Vocal Remover Online – Ứng dụng tách lời, tạo beat đơn giản | sola.vn

Với công cụ Vocal Remover, bạn có thể tách âm thanh thành một đoạn nhạc duy nhất để tạo thành một tập tin beat với thao tác rất dễ dàng.

Giới thiệu về Voice Remover trực tuyến

Đúng như tên gọi, Vocal Remover là một công cụ trực tuyến miễn phí rất hiệu quả trong việc xử lý và chỉnh sửa các tập tin âm thanh, đặc biệt là tác vụ tách bài hát và nhạc nền chỉ bằng một thao tác.

Giới thiệu về ứng dụng trực tuyến xóa giọng nói

Để làm được điều này, các nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Việc tách bài hát và âm nhạc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngoài ra, chất lượng âm thanh cũng rất ấn tượng.

Với tính năng này, người dùng đã có thể tạo ra những bản beat chất lượng cho kraoke tại nhà và nhiều tác phẩm sáng tạo khác, mang đến sự giải trí khi rảnh rỗi.

Ứng dụng đơn giản hóa việc chuyển đổi định dạng nhạc

Ngoài ra, Vocal Remover còn bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Và ưu điểm lớn của công cụ này là thao tác sử dụng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Vocal Remover có thể làm gì?

Các tính năng phổ biến nhất mà ứng dụng cung cấp cho người dùng là xóa âm thanh, thay đổi âm sắc, thay đổi nhịp độ, cắt các bản nhạc và ghép các bản nhạc.

Loại bỏ giọng nói có thể quay đầu

Ngoài ra, công cụ cũng sẽ chuyển đổi thành một nền tảng trình thu thập thông tin chuyên nghiệp với các tính năng ghi âm và ghi âm khả dụng. Những giờ phút xa cách sẽ không còn nhàm chán với một nhiệm vụ vui nhộn như thế này.

Ngoài ra, Vocal Remover còn có một số tính năng đặc biệt khác dành cho âm nhạc như nhận dạng nhịp và nhận dạng phím bài hát, giúp người dùng tìm kiếm thông tin phân tích về bài hát như nhịp độ, giai điệu.

Hướng dẫn tách nhạc và bài hát bằng tính năng xóa giọng

Bước 1: Truy cập Vocal Remover tại đây. Trong phần Xóa, hãy nhấp vào nút có nội dung “Chọn tệp”.

Hướng dẫn cách tải xuống Voice Remover

Bước 2: Bạn tải lên một tập tin âm thanh cần tách biệt với các bài hát và bản nhạc.

    Tải xuống tệp âm thanh để cắt bài hát

Chờ khoảng 10 giây, thiết bị sẽ hoàn thành công việc của mình, bạn có thể tải file nhạc hoặc file bài hát và thậm chí là cả hai về máy.

Truy cập máy tính của bạn để tải xuống tệp nhạc hoặc bài hát

Ngoài ra, bạn có thể thử nhiều tính năng hơn trong Vocal Remover. Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí này.

Tổng hợp cách tải phần mềm gỡ bỏ giọng nói và tách nhạc

Với tốc độ xử lý nhanh chóng, Vocal Remover sẽ là một công cụ rất hữu ích mà bấy lâu nay chúng ta tìm kiếm để tách bài hát và nhạc. Chúng ta hãy cùng nhau thử nghiệm.

READ  Top 8 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud