Vừa lộ ghi âm khóc lóc, ‘gạ tình’ ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng có động thái cứng rắn | sola.vn

Mới đây, đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa Mrs. Nguyễn Phương Hằng – Vợ của anh ấy Huỳnh Uy dũng (Dũng lò) và Shri Wo Hong Yen Gây bão trên mạng xã hội. Theo nội dung của hai đoạn ghi âm được tung ra, chị Hằng không ngừng khóc và bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Trong khi đó, ông Wo Hong Yen nhắc lại rằng ông muốn đào tạo bằng cách gọi bà Hằng là “chị hai”.

nguyen-phuong-hang-3
Hai đoạn ghi âm giữa bà Hằng và ông Yên đang gây bức xúc dư luận

Theo đoạn ghi âm, dư luận bắt đầu bàn tán về mối quan hệ giữa bà Hằng và ông Yên. Nhiều người cho rằng có một tình yêu ẩn sau bức màn. Không để mọi người bất đồng quá lâu, vợ chồng anh Dũng lập tức lên mạng trực tiếp để làm rõ mọi chuyện. Cụ thể, cả hai đều xác nhận có đoạn ghi âm bị cắt và chỉnh sửa. Bà ngoại Nguyễn Phương Hằng Anh ấy thậm chí còn bị lộ Wo Hong Yen Chia đôi và lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của vợ chồng họ.

nguyen-phuong-hang-3 (1)
Nguyễn Phương Hằng và chồng live stream ngày 2/4

Đến ngày 5 tháng 4, không dừng lại ở thông báo và chia sẻ, Smt Nguyễn Phương Hằng Anh cho biết đã quyết định nhờ cảnh sát điều tra và xử lý những kẻ tung tin phỉ báng vợ anh.

“Hôm nay, tôi đã chính thức làm đơn tố cáo lên phòng cảnh sát hình sự thành phố để lên án một số người vô cớ xúc phạm, bôi nhọ nhân phẩm của vợ tôi nơi công cộng. Họ nói một cách thoải mái và tự bịa đặt và vu khống chúng tôi. Họ quên rằng những lời lẽ đó ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và gây hoang mang dư luận, kéo theo sự xáo trộn của một số thành phần tha hóa trong xã hội.

Chúng tôi là một công ty, một tập đoàn lớn có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng. Tất cả các hoạt động sinh lợi của chúng tôi được duy trì bởi các tình nguyện viên và hoạt động của Quỹ phẫu thuật tim. Chúng tôi sẽ đệ đơn kiện và bồi thường thiệt hại cho sức khỏe tinh thần và tiền tiết kiệm của chúng tôi.

Tôi nói với tất cả trái tim của mình rằng tôi có thể và sẽ làm sự thật. Tôi đã làm việc tốt để làm rõ một số tổ chức và cá nhân đã dành cho tôi rất nhiều tâm huyết. Hãy chờ xem, hãy tin vào những quy định nghiêm ngặt của chính phủ! “, Bà ngoại Nguyễn Phương Hằng Viết.

READ  Thường Hoan của ‘Trạm kế tiếp là hạnh phúc’ ngoài đời là ‘hoa đã có chủ’ | sola.vn

nguyen-phuong-hang-1
Bệnh đa xơ cứng. Chia sẻ trên trang cá nhân của Nguyễn Phương Hằng

Trước đó, Shri Huỳnh Uy dũng Wo Hong Yen tuyên bố trên trang cá nhân treo thưởng 20 tỷ USD vì đã cung cấp bằng chứng rõ ràng sự thật. Ông Chanakam hy vọng rằng mọi chuyện sẽ sáng tỏ và sự tôn trọng của vợ ông sẽ được khôi phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud