Với kinh nghiệm 5 năm dùng nồi ủ Thermos, mẹ đảm chia sẻ 3 tips “vàng” cho người lần đầu sử dụng | sola.vn

Nếu bạn là một người yêu thích và thích mua sắm đồ dùng nhà bếp thì không lạ gì khi Nồi Đun Đa Năng Thermos là món đồ được nhiều bà nội trợ săn đón và lăng xê nhiệt tình.

Ngoài ra, khi hay tin về tác dụng của món ăn này, Hoa hậu là một trong những người đầu tiên mua món đồ nhà bếp này vào năm 2016 sớm như vậy. Hồng Nhung (hiện đang sinh sống và làm việc tại Nin Bin).

Nồi ủ đầu bếp hình thoi 4,3l màu xám sang trọng, chị 3 triệu từ một địa chỉ đặt hàng xách tay quen thuộc. Đã mua Nhung.

Có 5 năm kinh nghiệm với máy ủ sữa giữ nhiệt, mẹ đảm bảo sẽ chia sẻ 3 mẹo vàng cho những người lần đầu sử dụng - Ảnh 1.

Hong Nong và ba con

Bệnh đa xơ cứng. Theo chị Nhung, lý do lớn nhất lúc đó quyết định mua hủ tíu là nghe quảng cáo để tiết kiệm thời gian, sức lực và quan trọng nhất là giữ được chất dinh dưỡng tốt, thành phẩm là nước dùng trong. Gia đình có 3 cậu con trai nên chị Noong muốn mua món này về nấu những món ngon cho bé.

Đến năm nay là năm 2021 nhưng chiếc máy ấp trứng vẫn được đặt ở vị trí quen thuộc trong gian bếp gia đình, điều đó đủ hiểu công dụng của nó như thế nào. Trong quá trình sử dụng mình thấy có một số mẹo sử dụng máy ấp trứng này rất hay cho những ai chưa biết. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có lợi cho tất cả mọi người. “Bệnh đa xơ cứng. Hồng Nhung chia sẻ.

Nồi đa năng Thermos con thoi đầu bếp, dung tích 4,3l, giá 3 triệu đồng được gia đình chị Hong Nhong tin dùng.

Lợi ích:

– Chỉ cần đun trên bếp khoảng 15-20 phút. Sau đó lấy ra và làm, đến giờ ăn là được. Điều này giúp tiết kiệm gas, điện và thời gian nấu nướng.

READ  Vlogger Moe Đi Đâu | sola.vn

– Nồi giữ nhiệt qua chân không, nhiệt độ tối đa khoảng 100 độ nên thức ăn trong nồi không bị ám mùi hầm và không bị mất vitamin.

– Các món có thể nấu là: cháo, hầm thịt, ninh nhừ thức ăn khi bắc lên bếp mà không cần đun quá lâu. Đặc biệt không bao giờ làm cháy thức ăn.

– Giữ ấm trong 1 ngày. Bạn chỉ cần nấu khoảng 15-20 phút tùy loại thực phẩm. Sau đó thức ăn sẽ mềm và ấm suốt cả ngày mà không cần hâm lại nhiều lần.

Hoàn mỹ:

Tuy nhiên, chiếc nồi ủ này vẫn có một nhược điểm là bạn cần lên kế hoạch trước để chế biến những món hầm cần nhiều thời gian.

Có 5 năm kinh nghiệm với máy ủ sữa giữ nhiệt, mẹ đảm bảo sẽ chia sẻ 3 mẹo vàng cho những người lần đầu sử dụng - Ảnh 2.

Bếp được thiết kế hiện đại, sang trọng giúp tô điểm thêm không gian bếp

Đã có 5 năm kinh nghiệm với máy ủ sữa giữ nhiệt, mẹ đảm bảo sẽ chia sẻ 3 mẹo vàng cho những người lần đầu sử dụng - Ảnh 3.

Nồi đa năng Thermos Shuttle Chef, Size 4.3L, Xám sang trọng

3 điều quan trọng nhất khi sử dụng máy ủ sữa giữ nhiệt đối với những người lần đầu sử dụng

Lần đầu sử dụng bình giữ nhiệt, Hồng Nông khi thử món bò hầm khoai tây và canh sườn cà rốt thì hoàn toàn thất vọng. Thịt bò luộc xong vẫn chắc và dai.

Tại thời điểm đó, tôi đã làm đúng những gì người bán đề nghị. Xào cho đến khi thịt chín, cho nước vào đun sôi khoảng 5 phút rồi cho vào nồi để ủ. Nhưng kết quả của lần đó làm tôi thất vọng rất nhiều vì đã bỏ ra một số tiền lớn để mua nó.

Khi mang kết quả lên mạng để xin lời khuyên từ các chị em, tôi đã nhận được lời khuyên từ rất nhiều người. Nồi bị rò rỉ, một số người nói rằng nó không nên bị hỏng, trong khi những người khác nói rằng nồi có vấn đề vì chúng được làm để làm lỏng thịt từ sáng đến trưa, và những người như tôi khuyên nên nấu trong 20 phút thay vì 5 phút. . Xong.

READ  Top 10 Quán Cháo Dinh Dưỡng Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Hiện Nay | sola.vn

Sau khi tổng hợp ý kiến ​​của mọi người, tôi cũng mạnh dạn thử lại và kết quả là thành công mỹ mãn. Kể từ đó, tôi học được ba điều quan trọng khi sử dụng máy ấp trứng này. “Bệnh đa xơ cứng. Hồng Nhung chia sẻ.

1. Nhiều nước hơn, món ăn ngon hơn

Đã có 5 năm kinh nghiệm với máy ấp trứng giữ nhiệt, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ 3 mẹo vàng cho những người lần đầu sử dụng - Ảnh 4.

Cấu trúc của đầu bếp tàu con thoi nhiệt

Càng nhiều nước, thức ăn càng ngon

Nó xuất phát từ cấu tạo của lồng ấp. Lòng nồi gồm 1 lõi nồi và 1 nắp nồi. Vỏ có 2 lớp sử dụng công nghệ hút chân không để giữ nhiệt cho món ăn. Do đó, nồi có thể giữ nóng trong thời gian dài sau khi nướng trong lò, và sẽ giảm xuống trung bình 3 độ C / giờ.

Cơ chế hoạt động của tàu là ủ nhiệt này và dùng nó để làm mềm thực phẩm. Vì vậy, việc bạn chế biến món ăn bằng nước nóng như thế nào cũng sẽ quyết định đến sự thành công của món ăn.

Điều này khác hẳn so với hệ thống hoạt động của nồi nấu chậm và nồi áp suất vì luôn có nguồn năng lượng giúp duy trì nhiệt độ của thức ăn.

Nhiều ý kiến ​​khuyên rằng, nồi ủ phù hợp nhất với các món nhiều nước, còn các món hầm, hầm thì cần nhiều công hơn.

2. Thức ăn trong tô nên chiếm đến 60-80% dung tích.

Đã có 5 năm kinh nghiệm với máy ủ sữa giữ nhiệt, mẹ đảm bảo sẽ chia sẻ 3 mẹo vàng cho những người lần đầu sử dụng - Ảnh 6.

Tủ ấm có dung tích 4,3 lít

Để đạt hiệu quả, bạn phải loại bỏ ít nhất 60% dung lượng

READ  Vợ chồng cựu Công chúa Nhật gặp trục trặc hôn nhân? | sola.vn

Giống như lượng nước, nó giúp xác định lượng nhiệt mà thành phẩm được sử dụng trong thùng chứa sẽ giữ lại để làm mềm. Từ tối hôm trước đến sáng hôm sau, đánh bằng thìa gỗ do Hồng Nhung nấu cháo cho bé. Còn khi nấu cháo đậu phộng cho người lớn, mẹ nấu chưa đến nửa nồi mà nấu cháo cho con thì kết quả không được như ý.

Điều này cho thấy thức ăn trong bát không đầy đủ cũng có thể dẫn đến mất nhiệt nhanh chóng. Điều này giải thích tại sao món thịt bò hầm của cô, vốn chỉ chiếm chưa đầy một nửa nồi, lại không đủ mềm.

Điều quan trọng nữa là phải ngập ít nhất 1/3 bát đựng nước. Điều này là do, như đã giải thích ở trên, nhiều nước giúp giữ nhiệt tốt hơn.

3. Nên gia nhiệt 2

Đã có 5 năm kinh nghiệm với máy ủ nhiệt, Mẹ chia sẻ 3 mẹo vàng cho những người lần đầu sử dụng - Ảnh 8.

Bữa sáng cháo trẻ em từ phích nước

Quay lại với món bò hầm, vì nhà Noong thường thích ăn món này. Nhung hầm rất thích thịt bò, dai và dai. “Thường với món này nấu bằng nồi áp suất mất 20-25 phút, giờ dùng lồng ủ làm mình hoang mang quá. Đọc comment của các chị em thấy món bò kho và bò kho ngày càng nhiều. Mọi người nên cho vào. nồi sau khoảng nửa giờ nấu. “

Và như thế. Nùng áp dụng mẹo đun lần hai, đun sôi món ăn trong khoảng 5 phút vào đêm hôm trước rồi cho vào nồi ninh nhừ. Sáng hôm sau nấu thêm 5 phút. Buổi tối, thành quả là những lát thịt bò, gân mềm, nước dùng ngọt thanh.

Tuy nhiên, ngay khi tôi nghe nó, tôi đã phát hiện ra khuyết điểm, và khi tôi phải đợi từ tối qua đến bữa tối hôm sau để ăn nó, tôi đã phải mất một thời gian dài để nhấp chuột. Nhưng khi sử dụng công việc và điều chỉnh, kết quả rất đáng mong đợi.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy ấp trứng, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một vài địa chỉ mua sắm ngay sau đây:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm sử dụng máy ủ sữa giữ nhiệt, Mẹ chắc chắn sẽ chia sẻ 3 mẹo vàng cho những người lần đầu sử dụng - Ảnh 9. Có 5 năm kinh nghiệm với máy ủ sữa, mẹ chắc chắn sẽ chia sẻ 3 mẹo vàng cho những người lần đầu sử dụng - Ảnh 10. Có 5 năm kinh nghiệm với máy ủ sữa giữ nhiệt, mẹ đảm bảo sẽ chia sẻ 3 bí quyết vàng cho những người lần đầu tiên sinh con - Ảnh 11.

Ảnh và video: NVCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud