Vô Kỵ yêu nhất Chỉ Nhược nhưng lại chọn Triệu Mẫn | sola.vn

Với mặt trời và mặt trăng trong năm mới năm nay, Tan Teen Do Long Kai 2022 là tác phẩm gây xôn xao nhất vì toàn diễn viên đều đã có tuổi, diễn viên nữ không giống các phiên bản trước từ nhan sắc đến diễn xuất. Chưa kể những cảnh võ thuật hay kỹ xảo của phim còn tệ hơn nhiều phim online khác.

Ngoài ra, việc đạo diễn Huỳnh Tín, Trương Vô Kỵ và Chu Chỉ Nhược thêm thắt tình tiết là chuyện tình cảm có thật, với Triệu Mẫn là biện pháp cuối cùng, đang làm chao đảo cộng đồng mạng. Chắc nhiều bạn “gai mắt” trong chuyện này nhưng qua đó, Nhật Nguyệt đã học được rất nhiều điều về chuyện tình cảm phức tạp của họ, và cuối cùng là tác giả Kim Dung Trung Woo Ki Zhao. Con người hiểu tại sao mình được phép lựa chọn.

>>> Xem thêm: Tam Mỹ Thiên 2022: Vịnh San thua họ Nguyên kết hôn với “Tiêu Chiêu” Vương Tinh

Vì các bản truyền hình không tập trung khai thác chuyện tình cảm của Trung Woo Ki nên tôi luôn nghĩ rằng trưởng nhóm Min Jiao có tình cảm ngang ngửa với Chu Chi Nuok và Trio Man. Tuy nhiên, Trung Woo còn yêu Chu Chi Nuo hơn cả Wong Tin (có lẽ dưới ảnh hưởng của biên kịch Kim Dong, người mà Wong Tin đã hợp tác nhiều lần).

Ngày xửa ngày xưa, khi Trung Woo Ki đang cùng cha mẹ trở về Woodang, anh đã gặp một cô bé tên Chu Chi Nuok trên cùng một chiếc thuyền. Đứa trẻ sau đó đã đưa cho cô ấy một biểu tượng hổ phách. Rõ ràng, tình cảm của họ đã bắt đầu từ thời điểm này và có thể coi là tiền duyên.

Sau đó, khi Chu Chi gặp lại Nuok và tìm thấy đĩa hổ phách bên mình, Trung Woo Ki nhanh chóng nhận ra đây chính là cô gái năm xưa. Sau đó, Bian Boc Vuong Chu Chi đã làm Nok bị thương, và chính Truong Wo Ki đã xuống tay cứu cô. Rõ ràng lúc đó Trương Nhược Kình rất thích đồ đệ của Nga Mai, nàng cũng cảm thấy như vậy.

Chu Chi Nuo có thích Trung Wo Ki không? Nó ở trên bàn, nếu không cô đã không mang theo hổ phách suốt những năm qua. Nhưng tình yêu của Choo Chi Niu dành cho Trung Woo Ki không lớn như mệnh lệnh của chủ nhân. Thậm chí, cô từng phản bội bạn trai vì tình thầy trò. Chính điều này đã khiến một chàng trai thiếu thốn tình cảm và nhạy cảm như Trung Woo Ki khổ sở để rồi dần yêu.

Đồng thời, sự xuất hiện của Trio Man khiến tình yêu của Chu Chi Nuok càng trở nên tầm thường. So với Chu Chi Nuok, True Man yêu Trung Woo Ki hơn tất cả. Cô đồng ý từ bỏ mục tiêu mà mình đã theo đuổi từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, từ bỏ danh hiệu công chúa, và quên gia đình chỉ vì tình yêu.

Cuộc hôn nhân của Trung Wo Ki – Chu Chi Nuo khiến cô thậm chí còn rơi vào tình trạng “độc thân chưa chồng” đổ vỡ và nhận nhiều chỉ trích từ các võ sĩ.

Từng lời nói, cử chỉ của Trio Mann đều đặt Trung Woo Ki lên vị trí hàng đầu, sẵn sàng vì tình yêu mà chịu tổn thất. Đồng thời, chuyện tình cảm của Chu Chi Nuok không được chân thành mà là sự đan xen giữa những toan tính và vụ lợi. So với việc yêu Trương Woo Key, cô ấy còn yêu bản thân mình hơn.

Chính Chu Chi Nuo là người đã khắc sâu lời khuyên của Trung Wo Ki về lời khuyên của mẹ anh trong quá khứ: “Hãy nhớ rằng, khi bạn trưởng thành, bạn không nên tin tưởng vào phụ nữ. Nếu một người phụ nữ càng xinh đẹp thì càng dễ lừa dối người khác.“Không chỉ là tin lời đàn bà mà còn là đặt trái tim nhầm chỗ.

Cuối cùng, Truong Woo Ki nhận ra rằng mẹ anh, Ann Tu Tu, là người duy nhất giống mình nhất vì xinh đẹp, tài năng, xuất thân cao nhưng lại đồng ý bỏ qua tất cả vì người anh yêu. Đó là lý do tại sao cô công chúa này được chọn làm người ẩn náu trong nhóm.

>>> Xem thêm: സത്യം Sự thật về bộ ba người đàn ông tuổi teen: Bản án của Hong Nan, cô ấy phải chết với chồng mình

Đây là những suy nghĩ cá nhân của Nhật Nguyệt về mối tình giữa True Man – Trung Wo Ki – Chu Chi Nuo sau khi xem Tan Teen Do Long Kai 2022. Mọi người nghĩ gì về mối quan hệ phức tạp này?

* Bài đóng góp của Nhật Nguyệt gửi về DienAnh.Net.

Nếu bạn thích phim ngôn tình Trung Quốc thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm trang. DienAnh.Net Các bài viết thú vị để cập nhật ngay bây giờ!

READ  Vừa tung clip bị Đạt G ‘đi đường quyền’, Du Uyên tiếp tục vén màn bí mật động trời về tình cũ | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud