kaigaku (Anh: Internet)

Trong khi có những kiếm sĩ dũng cảm chiến đấu để bảo vệ nhân loại, không phải tất cả kiếm sĩ trong Quân đoàn Sát quỷ đều có ý định tốt. Kaigaku là đồng nghiệp cũ của Zenitsu, dưới sự dẫn dắt của Kuwajima Zigoro. Kaigaku đã rất cay đắng khi ông và các Zenits được bầu làm người kế vị của Zigoro.

Kaigaku, người có thể sử dụng tất cả các hình thức của tia sét ngoại trừ phân cảnh đầu tiên, không chỉ được ban cho trạng thái của một cây cột, mà còn đồng ý trở thành một con quỷ để tăng sức mạnh của mình. Mặc dù không có kinh nghiệm sử dụng kỹ thuật Blood Demon, Kaigaku có thể ngồi vào vị trí của High Legend mới. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta không thể sánh được với sự kiêu ngạo của anh ta, đó là lý do chính khiến anh ta thất bại trước Zenitsu’s Blade.

7. Tuong Huen Look Ducky & Guitaro

Alien-Tuwong-Huen-Luke (tiếng Anh: Internet)
Alien-Tuwong-Huen-Luke (tiếng Anh: Internet)

Trong một trong những câu chuyện cốt truyện bi thảm nhất, Guitar và em gái của anh ta là Ducky đã gắn bó với nhau, do đó giữ được danh hiệu Upper Legendary Green. Khi hai anh em nhà quỷ ở cùng nhau, chúng có sức mạnh phi thường, đòi hỏi sự chung sức của Tanjiro, Zenitsu, Inosuke, Nesuki, Usui Tengen và 3 người vợ của Tengen để tiêu diệt hoàn toàn chúng. 2 con quỷ. Ở khu đèn đỏ.

Theo Musan, Gutaroo có đầy đủ khả năng để đặt dấu chấm hết cho trụ cột âm dương và những người khác, nhưng Daki lại là điểm yếu của anh ta. Với Blood Demon Art của mình, Guitaroo sẽ không gặp vấn đề gì khi chiến đấu với Demon Slayer, nhưng chiếc dock thể hiện sự kết nối giữa con người với nhau, đây chính là điểm yếu trong mắt Musan.

6. Thượng Hyun Ngu Goko

Tuong-Huen-Ngu-Gyoko (Anh: Internet)
Tuong-Huen-Ngu-Gyoko (Anh: Internet)

Nhờ vào niềm đam mê nghệ thuật và sự khéo léo của mình, cùng với khả năng gọi tên, Musan đã có thể tuyên bố Goko là 5 trong số 12 người khổng lồ.

Anh ấy sử dụng các kỹ năng lấp lánh và tạo ra các bình trang trí mà anh ấy đi qua. Anh ta có thể kêu gọi những con quỷ giống cá và sử dụng nước để bẫy đối thủ. Anh ta gần như đã tiêu diệt Hee Shu Tokito Muchiro 14 tuổi. True có thể vượt qua các cuộc tấn công của Gioko một cách dứt khoát và nhanh chóng, nhưng chỉ sau khi anh ta lấy lại được trí nhớ và đánh thức Demon Slayer Mark.

5. Thượng Huen đến Hunteng

Tuong-huen-tu-hantengu-fian-ban-urami (old-time) (Anh: Internet)
Tuong-huen-tu-hantengu-fian-ban-sohakuten (old-time) (Anh: Internet)

Thoạt nhìn, có vẻ khó hiểu Hanteng được định vị như thế nào trong thuyết thần bí cao nhất, nhưng vũ trụ Kimetzu no Yoba đã bóp méo khả năng chiến tranh với ác quỷ. Ở vị trí của Tăng Thống, Hantengu đã chiến đấu hoàn hảo chống lại những trụ cột của tình yêu là Mitsuri, Shinasugawa, Genia, Nesuko và Tanjiro.

Sự hèn nhát của Hanteng là chìa khóa cho toàn bộ sức mạnh của anh ta. Thông qua nghệ thuật của Blood Demon, anh ta phân chia bản thân thành “cảm xúc chính”, và khi bản thân yếu nhất, đáng sợ nhất bị tấn công, nhân cách mạnh nhất của anh ta, Sohakuttan (ghét), hấp thụ đối thủ và tấn công họ.

4. Tan Tuong Huen Tu Nakime

Nutiba-Nakime (tiếng Anh: Internet)
Nutiba-Nakime (tiếng Anh: Internet)

Trong mùa đầu tiên của Kimetzu no Yaiba, người ta không đề cập nhiều đến Nakim, vị thượng phẩm mới được thăng cấp sau thất bại của Hantengu. Chỉ với một cú đánh, cô ấy có thể sắp xếp lại Pháo đài Vô cực. Cư trú theo chiều, ngay lập tức di chuyển bản thân và những người khác đến nơi cô ấy muốn. Ngoài ra, khả năng này cho phép cô tránh mặt trời, cướp đoạt vũ khí mạnh nhất của những con quái vật cầm kiếm.

Bản thân Huyết thuật của Nakim không quá nguy hiểm nhưng nó có thể kết liễu đối thủ của cô ở bất cứ đâu, kể cả quỷ.

3. Thượng Hyun Tom Acasa

Tuong-huen-tam-akasa (Anh: Internet)
Tuong-huen-tam-akasa (Anh: Internet)

Akasa là một trong những ác quỷ khốc liệt nhất trong chiến tranh, cùng với các trụ cột khác, đứng thay cho Thượng Xuân Tâm, bậc thầy võ thuật và là người đã đánh bại trụ lửa Renko Kyojuro.

Akasa cũng có một câu chuyện cảm động. Anh ta là một tội phạm ở tuổi thiếu niên và đã từng ăn trộm để thay đổi căn bệnh của cha mình. Vì lý do này, người cha đã tự tử mà không muốn con mình trở thành gánh nặng. Kaiso sau đó huấn luyện anh ta võ thuật và cho anh ta một cơ hội mới để làm lại cuộc đời, nhưng ngay cả cuộc sống mới đã hứa hẹn cũng bị đánh cắp một cách tàn nhẫn. Ngay cả trước khi Musan được phát hiện, hàng chục chiến binh thiện nghệ đã bị giết bằng tay không, khiến Akasa, sau này được gọi là Hakuji, bị coi là một con quái vật. Điểm độc đáo của Akasa nằm ở khả năng hồi máu rất nhanh, cùng với sức mạnh chiến đấu vượt trội. Anh ta là một trong những con quái vật không thể bị đánh bại kể cả bằng cách chặt đầu. Đã học võ công, huyết quỷ thuật chính của Akasa là giết chóc hủy diệt, tăng tốc độ và uy lực với mỗi đòn tấn công, đồng thời cũng là chiêu thức hạ gục Cột lửa. Cuối cùng, nhờ sự hợp tác của Tanjiro và Giu cùng những kí ức năm xưa, Akasa cuối cùng cũng thất bại.

2. Tuong Huen Enhi Douma

Tuong-Huen-ni-Douma (Anh: Internet)
Tuong-Huen-ni-Douma (Anh: Internet)

Có lẽ kẻ độc ác nhất trong số những con quái vật cấp cao là Douma. Douma không cảm thấy gì, kể cả những cú đập đầu của cây keo hay cơ thể thối rữa vì nhiễm độc hoa tử đằng nặng. Bằng cách nào đó, anh luôn tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống đầy ma quỷ của mình.

High Seconds chịu trách nhiệm cho cái chết của một số người trong Quân đoàn Sát quỷ, bao gồm trụ côn trùng Shinobu, cựu trụ hoa Kane, và mẹ của Inosuk. Ngoài ra, anh ta có tốc độ di chuyển rất nhanh và có khả năng chống lại các chất độc mềm khó giết anh ta hơn. Huyết thuật mà anh ta sử dụng đều là những chiêu thức dạng băng, và có một lượng chất độc nhất định trong chiêu thức này khiến cuộc tấn công trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết, và cái chết của anh ta đòi hỏi sự đoàn kết và lên kế hoạch chu đáo. Cuối cùng, nhờ sự nỗ lực của Shinobu, Kanao và Inosuke, cuối cùng thì Tăng Thống Douma cũng thất bại.

1. Vô Thượng Xuân Nhật Kokushibo

Tuong-huen-nat-kokushibo (Anh: Internet)
Tuong-huen-nat-kokushibo (Anh: Internet)

Là một Thợ săn quỷ từ thời Chiến quốc Nhật BảnKokushibo trở thành một con quái vật, cùng với người anh em song sinh của mình, một trong những kiếm sĩ mạnh nhất đất nước. Kỹ thuật của anh ấy là sự kết hợp giữa Kỹ thuật Hơi thở và Kỹ thuật Quỷ Máu, đã giúp anh ấy có được vị trí cao nhất.

Kokushibo thừa nhận rằng anh đã trở thành một con quỷ đặc biệt để tồn tại lâu hơn và chờ ngày biểu tượng lửa được khơi dậy. Anh cũng tiết lộ mối quan hệ của mình với Ha Tru Muchiro. Kokushibo, biệt danh là Sugikuni Michikatsu, đã có một đứa con trước khi trở thành một con quỷ, và ông đoán rằng Muchiro là người kế vị cậu bé. Không giống như những con quỷ khác, Kokushibo là sự kết hợp giữa Demon và Demon Hunter. Anh ấy sử dụng hơi thở của mặt trời cũng như hơi thở của mặt trăng, một hơi thở cổ xưa. Đồng thời, thanh kiếm của Kokushibo được làm bằng chính tế bào của nó nên có khả năng chữa bệnh như một con quỷ. Kokushibo đã phát triển 16 hình thức của Hơi thở Mặt trăng, và các kỹ năng chiến đấu cổ xưa của anh ta khiến anh ta trở thành quái vật mạnh thứ hai trên thế giới. Cuối cùng, phải cần đến sự chung sức của Wind Pillar Sanemi, Num Pillar Gomy, Ha Tru Muchiro và Jenia mới có thể đánh bại hoàn toàn Kokushibo.

Hãy theo dõi BloAnChoi để có những thông tin mới nhất về Series phim hoạt hình cực hot sắp ra mắt nhé!

Xem thêm

Giải mã Doctor Strange 2: Charles Theron gia nhập Marvel, Con mắt thứ ba của Strange

Lưu ý rằng bài báo đã phá hủy nội dung của bộ phim Doctor Strange 2. Như truyền thống của Marvel, 2 đoạn post-credit của Doctor Strange trong Multiverse of Madness tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị cho khán giả mà chúng ta có thể giải mã. Hãy sử dụng nó với BlogAnChoi!

READ  Tác dụng của gừng giảm béo và đốt cháy mỡ thừa cực hiệu quả | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud