Vùng cấm Area 51 của Mỹ có gì khiến Khoa Pug liều mình khám phá? | sola.vn

Khu vực 51 ở Mỹ được cho là nơi bí ẩn nhất hành tinh. Chính vì vậy đoạn video Khoa Pug là người duy nhất khám phá ra địa điểm này đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội bàn tán xôn xao về clip chỉ Khoa Pug khám phá Khu vực 51 – khu vực cấm và bí ẩn nhất nước Mỹ. Theo đó, xuyên suốt video, nam Youtuber đã đưa khán giả đi vòng quanh Khu vực 51, một khu vực cấm. Chỉ có Kho Pug biết rằng chính phủ Mỹ càng che giấu thì khu vực cấm 51 này càng thu hút rất nhiều người.

Nhiều du khách chọn đến thăm nơi này với mong muốn xem người ngoài hành tinh trông như thế nào. Do đó, CIA và quân đội Hoa Kỳ đã thiết lập một khu vực cấm và bất kỳ ai vi phạm một vài bước tới rào cản có thể bị bỏ tù từ nhiều năm đến hàng thập kỷ.

Khoa Pug với video khám phá Khu vực 51, một khu vực hạn chế ở Mỹ

Khoa pug “gây sốt” với video khám phá Khu vực 51, khu vực cấm ở Mỹ.

Khowa Pug cũng tiết lộ rằng Khu vực 51 rất yên tĩnh, không có trạm xăng hay các hoạt động khác trong bán kính 250 km của khu vực cấm này. Trên bầu trời, quân đội Hoa Kỳ đang theo dõi họ chặt chẽ, và tín hiệu điện thoại bị hỏng. Bất cứ ai đến đây và cố tình chụp ảnh bằng thiết bị bay không người lái sẽ bị truy tố.

Tuy nhiên, trong đoạn video của Khowa pug, nhiều cư dân mạng đã “ngước nhìn” một vật thể lạ đang bay trên bầu trời, trông giống như một UFO (vật thể bay không xác định). Mọi người quay chậm video để nhận ra vật thể màu đen đó. Nhiều người khẳng định đây là UFO thật, bởi rõ ràng Khowa Pug đứng trong Tử Cấm khu 51 – nơi nổi tiếng ẩn chứa nhiều bí mật về người ngoài hành tinh trên thế giới.

Khám phá địa điểm bí ẩn nhất thế giới – TravelMag ở Khu vực 51!

Khu vực 51 – “Khu vực cấm” không có trên bản đồ

Khu vực 51 Khu vực Cấm ở đâu?

Khu vực 51 hay “Khu vực 51” là tên gọi chung của một trung tâm nghiên cứu bí mật của Mỹ do Căn cứ Không quân Edwards kiểm soát ở Nam California, cách thành phố Las Vegas (Nevada) khoảng 100 km. Nằm giữa sa mạc Nevada hoang dã, khu vực này có diện tích khoảng 920 km2. Theo Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), cơ sở này có tên gọi chính thức là Home Airfield and Groom Terrarium.

Khu vực 51 nằm ở trung tâm của sa mạc Nevada.

Khu vực 51 nằm ở trung tâm của sa mạc Nevada.

Ngoài ra, người ta còn dùng một số biệt danh khác để gọi vùng đất này là Dreamland hay Paradise Ranch (Nông trại thiên đường). Vùng trời đặc biệt xung quanh cơ sở này được gọi là Khu vực hạn chế 4808 phía Bắc. Khu vực này đã hoạt động từ năm 1955.

Tuy nhiên, trong nhiều năm, Khu vực 51 không xuất hiện trên bất kỳ bản đồ hành chính nào của Hoa Kỳ. Mặc dù khu vực này giáp với Căn cứ Không quân Nellis, nhưng những con đường dẫn đến nó đều trống trải trên bản đồ.

Tin đồn về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh trong khu vực cấm Area 51

Những người làm nhiệm vụ chắc chắn bị cấm vào Khu vực 51, trong khi các quan chức Mỹ tỏ ra “thờ ơ” với việc tiết lộ thông tin liên quan đến vùng đất này và những gì đang diễn ra bên trong.

Khu vực cấm khu vực 51 nhìn từ trên cao.

Khu vực cấm khu vực 51 nhìn từ trên cao.

Tin đồn về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh ở Khu vực 51 bắt đầu xuất hiện vào cuối những năm 1980, khi Bob Lazar thông báo trên truyền hình rằng ông đang làm việc như một nhà vật lý ở Khu vực 51. Anh tham gia vào các dự án tối mật và hỗ trợ các nhà khoa học nghiên cứu đĩa bay.

Mặc dù có rất nhiều bằng chứng, nhưng thông tin do Bob Lazarus cung cấp là không chính xác. Tuy nhiên, những người theo thuyết âm mưu tin rằng chính phủ Hoa Kỳ đang tích trữ các thi thể người ngoài hành tinh và các mảnh vỡ đĩa bay được thu thập ở Khu vực 51.

Đầu những năm 1990, dư luận tiếp tục xôn xao khi một nhóm công nhân đâm đơn kiện chính phủ Mỹ. Dừng lại, khó thở, có thể chết. Điều này một lần nữa làm “bất ngờ” những tin đồn về UFO và người ngoài hành tinh.

Hàng trăm nhà khoa học, phi công và kỹ sư sinh sống và làm việc tại đây được bảo mật nghiêm ngặt để ngăn chặn rò rỉ thông tin.

Hàng trăm nhà khoa học, phi công và kỹ sư sinh sống và làm việc tại đây được bảo mật nghiêm ngặt để ngăn chặn rò rỉ thông tin.

Sự thật có được che giấu trong khu cấm địa Area 51?

Chính phủ Hoa Kỳ đã chính thức xác nhận sự tồn tại của Khu vực 51 vào năm 2013. Tuy nhiên, các tài liệu từ Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) xác nhận rằng đây chỉ là một căn cứ quân sự tối mật của Mỹ đã được công bố trong Chiến tranh Lạnh. Hỗ trợ phát triển máy bay trinh sát tầm cao U-2.

Theo báo cáo, vào năm 1955, chính phủ đã chọn một khu vực sa mạc hoang vắng, trụ sở của một sân bay bị quân đội Mỹ bỏ hoang từ lâu, làm nơi thử nghiệm máy bay. Khu vực này sau đó được đưa vào khu vực thử nghiệm của Ủy ban Năng lượng Hạt nhân Hoa Kỳ ở Nevada và được chỉ định Khu vực 51 trên bản đồ.

Một chốt gác ở lối vào Khu vực 51 của 'khu vực cấm'.

Một trạm gác ở lối vào Khu vực 51 của “khu vực cấm”.

Nhiều năm sau, đường băng mở rộng thành khu vực hạn chế này, và nhiều nhà chứa máy bay hơn được xây dựng. Tương ứng, số lượng máy bay ra vào Khu vực 51 cũng tăng lên. Chính trong thời gian này, công chúng Mỹ đã đưa tin về hàng loạt vụ chứng kiến ​​UFO. Theo các chuyên gia, các báo cáo về việc nhìn thấy UFO trùng với thời điểm máy bay đến và đi hàng ngày đến căn cứ bí mật của Khu vực 51.

Tuy nhiên, những tin đồn về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh vẫn chưa hề lắng xuống trong tâm trí công chúng. Nhiều người dân hiếu kỳ đã đến đây khám phá, khiến an ninh khu vực càng trở nên nghiêm ngặt và bất khả chiến bại.

>>> Đọc thêm tin tức mới nhất hôm nay.

READ  Tình yêu có màu gì hả anh? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud