Viettel sắp ra mắt smartphone Luxury siêu bảo mật: Giá 22 triệu, không có Wi-Fi, chế tác thủ công | sola.vn

Trong một video clip được đăng tải gần đây, có thông tin cho rằng Vital sẽ ra mắt một mẫu smartphone cao cấp mang tên Vital Lux vào cuối năm nay. Đặc điểm của sản phẩm là khả năng bảo mật thông tin vô song.

Chiếc smartphone này có thiết kế khá giống với các sản phẩm của hãng điện thoại Verto. Máy được thiết kế với một khung kim loại duy nhất được gia công bằng công nghệ CNC và có bao da đi kèm. Tất cả đều được làm thủ công.

Theo video clip, thiết bị có khả năng chặn nghe gọi, xóa dữ liệu trong trường hợp mất máy, tắt các máy trong danh bạ hoặc lọc tin nhắn quảng cáo. Tất cả đều được quản lý bởi một chip bảo mật tích hợp bên trong máy.

Tính năng chống nghe của máy hoạt động dựa trên mã hóa, giúp đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho các tin nhắn và cuộc gọi của người dùng, kể cả đối với nhà mạng. Thiết bị còn giúp người dùng phát hiện và ngăn chặn phần mềm nghe lén trên thiết bị.

Trong trường hợp khẩn cấp đối với tính năng Xóa dữ liệu từ xa, thiết bị sẽ tự động xóa dữ liệu ngay lập tức khi người dùng thông báo thiết bị bị mất hoặc nhập sai mật khẩu nhiều lần. Cụ thể, quá trình phá hủy dữ liệu cũng diễn ra khi khay SIM được mở mà không được phép.

READ  Hướng dẫn ủng hộ lũ lụt miền Trung nhanh chóng, đơn giản nhất | sola.vn

viettel

Ngoài ra, máy chạy hệ điều hành Android kết hợp một số tính năng cơ bản. Cụ thể, máy thiếu camera và Wi-Fi để nâng cao khả năng bảo mật. Để truy cập Internet, người dùng phải sử dụng mạng 4G và truy cập thông qua một trình duyệt nâng cao đặc biệt.

Nguồn tin cung cấp đoạn video cũng cho biết, khoảng 100 phiên bản đặc biệt sẽ được mở bán và giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, phiên bản thương mại của điện thoại Vital Luxury sẽ có giá 1000 USD (khoảng 22 triệu đồng) với các tính năng bổ sung.

Phiên bản thương mại của sản phẩm sẽ không được trang bị chip bảo mật độc quyền như phiên bản cao cấp. Đổi lại, thiết bị có nhiều tính năng bảo mật do Vital cung cấp.

Về cấu hình, máy sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và màn hình 5,2 inch độ phân giải full HD.

Cùng xem qua bộ ảnh điện thoại Vital Lux dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud