Vừa mới phát sóng 2 tập đầu tiên nhưng Running Man Spin Off đã bị chỉ trích. Lý do vì sao? | sola.vn

Hai tập đầu tiên của chương trình Variety “Running Man Spin Off” đã lên sóng, chương trình không chỉ thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên cả nước, và nhiều ý tưởng đã nảy ra ngay sau khi tập đầu tiên phát sóng. Các ý kiến ​​trái ngược nhau. Về luật chơi

Khái niệm trò chơi bị phê bình

Được phát sóng lần đầu tiên trên nền tảng phát trực tuyến Disney + vào ngày 12 tháng 11, tập đầu tiên của các thành viên Haha, Ji Suk Jin và Kim Jong Kook đã có buổi ra mắt thảo luận về các vấn đề thực tế. Có trong chương trình mới này. Trong đó, gợi ý đầu tiên haha: “Chúng tôi có rất nhiều người hâm mộ theo dõi Jong Cook Hyung và Song Ji Hyo kết hôn, vì vậy hãy thử xem.” Kim Jong Un và Song Ji Hyo nhận làm con nuôi.

Dù chưa xuất hiện nhưng ý tưởng được người xem háo hức chờ đợi.  (Ảnh: Internet
Dù chưa xuất hiện nhưng ý tưởng được người xem háo hức chờ đợi. (Ảnh: Internet

Trailer của Song Ji Hyo sẽ xuất hiện vào tuần sau:

Tuy nhiên, trong tập hai, những phản ứng tiêu cực về các thần tượng bắt đầu xuất hiện. 10 thành viên trong tập thứ hai Ban nhạc Những người đàn ông khác nhau xuất hiện luân phiên, đặc biệt là khi họ phải đeo mặt nạ động vật để che giấu danh tính của mình trong suốt trò chơi.

Các thần tượng đại chúng lần lượt xuất hiện.  (Ảnh: Internet).
Các thần tượng đại chúng lần lượt xuất hiện. (Ảnh: Internet).

Luật chơi rất đơn giản: đó là cuộc đua tách bảng tên 3 vs 10. Nếu thẻ tên của các thần tượng không bị rách trong thời gian quy định, mặt nạ sẽ được gỡ bỏ, ngược lại nếu thẻ tên bị xé ra, mặt nạ sẽ được đeo cho đến hết buổi ghi hình.

Vào cuối trò chơi, các thần tượng đã không thể giữ nguyên bảng tên trong thời gian quy định. Chỉ có 3 khách mời thành công trong việc xé bảng tên của Ji Suk Jin và Haha, nghĩa là họ có thể tháo mặt nạ và 7 khách còn lại buộc phải đeo mặt nạ trong phần còn lại của chương trình. Khi bảng tên bị rách, tên nhóm sẽ lộ ra và dấu chấm hỏi sẽ được đặt thay cho tên cá nhân. Các nhóm tham gia được biết đến bao gồm: Golden Child, DKB, The Boyz, Day6, Verivery, ONF, SF9, ATEEZ, N.Flying, Pentagon

Chỉ 3/10 khách mời được tháo mặt nạ để giới thiệu bản thân vào cuối chương trình.  (Ảnh: Internet)
Chỉ 3/10 khách mời được tháo mặt nạ để giới thiệu bản thân vào cuối chương trình. (Ảnh: Internet)

Mặc dù ý tưởng này có thể khơi dậy sự tò mò và tiếng cười của người xem, nhưng nhiều khán giả rất khó tìm ra tên của các nam thần tượng vì những nhóm nhạc này không quá nổi tiếng.

Làm khách mời trong một chương trình lớn như Running Man Spin Off là cơ hội để nam thần tượng giới thiệu bản thân và quảng bá nhóm, tuy nhiên, khách mời không được phép tiết lộ danh tính. Chương trình là một chút khó khăn.

Nhiều cư dân mạng tranh cãi về khái niệm game.  (Ảnh: Internet).
Nhiều cư dân mạng tranh cãi về khái niệm game. (Ảnh: Internet).

Hàng nghìn cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc với ý tưởng điện ảnh mới và cách đối xử bất công của nam thần tượng.

Bình luận của một số cư dân mạng

  • “Này, tại sao chương trình lại đối xử với họ như thế này?”
  • “Giống như là lợi dụng bọn họ, tất cả mọi người làm việc chăm chỉ, bọn họ còn không biết mình là ai.”
  • “Một nam thần tượng đã nói: ‘Xin hãy cho phép tôi được thăng chức một lần, ít nhất một lần.’
  • “Nếu bạn đã nghe nhạc K-pop một chút, đây là những thần tượng chắc chắn bạn sẽ nghe thấy, nhưng chương trình để làm gì?”
  • “Ngừng lợi dụng yêu cầu của nam thần tượng”

Running Man Spin Off phát sóng vào thứ 4 hàng tuần trên Disney + Platform 1 tập / 1 tuần, với sự tham gia của 3 thành viên ban đầu gồm Kim Jong Un, Haha và Ji Suk Jin. Nền tảng Disney + hiện chưa ra mắt Việt NamNếu bạn muốn xem, hãy tham khảo Đoạn văn này

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Play Is Run: Kim Jong Cook xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt?

Trong tập tiếp theo của Running Man Việt Nam mùa 2: Play & Run chào đón một khách mời đặc biệt là thành viên của chương trình Running Man Hàn Quốc.

READ  Son màu hồng đất hợp với da nào? Top 10 dòng son cho bạn lựa chọn | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud