Vũ công A Đam Lâm | sola.vn

Tiểu sử của Dancer Adam Lam

Vũ công Adam Lâm là ai?

A. Dam Lam là một vũ công trẻ với tài năng và cá tính riêng. Anh được biết đến với biệt danh “Heel Guy”. A Đom Đóm còn là biên đạo múa yêu thích của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngok Hà, Văn Mai Hương. Tuy nhiên, để tạo dựng được một hình ảnh có cá tính riêng như vậy, Tô Lâm đã phải gặp không ít khó khăn. Quá trình huấn luyện một vũ công với giày cao gót không hề đơn giản, và nếu không đúng động tác, đôi giày có thể “phản chủ” với chủ nhân bất cứ lúc nào. Dù bị thương rất nặng nhưng Tô Lâm quyết không từ bỏ đam mê của mình. Việc nam vũ công nhảy trên giày cao gót bị cho là hoàn toàn đáng khinh nên để theo đuổi đam mê của mình, Tô Lâm sẽ phải vấp phải rất nhiều sự phản đối của dư luận. Không để những khó khăn đó cản trở, chàng vũ công đặc biệt này đã chứng minh rằng khiêu vũ trên giày cao gót thực sự là một nghệ thuật chứ không phải thời trang. Hiện tại, Tô Lâm đang rất đắt show dàn dựng vũ đạo và minh họa vũ đạo cho các ca sĩ, thậm chí còn có màn đánh mông trên sân khấu với Ưng Hồng Phuk gây xôn xao dư luận.

READ  Lập Team Ghé Ngay Top 7 Quán ốc Ngon Đà Nẵng ăn Là Mê | sola.vn

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Lamin – một vũ công tài năng, một diễn viên triển vọng, một ca sĩ có gu âm nhạc tốt, nhưng cũng là một người có “người tình” giấu kín trong lòng. Khi dám công khai giới tính và cuộc sống của mình, Tô Lâm đã trải qua rất nhiều khó khăn. “Múa là đam mê của Lâm, phim ảnh vô tình làm Lâm mê mẩn, A. Đàm Lâm chia sẻ rằng đam mê ca hát đã“ bén rễ ”với Lâm từ nhỏ.

James, bạn trai của Adam Lam sinh năm 1971, mang quốc tịch Anh. Theo chia sẻ của Adam Lâm, cả hai đã có một thời gian dài tìm hiểu, khi chuyện tình cảm ngày càng nảy nở thì Adam mới chính thức thông qua chuyện kết hôn. Tháng 9/2016, bạn trai của Adam đến Việt Nam và chính thức bước vào hành trình mới cùng anh.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / bạn trai của vũ công Adam Lâm là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của vũ công A. Đàm Lâm


Vũ công Adam Lâm cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Đang cập nhật
Trọng lượng: Đang cập nhật
Kích thước 3 hiệp: Đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt về Adam Lam


Vũ công Adam Lâm bao nhiêu tuổi?
Adam Lâm sinh ngày 5 tháng 2 năm 1991 (31 tuổi).
Vũ công Adam Lâm sinh ra ở đâu và con vật / cung hoàng đạo nào?
Adam Lâm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, thuộc cung hoàng đạo (Canh Ngọ 1990). Adam Lâm là vũ công nổi tiếng thứ 2448 trên thế giới và là vũ công nổi tiếng thứ sáu trong danh sách. Năm 1991, tổng dân số Việt Nam xấp xỉ 67,24 triệu người.

READ  Instagram chính thức cho phép đăng story kéo dài 60 giây thay vì 15 giây như cũ | sola.vn


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:
/

Một số hình ảnh của Adam Lâm

Adam Lam trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1991 và ngày 5-2

Những sự kiện thế giới trong năm sinh của Adam Lâm

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân năm 1968 (3/6). Trung Quốc phê chuẩn hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (10/8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev thảo luận về một thỏa thuận cắt giảm vũ khí chiến lược (31/7).
 • Chính phủ Cộng sản ở Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin (ngày 10 tháng 7) trở thành tổng thống độc lập đầu tiên của Cộng hòa Nga. Cổ phiếu của Yeltsin tăng vọt vì nó đóng vai trò chủ chốt trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev (từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 8) của những người cộng sản cực đoan. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9), quân Haiti bắt sống tổng thống. Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ đã đổ lỗi cho hai người Libya về vụ đánh bom chuyến bay Pan Am 103 năm 1988 ở Lockerbie, Scotland.
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; Các nước cộng hòa hợp nhất để tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Liên Xô sụp đổ
READ  Top 10 công ty sản xuất sơn tại Hồ Chí Minh tốt và uy tín | sola.vn

Ngày sinh của Adam Lâm (5-2) trong lịch sử.

 • Ngày 5 tháng 2 năm 1811: Sau khi George III bị tuyên bố là mất trí, Hoàng tử xứ Wales trở thành Nhiếp chính của Anh, và sau đó là George IV.
 • Ngày 5 tháng 2 năm 1917: Quốc hội thông qua luật nhập cư hạn chế nhập cư châu Á trước sự phủ quyết của Tổng thống Wilson.
 • Ngày 5 tháng 2 năm 1937: FDR đang đề xuất tăng số lượng các thẩm phán Tòa án Tối cao – “đóng gói” tòa án.
 • Ngày 5 tháng 2 năm 1994: Byron de la Beckwith bị kết án tù chung thân vì tội giết Madeur Evers 30 năm sau vụ thảm sát Jackson ở Mississippi.
 • Ngày 5 tháng 2 năm 1997: Dưới áp lực quốc tế, ba ngân hàng lớn của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.

Hiển thị tất cả

Các vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Dancer Adam Lam

Thông tin đầy đủ và mới nhất về sourceinoitieng.tv của A Dam Lam được cập nhật liên tục. Những thông tin về Dancer A Dam Lam có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác, chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud