Vì sao đàn ông có xu hướng ngoại tình với người phụ nữ đã có gia đình? | sola.vn

Sự khác biệt lớn nhất giữa người yêu đã có gia đình và người yêu đơn phương là tính bảo mật. Trước đây, tôi đã từng đọc nội dung một người đàn ông quan hệ bất chính với nhân viên tư vấn tâm lý, tất cả nhân tình của đàn ông đều là phụ nữ đã có gia đình.

Đúng lúc đó, nhân viên tư vấn hỏi anh: “Tại sao tất cả tình nhân của anh đều là phụ nữ kết hôn?” Anh ấy đã trả lời: “Có lẽ vì chính cô ấy đã kết hôn. Một người phụ nữ đã có gia đình hiểu được sự khó khăn của một người đàn ông trong cuộc hôn nhân.” Điều này có nghĩa là luôn có sự cân bằng giữa hai yếu tố này. Nhu cầu của cô ấy đối với đàn ông đã có gia đình là tình cảm. Vì đã tự lập gia đình nên cô nhận ra rằng không dễ để có được nhiều hơn từ những người đàn ông đã có gia đình.

Phụ nữ có gia đình, có chiếu cố mới yêu, đàn ông thích quan hệ với ai?  - Ảnh 1.

Người đàn ông cũng nói: “Những người phụ nữ trong gia đình thường không quấy rối bạn trai của họ hoặc buộc anh ta phải rời đi, hoặc tệ hơn, không yêu cầu ly hôn.” Có nghĩa là, phụ nữ đã có gia đình không muốn can thiệp quá nhiều vào cuộc sống, gia đình của nhau, nhưng có tâm niệm biết giữ khoảng cách nhưng biết cách quyến rũ đối phương. Theo ý kiến ​​của người đàn ông được tư vấn, hầu hết đàn ông đã có gia đình đều muốn quan hệ với phụ nữ đã có gia đình, có thể vì những lý do trên.

READ  Tại sao nam giới ít chụp ảnh khỏa thân? | sola.vn

Phụ nữ có chồng không thích chồng ế, hoặc mối quan tâm duy nhất là tìm chồng cho mình. Điều này có thể dẫn đến ly hôn. Vợ ngoại tình thường là do chồng không quan tâm đến vợ, nhưng nếu chồng thực sự quan tâm đến vợ thì sẽ không có chuyện ngoại tình.

Khi một người đàn ông đã có gia đình cố gắng ngoại tình với một người phụ nữ chưa có gia đình, đó chắc chắn là vì cảm xúc mà anh ta muốn chinh phục. Ở điểm này, tấm lòng của người đàn ông đã có gia đình không giống như mối quan hệ thầm kín với người đàn ông đã có gia đình, mà anh ta quan tâm đến sự dở dang trong hôn nhân. Gái chưa chồng dễ bị lừa hơn, có vài lần quan hệ tình cảm với đàn ông càng dễ bị lừa vì không hiểu những mánh khóe của đàn ông đã có gia đình.

Phụ nữ có gia đình, có chiếu cố mới yêu, đàn ông thích quan hệ với ai?  - Ảnh 2.

Hơn nữa, những người chưa thành niên chưa lập gia đình có tình yêu rất mãnh liệt, có mục đích, có nhu cầu mạnh mẽ, có thể khiến người đàn ông này mang mặc cảm, tâm lý đeo bám lâu ngày, thậm chí còn nảy sinh ý muốn ly hôn. Vì vậy, bạn sẽ thấy rằng nhiều trẻ vị thành niên thường muốn có được sự chú ý của vợ của một kẻ ngoại tình. Họ thường có một niềm tin rất lạ rằng cô ấy nghĩ rằng người đàn ông này thực sự yêu cô ấy và họ nhất định sẽ ly hôn vợ và cưới cô ấy.

READ  Xuất siêu là gì? Vai trò của xuất khẩu đối với nền kinh tế | sola.vn

Tóm lại, nếu một người đàn ông đã có gia đình ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình hoặc chưa kết hôn thì trên thực tế, anh ta có những vấn đề trong hôn nhân không thể giải quyết được. Vì vậy, anh ấy tìm kiếm một mối quan hệ không có vấn đề ngoài hôn nhân và tự cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi. Nhưng tóm lại, suy nghĩ của một người đàn ông là để cho hai người phụ nữ cạnh tranh, và anh ta sẽ được lợi vì anh ta sẽ được thỏa mãn về tinh thần và thể xác.

https://kenh14.vn/vi-sao-dan-ong-co-xu-huong-ngoai-tinh-voi-nguoi-phu-nu-da-co-gia-dinh-20220402235316667.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud