Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án | sola.vn

Shop Mỹ Hương đang là từ khóa hot nhất mạng xã hội Việt. Tiếp theo vụ việc, chủ cửa hàng quần áo bị khởi tố, bắt giam. Dư luận vẫn rất quan tâm và muốn biết hình phạt mà họ sẽ phải chịu trong thời gian tới.

Shop- mai-huong-14

Dù cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận cuối cùng nhưng cư dân mạng càng xôn xao khi biết vụ việc tại quán Mai Hương từng xuất hiện trên các đài truyền hình nước ngoài. Cần lưu ý rằng không chỉ 1 mà cả 2 quốc gia đã báo cáo điều này.

Theo đó, đường link mạng xã hội bị phát tán và hình ảnh lần lượt cho thấy bản tin SBS của Hàn Quốc và Trung Quốc để Mai Hương ra tiệm hàng không. Đồng thời, mạng xã hội nước bạn cũng không ngớt tin tức về vụ việc tai tiếng này. Đồng quan điểm với truyền thông Việt Nam, truyền thông nước bạn lên án hành vi của vợ chồng chủ cửa hàng Mỹ Hương, cho rằng đó là hành vi không thể chấp nhận được trong một xã hội văn minh.

Shop- mai-huong-1

Shop- mai-huong-10

Shop- mai-huong-6

Cư dân mạng cả nước tranh luận sôi nổi khi nghe câu chuyện. Hầu hết mọi người cho rằng thật xấu hổ khi được đăng tải như vậy trên các phương tiện truyền thông quốc tế. Hàng loạt bình luận công kích quán của vợ chồng chị Mỹ Hương liên tục xuất hiện.

“Đó là trên SBS News, khuôn mặt của bạn có đẹp không?”.

“Thật tiếc khi đăng clip xuống.”

“Nó chỉ đơn giản là thông báo của chúng tôi sau đó. Không ai có thể giúp một chiến dịch PR quốc tế như thế này.

“Mấy ngày nay, người nước ngoài ở khu vực tôi ở liên tục hỏi về trường hợp này. Tôi rất xấu hổ”.

“Đâu đâu cũng có tin tức về vụ này. Thật chán, con sâu làm rầu nồi canh”.

“Tiệm ăn khách lắm, chúc mừng tiệm”.

“Không ngờ có ngày một cửa hàng quần áo ở Việt Nam lại xuất hiện trên báo nước ngoài như thế này”.

Shop- mai-huong-11

Shop- mai-huong-12

shop-mai-huong-5shop-mai-huong-2

shop-mai-huong-3shop-mai-huong-4shop-mai-huong-7Shop- mai-huong-8Shop- mai-huong-9

Trước đó, vào ngày 25/11, chị Kao Ti Mai Hương phát hiện cửa hàng quần áo của mình bị mất trộm nên đã lên Facebook cảnh báo người nhặt được phải liên hệ với công an trong vòng 24 giờ. Biết chuyện, chị TM và LTH đã chủ động xin lỗi vì ăn trộm váy vào ngày 18/11.

READ  Máy Làm Bánh Mì Petrus 9600 Có Tốt Không? So Sánh 9709, 8860 | sola.vn

Hương không chấp nhận lời xin lỗi của hai đứa trẻ mà yêu cầu đến tận nơi để nói chuyện. Đến 26/11, TM và LTH đến cửa hàng, TM vào trong nói chuyện thì gặp Hương và mẹ chồng Hương. Lúc này, Huang yêu cầu nhân viên nhấc máy ghi âm, buộc anh TM phải cởi mũ bảo hiểm và khẩu trang nhưng anh này không chịu. Trong clip, Hương tát vào mặt và đá vào đầu TM. Chủ tiệm cắt tóc và áo ngực của đối thủ. Trong khi đó, mẹ chồng Hương cũng túm tóc túm tóc.

Shop- mai-huong-13

Chồng chị Hương sau khi biết chuyện đã đưa chị TM lên tầng 2 và đòi bồi thường 15 triệu đồng trong vòng 3 ngày, nếu không sẽ trình báo công an. Ngày 30/11, gia đình hai em đã đến cửa hàng trình bày hoàn cảnh và giải quyết số tiền 10 triệu đồng. Tại đây, họ được yêu cầu viết giấy “xin xóa nợ” số tiền 10 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud