Viettel thay đổi logo mới sau 16 năm thành lập và phát triển | sola.vn

logo-viettel-1

Như vậy chiều nay 7/1, Tập đoàn Truyền thông Quân đội Vital đã chính thức đổi logo theo phương châm mới, tròn 16 năm ngày thành lập và phát triển.

Tập đoàn Whittle đổi logo sau 5 năm

Tập đoàn Công nghệ Truyền thông Quân đội Vittal hiện là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, cùng với MobiPhone và WinAphone. Cái tên Vettel đã được biết đến từ lâu và được gắn logo nhận diện trong tiềm thức của mỗi cá nhân trên trái đất hình chữ S và màu sắc ban đầu của nó là xanh và cam. Nhưng gần đây, công ty này đột ngột thay đổi logo của mình sang màu đỏ tươi. Và bên cạnh đó, câu khẩu hiệu nổi tiếng “Say your way” cũng được rút gọn thành “your way”.

Cụ thể, vào chiều ngày 7/1, các trang liên kết của Vital Group bao gồm Vital Telecom, Vital Post, Vital Pace hay Vital Store đều đồng loạt đổi ảnh đại diện sang logo xanh – cam quen thuộc, đồng thời thực hiện bằng logo mới màu đỏ.

Logo cũ và mới của Vettel

Ông Li Dongdong – Quyền Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vital Group đã có một vài nhận xét: Mặc dù tuyên bố sứ mệnh dẫn đầu trong việc tạo ra một cộng đồng kỹ thuật số, trong việc tái xây dựng thương hiệu và tung ra các bộ nhận diện thương hiệu mới, Whittle muốn thể hiện một sự thay đổi sâu sắc trong suy nghĩ, hành động và hướng đi. Tương lai của anh ấy sẽ thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu và chủ chốt. Thời đại kỹ thuật số của một xã hội đang trải qua một sự chuyển đổi kỹ thuật số to lớn.‘.

READ  Cách tra cứu, cập nhật thông tin thuê bao Viettel tại nhà | sola.vn

logo-viettel-2

Hình ảnh ông Li Dengdong trong buổi công bố logo mới của Vital

Theo mô tả của Vital’s, logo màu đỏ sẽ mang lại cảm giác của tuổi trẻ, nhiệt huyết, đam mê và năng động. Màu đỏ còn là biểu tượng của màu cờ sắc áo Việt Nam, niềm tự hào dân tộc, sức mạnh và bản lĩnh hàng đầu của Vital Group. Logo cũ cũng bị loại bỏ hai dấu ngoặc xanh và cam và thay vào đó là hình ảnh thông điệp nhỏ phía trên chữ “i”, khẩu hiệu đã được thay đổi để đảm bảo rằng chiến lược tương lai của Vettel không chỉ tập trung vào truyền thông mà còn diễn ra rộng rãi. Nhiều trang web kỹ thuật số khác.

“Khách hàng hiểu chúng tôi rằng Whittle giống như một người đàn ông trung niên tốt bụng, chu đáo và đáng tin cậy, nhưng kém sáng tạo và năng động. Nhận thức của công chúng vẫn còn mơ hồ. Công ty.Tìm thêm thông tin về trang Mr Le Dang Dung trên Facebook

Cuối cùng, tổng giám đốc của Vital cho biết thương hiệu mới sẽ đồng hành cùng tập đoàn trong ít nhất 10-15 năm tới.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group Để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Xem thêm: Điện thoại thông minh nào sẽ sạc nhiều hơn vào năm 2020?

Theo dõi Kênh YouTube Hoàng Hà Mobile để cập nhật tin tức mới nhất và hay nhất!

READ  Nguyên nhân và cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud