VNEID là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng | sola.vn

Dịch COVID-19 diễn ra rất tạm thời trong vài ngày qua. Vì vậy, việc vượt trạm kiểm soát là một vấn đề nan giải, nhất là đối với những tài xế chở hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng VNEID trên điện thoại giúp bạn về nhà thông qua các quảng cáo y tế và các bài đăng kiểm dịch.

Ứng dụng VNEID là gì?

Ứng dụng VNEID là ứng dụng khai báo y tế và du lịch gia đình do Trung tâm Dữ liệu Quốc gia về Dân cư, Bộ Công an phát triển. Khi đăng ký ứng dụng VNEID, mọi người sẽ được cung cấp mã QR. Vì vậy, người dùng có thể quảng cáo trong ứng dụng này và gửi mã QR cho bài đăng để nó có thể đi nhanh chóng. Đối tượng sử dụng ứng dụng này là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và du lịch tại Việt Nam.

Hướng dẫn tải ứng dụng VNEID trên điện thoại

Bước 1: Bạn Nhận ứng dụng ở đây.

Bước 2: Bạn Chọn cài đặt”Sau Chọn “Mở” Để sử dụng ứng dụng.

Cách sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng

Bước 1: Bạn Chọn “Đăng ký” Để đăng ký một tài khoản, bạn Nhập số điện thoại và CMND / CCCD của bạnSau Chọn “Đăng ký”.

Bước 2: Ứng dụng sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký hiện tại, bạn Nhập mã chứng chỉ Nhập và Chọn “Đăng nhập”. Sau đó sẽ gửi mật khẩu qua số điện thoại của bạn để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Bạn Điền vào tất cả các thông tin Như hình dưới đây, thì Click vào “Tôi xác nhận thông tin là đúng”Chọn “Cập nhật”.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, ứng dụng sẽ đang cài đặt Tôi sẽ cho bạn một cái Mã QR cho thông tin cá nhân Của bạn như hình bên dưới.

Bước 5: Để thông báo y tế, bạn Chọn “Tuyên bố sức khỏe toàn dân”Điền các thông tin cần thiết Như hình bên dưới. Sau đó bạn Nhấp vào hộp Để xác minh rằng thông tin của họ là đúng sự thật và Chọn “Gửi quảng cáo”.

Bước 6: Di chuyển trong nhà, bạn Chọn “Thông báo chuyển nhà”Điền các thông tin cần thiết Như hình bên dưới. Sau đó bạn Nhấp vào hộp Hãy hứa rằng thông tin đã xuất bản của họ là đúng sự thật và Chọn “Gửi quảng cáo”.

Bước 7: Để thay đổi mật khẩu của bạn, bạn Đi tới cài đặt Như hình dưới đây và Chọn “Thay đổi mật khẩu”. Sau đó bạn Nhập mật khẩu mới của bạnChọn “Gửi yêu cầu”.

Tắt VNEID

Qua bài viết này mình đã giúp các bạn hiểu rõ về ứng dụng VNEID và hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng VNEID một cách đơn giản. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.

Xem thêm các bài viết về Hướng dẫn Android, Hướng dẫn iOS, Ứng dụng hay nhất tại đây

Mua điện thoại với giá ưu đãi!

READ  App Lazada là gì? Cách tải và sử dụng Lazada app nhanh nhất năm 2022 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud