Xanh lá cây, tím, đỏ, vàng, trắng và đen | sola.vn

IPhone 11 màu: xanh, tím, đỏ, vàng, trắng và đen

IPhone 11 mới có 6 màu và màu sắc của iPhone 11 rất khác so với những gì chúng ta đã thấy trên iPhone XR năm ngoái.

Màu iPhone 11

IPhone 11 có một số màu mới, với màu tím thay thế màu xanh lam mà chúng ta đã thấy trên iPhone XR và màu xanh lá cây thay thế màu san hô. 4 màu khác tương tự iPhone XR nhưng không giống: đen, trắng, vàng và đỏ mới.

Dưới đây là hình ảnh thực tế, bạn có nghĩ rằng những màu sắc này thực sự thú vị với bạn?

Màu iPhone 11

Màu iPhone 11

Ý tưởng được nhắm mục tiêu về màu iPhone 11

Một trong những điểm nổi bật ngay lập tức về màu sắc của iPhone 11 là Apple đã chọn sử dụng các màu pastel nhẹ nhàng. Không giống như các màu “đậm” nhất trên iPhone XR, các tông màu là ấm, đậm, trung tâm, thăng hoa và đôi khi nhiều hơn một chút. Năm nay, iPhone 11 trông “an toàn” + “thanh thoát” hơn, không nổi loạn như trước.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn hai tùy chọn màu mới là tím và xanh lá cây. Khi so sánh với tông màu trắng, chúng thực sự đẹp không kém. Màu tím gần giống với màu của hoa mẫu đơn, rất tinh tế, bạc hà mang lại cảm giác trung tính dễ chịu cho mắt xanh.

Nếu bạn là người không thích thứ gì đó quá mềm mại, hoặc “bắt đầu” thì iPhone 11 màu Đỏ chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất, không quá cứng như iPhone XR, màu Đỏ năm nay trông rất ngọt ngào và thân thiện.

READ  Dán cường lực camera cho iPhone 12 Pro Max Zeelot | sola.vn

Màu vàng cũng thay đổi một chút, từ màu vàng đậm sang màu vàng nhạt nhẹ nhàng trên iPhone XR. Hai màu cổ điển đen và trắng không có nhiều thay đổi, không khác gì iPhone XR đen trắng.

Tiếp tục bên dưới những bức ảnh gốc được chụp bằng màu sắc của iPhone 11.

Vui long thanh toan Hoàng Hà Mobile Tìm hiểu màu sắc iPhone 11 yêu thích của bạn và đừng quên theo dõi trang bản tin của chúng tôi để cập nhật kỹ thuật thú vị mỗi ngày!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group Để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Xem thêmRealMe 5: Một cỗ máy thú vị khác với mức giá hợp lý !?

Theo dõi Kênh YouTube Hoàng Hà Mobile để cập nhật tin tức mới nhất và hay nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud