Võ sư Đoàn Bảo Châu | sola.vn

Tiểu sử của Võ sư Don Bao Chow

Master Don Bao Chow là ai?

Don Bao Chow được biết đến là một võ sư karate nổi tiếng còn Don Bao Chow thuộc thể loại Don Long karate. Hiện tại, võ sư Don Bao Chow đang giữ chức vụ Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam, và là võ sư thứ 5 của môn phái Karate Huân trong Don Long Karate. Ngoài ra, Don Bao Chow còn là một nhà văn, phóng viên và dịch giả, cuốn tiểu thuyết “Smoke” năm 2014 của anh đã thành công rực rỡ.
Vị sư phụ đầu tiên truyền dạy võ công cho võ sư Don Bao Chow là võ sư Vịnh Xuân Fan Duong Bin (còn gọi là Bin Bun) – võ sư của phái Vịnh Xuân ở miền bắc, được biết đến là trưởng lão của Wowinam ở miền tây.
Nhưng sau đó, Don Bao Chow đã chuyển từ anh trai mình là võ sư Don Din Long để học karate. Võ sư Long là người sáng lập Hệ phái Đong Long Karate, hiện là huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Karate Quốc gia Việt Nam, đồng thời là Võ sư Karate Đai đen đẳng cấp.
Dù có hạn chế về chiều cao 1m61 nhưng anh được võ sư Don Din Long rất chăm chỉ tập luyện.
Khi biết tin võ sư Pierre Fran ങ്ക ois Flores muốn sang Việt Nam giao lưu võ thuật. Đặc biệt hơn, anh muốn thách đấu với trưởng môn We Huin Dao Hui Tuan Keat, nhưng anh đã bị từ chối. Sau đó, võ sư Châu Tinh Trì bày tỏ mong muốn được giao đấu với võ sư người Chile này với tư cách cá nhân. Trận đấu giữa hai võ sư diễn ra vào chiều ngày 12/7/2017 với phần thắng thuộc về võ sư Pierre Franois Flores. Võ sư Châu Tinh Trì nặng 68 kg, cao 1m61, còn võ sư Pierre Fran ോ ois Flores nặng 1m80 và nặng tới 90 kg. Khi trận đấu kéo dài khoảng 2 phút, võ sư Châu Tinh Trì nhanh chóng bỏ cuộc.
Sau trận đấu, võ sư Don Bao Chow đã chia sẻ trên trang cá nhân lý do thất bại. Lý do đầu tiên mà Châu Tinh Trì chia sẻ điều này là: “Lý trí của tôi không nhạy bén và có phần đứng đắn, nên tôi không từ chối vùng chiến sự chật hẹp, trái với chiến lược đã định. Tôi không phải là một huấn luyện viên giỏi, bản thân tôi đã là một nhà quản lý giỏi“Lý do thứ hai là:”Ý chí của tôi không đủ mạnh để tung ra một đòn quyết định, tôi loạng choạng và nghĩ rằng phải nhanh chóng thoát ra khi bị một đối thủ to lớn quay lại.“. Sau một trận đấu giao hữu, hai võ sư giờ đã trở thành bạn của nhau.

READ  Top 7 Dịch Vụ Sửa Chữa đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội Chất Lượng | sola.vn

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Don Bao Chow tốt nghiệp chuyên ngành Cơ khí tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Nhà báo kiêm diễn viên Hồng Tú Hương là vợ của võ sư Don Bao Chou. Trước khi chuyển nghề phóng viên, Hồng Hồng được biết đến là nữ diễn viên từng đóng các phim: Hạnh phúc giản đơn, Vào đời, Sóng ở đáy, Những ngọn nến, Thiên đường trên cao, Đêm Giao Thừa Tết Này Ai Đến? Hiện gia đình võ sĩ Don Bao Chow có hai người con một trai một gái.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / bạn trai của võ sư Don Bao Chow là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Cân nặng và chiều cao của võ sư Don Bao Chow


Võ sư Don Bao Chow cao và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Đang cập nhật
Trọng lượng: Đang cập nhật
Kích thước 3 hiệp: Đang cập nhật

Tiểu sử ngắn gọn của Don Bao Chow


Võ sư Don Bao Chow sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Don Bao Chow sinh ngày 2 tháng 11 năm 1965 (57 tuổi).
Sư phụ Don Bao Chow sinh ra ở đâu và con vật / cung hoàng đạo nào?
Don Bao Chow sinh ra tại Tỉnh Fu To, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (khiên) rắn (Ất Tỵ 1965). Don Bao Chow xếp hạng nổi tiếng thứ 50982 trên thế giới và đứng đầu danh sách võ sư nổi tiếng nhất. Năm 1965, tổng dân số của Việt Nam vào khoảng 38,34 triệu người.

READ  Top 13+ Tóc Layer Nữ Mặt Tròn Có Mái Dẫn đầu Xu Hướng | sola.vn


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:
/

Một số hình ảnh của Don Bao Chow


Chân dung võ sư karate Don Bao Chow
Hình ảnh của võ sư karate Don Bao Chow
Hình ảnh của võ sư karate Don Bao Chow
Võ sư Don Bao Chow và vợ
Võ sư Don Bao Chow và vợ
Võ sư Don Bao Chow và anh trai - Võ sư Don Din Long
Võ sư Don Bao Chow và anh trai – Võ sư Don Din Long

Trong bảng xếp hạng Don Bao Chow

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1965 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới trong năm sinh của Don Bao Chow

 • Những người lính Mỹ đầu tiên đến Việt Nam. Vào cuối năm nay, đã có 190.000 lính Mỹ tại Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đổ bộ vào Cộng hòa Dominica (ngày 28 tháng 4) khi giao tranh giữa quân nổi dậy và quân đội Dominica vẫn tiếp diễn.
 • Pháp rút tàu Đại Tây Dương khỏi NATO
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).
READ  MV "Don't Break My Heart" của Binz có xứng tầm thế giới không? | sola.vn

Sinh nhật của Don Bao Chow trong Lịch sử (2-11).

 • Ngày 2 tháng 11 năm 1889: North Dakota và South Dakota lần lượt trở thành tiểu bang thứ 39 và 40.
 • Ngày 2 tháng 11 năm 1947: Howard Hughes đã lái Spruce Goose trên chiếc máy bay đầu tiên và duy nhất của hãng.
 • Ngày 2 tháng 11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey, gây sốc cho cử tri và giới truyền thông với nỗi thất vọng tổng thống lớn nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2 tháng 11 năm 1959: Thí sinh Charles van Doran của Game Show 21 thừa nhận rằng anh đã được đặt câu hỏi và câu trả lời từ trước.
 • Ngày 2 tháng 11 năm 1976: Jimmy Carter đã đánh bại Gerald Ford và trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ Deep South sau Nội chiến.
 • Ngày 2 tháng 11 năm 1984: Velma Margie Barfield trở thành người phụ nữ đầu tiên bị tử hình kể từ khi án tử hình được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2 tháng 11 năm 2003: V Jean Robinson được tấn phong làm giám mục của Nhà thờ Giám mục Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính đầu tiên của nhà thờ.

Hiển thị tất cả

Các võ sĩ nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Fu Toi

Ghi chú về Master Don Bao Chow

Nguoioitieng.tv liên tục cập nhật thông tin / profile đầy đủ và cập nhật của Doon Bảo Châu. Những thông tin về Thạc sĩ Đoàn Bảo Châu có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác, chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud