Webcam 720p Logitech C310 Đen | sola.vn

Thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, kẹp sử dụng linh hoạt

Webcam 720p Logitech C310 Black có thể sử dụng trên màn hình laptop và máy tính nhờ thiết kế này Kẹp chân Chắc chắn chỉ cần trọng lượng nhẹ 5 gamLogistic Webcam tích hợp hoàn toàn với màn hình của bạn, nâng cao chất lượng giao tiếp video, giúp các cuộc trò chuyện trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng - Webcam 720p Logitech C310 Black 720p

Sản phẩm đã qua sử dụng cổng USB Bình thường, chiều dài cáp 1,5 m Làm cho bố cục webcam linh hoạt hơn. Ngoài ra, khi không muốn gắn màn hình, bạn có thể đặt webcam lên chân đế và chọn góc quay mong muốn.

Chất lượng ghi HD 720p

Máy ảnh 1,2 MP Ghi nhanh tiêu chuẩn HD 720p Với tốc độ khung hình 30 khung hình / giây Và góc nhìn 60 Ghi lại hình ảnh của không gian phía trước màn hình một cách hoàn hảo, mang đến khung hình trung thực, độ tương phản cao, sẵn sàng để bạn trao đổi video chất lượng với người thân hoặc phục vụ nhu cầu công việc.

Ghi lại hình ảnh sắc nét - Webcam 720p màu đen của Logitech C310

Webcam hỗ trợ micro thoại với khả năng lọc tạp âm tốt

Tích hợp micro một chiều giúp thu âm thanh, lọc bỏ tạp âm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên sáng và rõ hơn, không còn bị tạp âm phát ra. Nội dung cuộc trò chuyện được truyền tải chính xác với khoảng cách chọn lọc tốt nhất trong khoảng TôiThích hợp sử dụng cho không gian văn phòng, lớp học hoặc quán cà phê.

READ  Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh là gì? Có tác dụng thế nào với sức khỏe? | sola.vn

Webcam 720p mic-logic khử tiếng ồn C310 Black để giao tiếp tốt hơn

Tương thích với các thiết bị chạy Windows 7 trở lên, MacOS 10.10 trở lên

Tương thích với Windows, MacOS - Webcam 720p Logitech C310 Black 720p

Hãy trang bị webcam 720p Logitech C310 Black cho màn hình máy tính của bạn để thực hiện các cuộc gọi điện thoại và video với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu liên lạc hay trao đổi công việc rất dễ dàng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud