‘Vincenzo’ tung poster cực ngầu nhưng hình tượng của Song Joong Ki vẫn bị chê một màu | sola.vn

Sau hai đoạn teaser đầu tiên chế giễu những phân đoạn vui nhộn, đội ngũ truyền thông của bom tấn VincenzoDự án hợp tác Bài hát của Jung Ki, Các áp phích tiếp tục được tung ra để tạo nhân vật. Loạt ảnh được thực hiện theo phong cách ảnh đen trắng huyền bí khiến khán giả vô cùng tò mò và háo hức chờ ngày công chiếu chính thức.

Vincenzo Đây là câu chuyện về Vincenzo Casano, một luật sư người Ý và một tay mafia quyết định trở về Hàn Quốc sau khi phản bội tổ chức. Tại đây Vincenzo có cuộc gặp gỡ không may với luật sư Hong Chai Young, người cùng anh trừng trị những kẻ xấu. Vincenzo Xây dựng nhân vật trung tâm theo hướng phản anh hùng, tức là những anh hùng hắc ám dùng cái ác để trấn áp các tệ nạn khác.

Bài hát của Jung Ki Vincenzo hóa thân thành Casano, một tên mafia tàn bạo với cái đầu trầm lặng. Anh ta là một nhà đàm phán vĩ đại và một người đàn ông có tính báo thù dữ dội. Đối phó với tội phạm Bức tường Vincenzo xử lý chúng theo cách riêng của nó.

Sự hình thành Bài hát của Jung Ki So ra, tính cách quân nhân trước đây của anh ta không khác mấy Người kế vị Mặt trời.. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn rất háo hức chờ đợi sự thay đổi diễn xuất của anh trên một kịch bản phim hấp dẫn như vậy.

READ  YTD là gì ? Khám phá nghĩa của YTD với những nghĩa khác nhau thú vị | sola.vn

'Vincenzo' tung ra một tấm poster rất thú vị nhưng bức hình của Song Jong Ki vẫn bị chê là một màu.

Jeon Yo Bin Hong Cha Yang vào vai một luật sư độc đoán điên cuồng với khát vọng thành công mạnh mẽ. Hong Chai Young đã dùng mọi cách để giành và giữ được vị trí ưu tú của mình trong công ty luật. Với những ý tưởng tương tự, cô tạo thành một liên minh mạnh mẽ với Vincenzo.

Vincenzo tung poster cực ngầu nhưng tạo hình của Song Jong Ki vẫn bị chê là một màu.

OK Tzion Zhang Joon Woo, luật sư nội bộ của một chính trị gia, đóng vai nhân vật này. June Woo được tạo nên từ một người ngây thơ và chăm chỉ. Jung Joon Woo luôn trung thành với Hong Chai Young. Loại nhân vật này làm gián đoạn Vincenzo và tạo ra mối tình tay ba giữa ba nhân vật chính.

Vincenzo tung poster cực ngầu nhưng tạo hình của Song Jong Ki vẫn bị chê là một màu.

Các nhân vật khác bao gồm:

'Vincenzo' tung poster cực ngầu nhưng bức hình của Song Jong Ki vẫn bị chê là màu 3.

'Vincenzo' đã tung ra một tấm poster thú vị, nhưng bức ảnh của Song Jong Ki vẫn bị chỉ trích vì giống màu 4.

Vincenzo Nó sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 20 tháng 2 năm 2021 Ông. Nữ hoàng Kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud