Windows 10 Crack có Update được hay không? | sola.vn

Hầu hết người dùng phiên bản crack của Windows 10 đều hài lòng với các tính năng mới mà Microsoft đưa vào các bản cập nhật của họ nhưng lại ngại cập nhật do vấn đề bản quyền. Vậy Win 10 crack có cập nhật được không và sau khi nâng cấp thì điều gì sẽ xảy ra?

Bản Crack của Windows 10 có cập nhật được không?  Đầu tiên

Bản Crack của Windows 10 có cập nhật được không?

Câu trả lời cho câu hỏi có cập nhật được Windows 10 Crack hay không là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, trong quá trình cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ thống, Microsoft sẽ dễ dàng phát hiện và lấy phần mềm vi phạm bản quyền của bạn. Sau khi hủy, bạn vẫn có thể sử dụng máy tính của mình, tuy nhiên bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khó chịu như hình nền chuyển sang màu đen hoàn toàn và thông báo từ Microsoft nhắc bạn lấy giấy phép sẽ luôn xuất hiện, sẽ không bị xóa ở góc dưới bên trái màn hình. .

Bản Crack của Windows 10 có cập nhật được không?  2

Microsoft chỉ làm cho nó dễ dàng và bỏ qua chúng tôi

Kể từ khi giới thiệu Windows 10, Microsoft đã cho phép các máy tính chạy trên Windows 7 đã bẻ khóa vẫn có thể cập nhật hệ điều hành mới nhất, miễn phí trong một năm. Đây chỉ là sự “làm ngơ” để hệ điều hành Windows 10 nổi đình nổi đám ở châu Á, đồng thời cũng cho thấy việc nên bỏ Windows 7 và nâng cấp lên hệ điều hành mới.

READ  6 cách tắt update win 10, chặn cập nhật trên win 10 hiệu quả | sola.vn

Sau đó Microsoft bắt đầu phối hợp với các công ty phần mềm khác để “khóa” người dùng, do phần mềm mới này chỉ có thể hoạt động trên Windows 10 ở thời điểm hiện tại. Việc bẻ khóa và sử dụng Jailbreak Windows 10 gây ra nhiều rắc rối, tiềm ẩn nhiều rủi ro, thông tin và dữ liệu của chúng ta có thể bị đánh cắp. Phần mềm bạn sử dụng để kích hoạt Windows 10 và nếu có rủi ro xảy ra, tôi không thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được trợ giúp.

Bản Crack của Windows 10 có cập nhật được không?  3

Lợi ích của việc sử dụng Windows 10 có bản quyền

Có thể bạn không biết, nhưng ở Việt Nam, có hai số điện thoại hoạt động 24/7 là (+84) 43935 1053 và (+84) 1201 1103. Khi có sự cố, bạn chỉ cần nhấc máy lên và yêu cầu trợ giúp. Làm. Mọi thứ về hệ điều hành, phần mềm hoạt động trên Windows, giải pháp, hướng dẫn … đều có thể hoàn toàn hữu ích. Không thua kém, người dùng cũng có thể nói chuyện với Trợ lý ảo của Microsoft (nói tiếng Anh) để giải thích các lỗi họ đang gặp phải và nhận hướng dẫn về cách khắc phục sự cố.

Chưa kể kiến ​​thức cài đặt và các thao tác quản lý rủi ro trong Windows còn hạn chế, trong trường hợp cần cài lại toàn bộ hệ điều hành, bạn chỉ cần di chuyển đĩa Windows bản quyền đến trung tâm được ủy quyền, nhân viên sẽ giúp chúng tôi thực hiện các công đoạn từ A đến Z. .

READ  5 Cách Reset Máy Tính Windows 7/8/10, Cài Lại Win Như Mới | sola.vn

Máy tính xách tay đi kèm Windows cũng được hỗ trợ trọn đời khi bán ra, ngay cả khi máy tính xách tay đã hết bảo hành – dịch vụ tốt hơn nhiều so với việc “tự lực cánh sinh” và đối mặt với một Windows 10 bị hư hỏng, cũng như hàng loạt rủi ro về bảo mật.

Nếu bạn định mua một chiếc máy tính mới, hãy ưu tiên những sản phẩm chạy hệ điều hành Windows 10 để có thêm động lực vì nó sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn trong quá trình sử dụng và không phải loay hoay, băn khoăn có cập nhật được Windows 10 Crack hay không. .

Bản Crack của Windows 10 có cập nhật được không?  4

Đừng ham mua chìa khóa giá rẻ, rủi ro lớn

Các khóa Windows 10 xuất hiện trên Internet với giá dao động từ -1 50.000 đến 100.000, tuy nhiên đây là những khóa có độ rủi ro rất cao. Mức giá này dành cho các gói phần mềm có tài khoản technet, lập trình viên, sinh viên, thậm chí là tài khoản miễn phí được trao cho các tổ chức phi lợi nhuận … viết.

Không có gì đảm bảo rằng chìa khóa của bạn sẽ không được bán cho nhiều người. Microsoft sẽ khóa bất kỳ khóa nào khi có các dấu hiệu sau:

  • Đã nhập nhiều máy.
  • Thay thế phần cứng (đây là khóa OEM, hầu hết không thể kích hoạt lại vì nó được gắn vào một phần cứng cụ thể khi được cài đặt).
  • Tài khoản kỹ thuật bị phát hiện, lập trình viên là giả mạo. Người bán có thể sử dụng hàng nghìn thủ thuật khác nhau để có được càng nhiều chìa khóa càng tốt, và một khi tìm thấy, tất cả chìa khóa của họ đều “bốc hơi”.
READ  Cách đăng nhập và đăng xuất tài khoản Microsoft trên Windows 10 | sola.vn

Bản Crack của Windows 10 có cập nhật được không?  5

Nhận giấy phép Windows 10 vĩnh viễn

Hệ điều hành Windows 10 có thể là phiên bản tốt nhất của Microsoft, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ít nhất một lần bạn đã gặp phải nhiều lỗi không mong muốn. Có thể nói rất nhiều nguyên nhân là do chúng ta sử dụng Windows 10 bị bẻ khóa chứ không phải do Microsoft.

Hiệu suất trái phép gần như chắc chắn đã ảnh hưởng đến sự ổn định cũng như bảo mật trong Windows 10, đôi khi lỗi xảy ra và gây trở ngại khi chúng ta sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

Giá Windows 10 hiện nay không đắt hơn nhiều so với đất bình thường, hỗ trợ trọn đời, phục vụ tận tình 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc chỉ với một mức phí. Và tất nhiên, sau khi mua Windows 10 bản quyền, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như sử dụng Windows 10 crack để cập nhật.

Xem thêm:

Tìm hiểu thêm về trang DLQ trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud