Việt Hương hé lộ mối quan hệ thật với Hoài Linh, cách xưng hô ngọt ngào gây ngỡ ngàng | sola.vn

Tại Showbiz Việt, HoylinViệt Hồng Có một mối quan hệ rất đặc biệt. Được coi là “cặp đôi” của làng hài, họ rất thân thiết không chỉ trên sân khấu mà còn ngoài đời. Việt Hồng và Hoyle, những người chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống, coi nhau như anh em. Trong làng giải trí từ lâu đã được biết đến và chơi rất kín tiếng, Việt Hoàng được cho là nữ cầu thủ hiểu Hoylin nhất.

Hoylin-1

Gần đây, Việt Hồng Cô bất ngờ khi mối quan hệ thân thiết và địa chỉ được tiết lộ Hoylin. “Trong mối quan hệ của tôi, có hai người mà tôi gọi là ‘bố’. Ông bố trẻ đẹp là Đan Trung, ông bố già và xấu là Hoylin. Hoyle và tôi thường gọi nhau là cha và mẹ vì cả hai đều đóng vai trò là vợ chồng. Việt Hương cho biết.

Hoylin-4

Bản thân khán giả thường nhầm lẫn về mối quan hệ giữa Việt HồngHoylin. Nhiều người cho rằng ngoài đời họ đã là vợ chồng. Vì vậy, Việt Hồng đi đâu anh cũng hỏi cô Hoylin ở đâu và ngược lại. Diễn xuất với đàn anh tuyệt vời là vậy nhưng giờ họ không có cơ hội hợp tác chung sân khấu. Vì bây giờ hai tên khác nhau nên mức lương rất cao. Việt Hồng từng thừa nhận: “Nếu bạn gán ghép tôi với ông Hoylin, nó rất rẻ, vì nó đáng đồng tiền.

Hoylin-5

Nói về nó một lần nữa Việt Hồng Cuộc gọi Đan Trung Là “cha đẻ”. Đằng sau “cơ hội đổi đời”, nữ danh hài tiết lộ. Cô cho biết mình và nam ca sĩ bằng tuổi, quen nhau từ lâu và là bạn thân.

READ  KOL Shopee là gì? Lợi ích làm KOL cho Shopee và cách đăng ký | sola.vn

viet-huong-1

Trước đây, Việt Hồng Nam ca sĩ và Tantao thường được bắt gặp đùa giỡn khi xưng là bố mẹ. Nhưng họ không để ý đến ai và theo sát Việt Hương làm mọi việc. Thấy vậy, Tấn Tạo liền cho Việt Hồng trở thành “bà mẹ nhí”, từ đó gọi cô. Đan Trung Là “cha đẻ”.

viet-huong-2

Hơn nữa, cặp đôi tuổi này còn phải đối mặt với những tình huống thú vị. Việt Hồng Nói: “Đan Trung không tuổi và da dẻ luôn mịn màng, xinh đẹp. Tôi và anh ấy sinh cùng năm, kém nhau một tháng nhưng khi đóng phim có thể vào vai bà mẹ hơn tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud