Vừa mới phát hành, MV ‘Cánh bướm dối gian’ của Phí Phương Anh đã nhận một rổ ‘gạch đá’ | sola.vn

Nhiều người chỉ trích cô không chỉ vì hát dở mà còn về gương mặt và vũ đạo.

Sau MV ca khúc “Còi ai thì đừng cắm sừng em”, vào 20h ngày 7/2, Phí Phương Anh chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới là “Cánh bướm say đắm”. Ca khúc do nhạc sĩ RIN9 chắp bút, kết hợp giữa đội hình Hot TikToker với Lê Bổng, Trần Thanh Tâm, Tun Phạm, BÉO, Dương Thanh Vàng, Đức Hải và DJ Tín.

https://www.youtube.com/watch?v=false

Ngay từ khi dự án được công bố, “Cánh bướm bay” đã tạo nên sự xôn xao bởi nhiều ý kiến ​​cho rằng Phi Phương đang sử dụng tiếng lóng nhạy cảm để đặt tên cho ca khúc. Ngoài ra, teaser quảng cáo của sản phẩm cũng bị chỉ trích khi nhiều người cho rằng cô cố tình tạo bản tin ViruSs để nổi tiếng.

Ngay từ khi công bố MV mới, Phi Phương Anh đã bị nhiều người chỉ trích

Ngay từ khi công bố MV mới, Phi Phương Anh đã bị nhiều người chỉ trích

Bối cảnh của MV là tại một trường trung học, nơi Fi Fung Ann vào vai một cô gái ngây thơ đem lòng yêu trai đẹp. Tuy nhiên, những chàng trai này ngoài mặt thì nhiệt tình đón nhận tình cảm của cô nhưng đằng sau lại là những kẻ đanh đá, làm tổn thương cô.

Thế là một nhóm sinh viên đóng vai Phi Fuong Anhum Le Bong và Tan Tom đã “hóa thân” thành những cô gái hấp dẫn và thực hiện một buổi “Tuyển chọn người yêu”. Lúc này, những chàng trai thốt ra những lời ngon ngọt giả dối lại xuất hiện và lừa dối 3 cô gái bằng những lời “đánh rơi”, đạo đức tình yêu là không chân thành. Ngay sau đó, các chàng trai đã bị Fi Fung Anh và các bạn gái trừng phạt.

1_15

Trống rỗng

Trống rỗng

Hình ảnh Phi Fuong Anh trong MV mới

Hình ảnh Phi Fuong Anh trong MV mới

Ở sản phẩm này, dù được quảng bá và đầu tư mạnh tay nhưng Fi Phuong Ann vẫn nhận cả rổ “gạch đá”. Nhiều người cho rằng MV có ca từ sáo rỗng như “hủ tiếu gõ”, ca sĩ rap ngang nhau, nhảy dở, nét mặt thô cứng, thiếu hấp dẫn.

– Tôi đã nghĩ mình sẽ nghe những bản mashup nhạc Hàn với lời Việt.

– Nghe trước thì tệ, nhưng nghe nhiều lần thì như lần đầu.

– Xin vui lòng từ chối để hiểu âm nhạc này.

– Bi kịch!

– Có ai xem đoạn rap như “BBoom BBoom” của Momoland chưa?

– Không bằng Chi Poo, ít nhất Chippu còn có vũ đạo tốt hơn gấp trăm lần.

Nói về phản hồi của khán giả, Phi Fung Ann nói: “Phương Anh thực sự trân trọng tất cả những phản hồi từ khán giả. Hãy đọc và là hiện thân của tất cả và cố gắng hết sức để hoàn thiện hơn nữa và cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn.”

READ  Siêu mẫu Minh Trung | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud