Vị trí những nốt ruồi trên ngực nói điều gì về số phận chúng ta? | sola.vn

Nốt ruồi xanh

Nốt ruồi này còn được gọi là “nhân hậu hào phóng”. Điều này có nghĩa là người sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ đều là người trung thực, thân thiện và không xem nhẹ những vấn đề tầm thường. Họ sẵn sàng làm việc cho bạn bè và người thân, nhưng vì thế mà họ thường bị kẻ ác lợi dụng.

Nốt ruồi xanh

Nguồn: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/ailinh/2018/10/19/xuong-quai-xanh-tong-nhan-tuong-hoc-giadinhmoi54-1152. jpg

Tiền trước cú sốc (trở lại từ những thứ tốt nhất)

Trong nhân tướng học, đây không phải là nốt ruồi được nhiều người yêu thích, bởi nó cho biết cuộc sống của bạn thường xuyên gặp khó khăn, khó khăn về tài chính và tinh thần. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi kém may mắn, nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải rất cố gắng mới có được cuộc sống đầy đủ và thành công.

Giảm tiền mặt trước (bảng bên dưới)

Nguồn: https://fsfamily.vn/wp-content/uploads/2018/09/not-ruoi-tren-vai.jpg

Khuôn trên bảng tốt nhất

Nốt ruồi mọc phía trên ngực và dưới xương quai xanh là một trong những vị trí tốt nhất. Vị trí nốt ruồi này cho thấy người này có số phú quý, an nhàn trên con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên gia đình.

Khuôn trên bảng tốt nhất

Nguồn: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:AND9GcSQ0bPPjaLfgbopNEJGsgbmZ2YDqJDeaKF0EuGyjbJbkpn1i2AMSg

Nốt ruồi trên ngực trái

Vị trí nốt ruồi trên ngực trái cho thấy chủ nhân của nó gặp nhiều may mắn. Nhưng họ rất nhạy cảm, biết cách cư xử trong chuyện tình cảm, có khả năng chiều chuộng bạn đời và nuôi dạy con cái tốt.
Tuy nhiên, ở nơi làm việc, họ thường dễ mất tập trung và nhanh chóng nản chí trước những mục tiêu khó khăn trước mắt. Họ cần phải đặt trái tim và tâm hồn của họ vào công việc của họ để thành công. Đồng thời, nếu son môi ở bên ngực trái sẽ được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ.

Nốt ruồi trên ngực trái

Nguồn: https://www.webtretho.com/contentreview/wp-content/uploads/sites/53/2018/03/dan-ba-co-4-en-tri-not-ruoi-nay-tren-nguc- van-khi-cuc-tot-giau-sang-ngut-troi-01.png

Vết trên ngực phải

Ngược lại với vị trí nốt ruồi ở ngực trái, nốt ruồi ở ngực phải dù ở giới tính nào cũng thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp và tài lộc hanh thông. Nếu có nốt ruồi son ở ngực phải, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong con đường sự nghiệp hoặc gặp may mắn của người yêu cũ.

Vết trên ngực phải

Nguồn: https://www.gotceleb.com/wp-content/uploads/celebATIONS/selena-gomez/photoshoot-for-her-new-fragrance-in-hollywood/Selena%20Gomez%20-%20Cleavage%20in%20Photoshoot % 20cho% 20her% 20new% 20Fragrance-06-560×840.jpg

Nốt ruồi hoa nhỏ

Nốt ruồi xuất hiện trên núm vú của phụ nữ cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Người đồng cảm với nửa kia của bạn cũng sẽ biết cách vuốt ve bạn cả về thể chất lẫn tình cảm.
Nếu nốt ruồi nằm ở giữa ngực đàn ông (nơi có núm vú và xung quanh) là người tằn tiện, biết chi tiêu, điều phối cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, họ thường lo lắng khi nghĩ về cuộc sống tương lai của mình thay vì sống trong hiện tại.

Vết bẩn trên những bông hoa nhỏ

Nguồn: https://image2.tin247.com/pictures/2019/08/13/vaz1565658814.jpg

Một vết bầm tím ở giữa ngực

Đây là vị trí của nốt ruồi mà không ai mong muốn. Nốt ruồi gọi là Tâm Sói rất hiếm gặp, nhưng một khi đã sở hữu thì chủ nhân của nó đa phần là những kẻ gian dối, vô ơn.
Khác với nốt ruồi ở xương quai xanh, người có nốt ruồi này thường đặt lợi ích cá nhân lên trên hết. Khi mọi thứ đi ngược lại với bản thân hoặc bất kỳ miếng thịt thơm nào, họ sẵn sàng thúc ép người khác để lấy về cho mình nhiều hơn. Theo nhân tướng học, đây là một trong những dấu hiệu giúp bạn tránh xa những kẻ xấu.

Một vết bầm tím ở giữa ngực

Nguồn: https://static1.ohman.vn/YanNews/201903/201903190122581250-9ffacd95-cd72-47b3-b003-5998cb299cbd.jpeg

Tiền dưới sinh

Người xưa tin rằng đây là nốt ruồi “trái khoáy” – điều này cho thấy nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu nốt ruồi mọc bên dưới bầu ngực trái là người sẽ có nhiều đất đai, nhà cửa, của cải và quyền lực.
Nếu nốt ruồi mọc dưới bầu ngực trái, bạn không phải vất vả mà vẫn sống an nhàn, về đường tình duyên và hôn nhân đều rất thuận lợi, suôn sẻ.

Nốt ruồi dưới sinh

Nguồn: https://hellobacsi.com/wp-content/uploads/2018/02/not-ruoi-tren-mui-e1519266074397.jpg

Trên đây là những nốt ruồi thường gặp ở ngực mà bạn có thể gặp phải ở chính mình, người thân hoặc bạn bè. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn và đừng quên theo dõi và ủng hộ những bài viết tiếp theo của Beauties Vietnam nhé!

READ  Thành Nghị: Chàng Vũ Tư Phượng si tình của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát khiến con dân điên đảo | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud