Vista Trade là gì? ⚡️ 5 Cách Kiếm Tiền Với Sàn Vista Trade | sola.vn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một nền tảng giao dịch mới có tên là Vista Trade. Biết về Vista Trade là gì?? Hướng dẫn về cách kiếm nhiều tiền nhất trên nền tảng giao dịch Vista.trade. Cách đơn giản và dễ dàng nhất để bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản mới, thiết lập bảo mật tài khoản và xác minh danh tính.

Vista Trade là gì?

Vista.trade là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân. Nó chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 28 tháng 7 vừa qua. Mặc dù nó là một sàn giao dịch mới, nó đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư. Nhà phát triển sàn giao dịch Vincebank đã bổ sung thêm nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ tốt hơn để giúp nhà đầu tư tạo thêm nguồn thu nhập.

Khi bạn tham gia giao dịch trong Vista Trade, bạn đặt cược rằng bạn sẽ đặt một số tiền cố định và đặt lệnh tăng hoặc giảm Bitcoin trong vòng 30 giây. Dự đoán chính xác, hoàn vốn 95%. Exchange cho phép người dùng mới lần đầu tạo tài khoản demo để trải nghiệm cách thức hoạt động và các tính năng của nền tảng trước khi đầu tư vào tài khoản thực.

Tôi có nên tham gia Vista.trade không?

Dự án được đầu tư phát triển mạnh bởi Vincebank Holdings Limited. Nó có những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Tham gia rất dễ dàng: Các nhà giao dịch sẽ dự đoán liệu giá BTC sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian. Nếu dự báo chính xác, nhà giao dịch sẽ thu được lợi nhuận lên đến 95%. VistaTrade là một nền tảng mang lại lợi nhuận cao và ngắn hạn cho người dùng.
 • Nền tảng mạnh mẽ, truy cập dễ dàng: Đơn giản hóa hoạt động kinh doanh của bạn với các tính năng tiên tiến và sáng tạo về công nghệ của chúng tôi. Với giao diện chuyên nghiệp, dễ nhìn, người mới có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng thành thạo các tính năng của Vista Trade.
 • Gửi và rút tiền nhanh chóng: Gửi và rút tiền rất an toàn và nhanh chóng. Tất cả các giao dịch đều công khai và minh bạch.
 • Chính sách hoa hồng: Vista.trade có chính sách hoa hồng tốt cho các thành viên tham gia phát triển và mở rộng web.
 • Biểu đồ giá minh bạch: Các chỉ số giá của Vista Trade là dữ liệu được tổng hợp từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Binance, Huobi và OKEX. Người ta không phải lo lắng về biến động giá cả như các sàn giao dịch bán lẻ khác.
 • Bảo mật cao: Vista.Trade đã xây dựng một hệ thống quản lý bảo mật chặt chẽ để đảm bảo rằng tài sản của người dùng luôn được bảo mật.
 • Thu nhập thụ động: Người bán có thể đăng ký làm thành viên Vista VIP và kiếm thu nhập thụ động bằng cách giúp các thành viên khác giao dịch.
 • Giao dịch thuận tiện: Vista Trade hỗ trợ đường trung bình MA5 và MA10, bảng thống kê kết quả, chỉ báo biến động giá thị trường và các chỉ báo bắt buộc khác, giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng và đưa ra các dự báo quan trọng.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị: Vista Trade tương thích với nhiều thiết bị, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại di động. Người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
 • Hỗ trợ 24/7: Vista Trade có đội ngũ chăm sóc khách hàng người Việt Nam, khi được hỗ trợ trực tiếp sẽ tư vấn tận tình cho mọi người và phản hồi rất nhiệt tình.
READ  Top 10 Shop Giày Nữ đẹp ở Nghệ An 'đến Là Mê Ngay' | sola.vn

Vista Trade có phải là một trò lừa đảo không?

Vista.Trade là gì?

Vista.trade là một nhà môi giới nổi tiếng được phát triển bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Tiền của nhà đầu tư sẽ không được giữ lại. Vốn dự án, quỹ bảo hiểm, không hứa trả lãi. Với Vista.trade, bạn có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào.

Các dự án của Vincebank Holdings Ltd. cho đến nay đều rất thành công. Do đó, dự án Vista.trade tiếp theo sẽ được phát triển hơn nữa. Có tin đồn rằng Vista.trade có tiếng xấu vì lợi nhuận béo bở. Hiện tại, Exchange vẫn hoạt động tốt mà không có bất kỳ vấn đề nào về gian lận người dùng. Vậy, “thương mại Vista lừa đảo” hay “thương mại Vista có nổi tiếng không?” Bạn không có quyền để đăng bài. Lại.

Có bao nhiêu cách để kiếm tiền trên Vista.trade?

Có 5 cách chính để kiếm tiền trên Vista.trade Exchange, mọi người đều có thể bắt đầu:

 • Giao dịch: Đây là cách kiếm tiền cơ bản nhất và dễ dàng nhất. Mọi người sẽ tự phân tích thị trường, đưa ra dự đoán và đặt lệnh, và được thưởng cho những dự đoán chính xác. Phương pháp này đòi hỏi tất cả mọi người phải có kiến ​​thức giao dịch và kinh nghiệm định giá thị trường, đồng thời phải lựa chọn các nguyên tắc quản lý vốn khoa học để có thể tiếp tục kiếm tiền thông qua Vista Trade.
 • Hệ thống phát triển: Phát triển và mở rộng cộng đồng, thêm thành viên mới và thu nhập thụ động sẽ đến tài khoản của bạn mỗi ngày. Phát triển hệ thống gồm 3 loại: Cấp, Hoa hồng đại lý và Hoa hồng giao dịch.
 • Nhà môi giới OTC: Đây là một cách kiếm thu nhập an toàn và rất hiệu quả. Mọi người đóng vai trò trung gian mua bán Vista Trade.
 • Mở lớp giao dịch: Sau một ngày dài giao dịch, tìm hiểu thị trường và kinh nghiệm, bạn có thể mở lớp giao dịch và mua học phí.
 • Kiếm tiền với Alita Tokens: Đây là một tính năng độc đáo của Vista Trade, nơi người dùng sẽ chỉ nhận được một airdrop của Alita Coins, chỉ có thể bị phá vỡ trong quá trình giao dịch và mọi người sẽ được hưởng lợi từ Alita Coins.
READ  "Nhìn là mê" với hàng loạt mẹo phối đồ đẹp cho nữ 2022 » Vera Festival | sola.vn

Chính sách hoa hồng đối với thương mại Vista

Vista.trade cung cấp chính sách hoa hồng hỗ trợ tuyệt vời cho các thành viên mua quyền đại lý. Với một khoản chi tiêu, bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Hoa hồng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào mức bạn kiếm được. Có 7 cấp độ với các điều kiện khác nhau để đạt được.

Ban cho Ủy quyền đại diện Hoa hồng giao dịch Điều kiện F1 đã mua QDL Giao dịch F1 / Điều khoản khối lượng hàng tuần
F1 $ 50 Ngày thứ nhất%
F2 $ 25 0,5% 3 2.000 đô la
F3 $ 12,5 0,25% 4 $ 4.000
F4 $ 6,25 0,125% 5 $ 8.000
F5 $ 3,12 0,0625% 6 $ 16,000
F6 $ 1,56 0,03125% 7 $ 32,000
F7 $ 0,78 0,015625 số 8 $ 64,000
 • Ủy quyền đại diện: Vista Trade mang đến cho bạn cơ hội mở rộng quan hệ đối tác bán hàng và kiếm hoa hồng đại lý. Hoa hồng này chỉ được trả một lần. Do đó, bạn sẽ được giảm giá $ 50 cho lần mua Quyền liên kết đầu tiên của bạn với Tư cách thành viên Junior. Tiếp theo là $ 25 cho F2, $ 12,50 cho F3 … và tiếp tục cho đến F7.
 • Hoa hồng giao dịch: Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng giao dịch này suốt đời. Hoa hồng này sẽ được trả cho từng thành viên của hệ thống trực tuyến, cho dù họ thắng hay thua. Bạn có thể kiếm được tối đa 7 hoa hồng kinh doanh lốp xe.
READ  Nhận định Atalanta vs Sampdoria (2h45 01/03/2022) vòng 27 Serie A: Top 4 đến gần | sola.vn

Nếu bạn làm việc chăm chỉ, chương trình liên kết của Vista Trade sẽ giúp bạn tìm được nguồn thu nhập thụ động bền vững, chia sẻ nó với mọi người và hướng dẫn mọi người cách giao dịch Vista hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết về cách tham gia giao dịch Vista

Sàn giao dịch Vista.trade chính thức hoạt động từ hôm nay. Để tham gia trao đổi, một người cần đăng ký một tài khoản để bắt đầu. Xem bên dưới để biết hướng dẫn về cách tạo tài khoản giao dịch, rất dễ dàng.

Bước 1: Mở đăng ký tại link: https://vista.trade/register. Trong giao diện chính, nhấn vào phím Registry.

Bước 2: Điền thông tin để đăng ký tài khoản:

 • Email: Địa chỉ email của bạn để đăng ký
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu của bạn
 • Tên người dùng: Điền ngay bí danh được viết mà không có đại từ
 • Mã giới thiệu / mã khuyến mãi

Bước 3: Để xác nhận đăng ký và kích hoạt tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Đăng ký và kiểm tra hộp thư email của bạn.

vista.trade

Bật bảo mật 2FA

Để bật Bảo mật 2FA, hãy vào Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Chọn

bat-ma-2fa-san-vista.trade
2FA Security chỉ được sử dụng trên điện thoại của bạn để bảo vệ, đăng nhập và rút tiền tài khoản của bạn.

Xác minh danh tính (KYC)

Xác thực cũng quan trọng như bảo mật 2FA. Để tránh tranh chấp tài khoản, hãy xác minh danh tính của bạn. Bạn có thể nhấp vào Hồ sơ -> Xác minh tài khoản -> Chấp nhận

Thẻ tên-

Sau đó cập nhật thông tin hợp lệ: chọn quốc gia, điền tên, điền Số CMND / Hộ chiếu -> Tải lên 2 ảnh 2 mặt của văn bản xác nhận -> chờ duyệt. Hồ sơ đã gửi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày và được duyệt trong vòng vài giờ.

Cách gửi và rút tiền trên Vista.trade

Khi bạn đã trải nghiệm bản demo Vista.trade và quyết định đầu tư vào giao dịch nó, hãy xây dựng hệ thống. Và dòng tiền khi nó trở nên có lãi. Đây là một cách dễ dàng để gửi và rút tiền.

Bạn có thể gửi tiền trực tiếp qua ngân hàng tại các sàn giao dịch trung gian đáng tin cậy và an toàn: https://muabancoin.io/, nơi bạn có thể mua các loại coin: Mua Vista, Mua Didi, Central. vip, monata …

Nạp điện

 • Bước 1: Đi tới Ví -> Chọn Gửi tiền USDT -> Nhấp vào Yêu cầu để nhận địa chỉ Ví của bạn
 • Bước 2: Sao chép địa chỉ ví được cung cấp, mạng trên Vista.trade là BEP20 (BSC).
 • Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví đã sao chép
nap-tien
Đầu tư vào Vista Trade

Để rút tiền

 • Bước 1: Chuyển đến Ví -> Chọn Rút tiền USDT
 • Bước 2: Điền thông tin rút tiền
 • Bước 3: Nhấp vào Rút ​​tiền.
rut-tien-noi-bo
Rút tiền nội bộ: Thanh toán số tiền rút (tối thiểu $ 5) và cung cấp biệt hiệu và ghi chú của người nhận. Rút tiền nội bộ là miễn phí.
rut-tien-bep20
Rút tiền qua BEP20 (BSC): Điền số tiền và địa chỉ Ví nhận USDT và cung cấp ghi chú. Phí rút tiền qua cổng này là $ 1.

Chúng tôi đã trình bày trong bài viết trên Vista Trade là gì?? Chia sẻ cách kiếm tiền với Nền tảng giao dịch nhị phân Vista, Hướng dẫn đăng ký tài khoản, Gửi tiền giao dịch Vista và Rút tiền từ giao dịch Vista.

Sử dụng thông tin trong bài viết trên, tôi đã phân tích và đánh giá Vista Exchange và một số gợi ý cơ bản khi tạo tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud