Venom và Người Nhện của Tom Holland, ai sẽ chiến thắng? | sola.vn

Sau khi tín dụng Poison: Hãy để có sự tàn sát Hai Sony và MCU mở ra mối liên hệ giữa các vũ trụ, gợi ý rằng có thể có một cuộc chiến trong tương lai giữa Venom của Tom Hardy và Người nhện của Tom Holland. Đây là điều khiến Pa Bitch tự đặt ra câu hỏi ai sẽ thắng nếu hai nhân vật này đụng độ nhau.

Mặc dù Venom và Spider-Man có quan hệ mật thiết với nhau trong truyện tranh của Marvel, nhưng sức mạnh của họ cũng thay đổi đáng kể khi bước lên màn ảnh.

Thông qua hai bộ phim khác nhau, Venom đã hợp tác tuyệt vời với Eddie Brock (Tom Hardy). Đồng thời, người nhện Tony Stark (Robert Downey Jr.) của Tom Holland được tiếp thêm sức mạnh bởi công nghệ mới nhất, và nó có khả năng chiến đấu sắc bén. Cặp đôi này dường như sớm muộn cũng phải đối đầu, và nếu một cuộc chiến nổ ra, kết quả sẽ hoàn toàn bất ngờ.

Nọc độc của Tom Hardy mạnh đến mức nào?

Venom Clinter là một người bạn đồng hành từ hành tinh có thể tương tác với các loài khác nhau, và sinh vật này đã hợp tác với Eddie Brock trong bộ phim cùng tên năm 2018. Chất độc rất tàn nhẫn và nhẫn tâm. Bất đắc dĩ phải giao cho ai.

Giống như các loài cộng sinh khác, độc tố có hiệu lực cao, sức bền, tốc độ phi thường, sức chịu đựng tốt, nhanh nhẹn và các giác quan nhạy bén. Sinh vật này có thể thay đổi hình dạng, và thường sử dụng các xúc tu từ cơ thể của mình để làm vũ khí chống lại kẻ thù.

Độc tố có khả năng tăng kích thước cơ thể và chữa lành và chữa khỏi bất kỳ căn bệnh nào mà vật chủ của nó gây ra. Tuy nhiên, Venom rất đói và thèm ăn vô độ, và thức ăn của hắn là não người hoặc sô cô la.

Dù là sinh vật mạnh nhưng độc tố cũng có những điểm yếu chết người. Cháy và nhiễu tần số cao là hai điểm yếu phổ biến nhất của nọc độc trong điện ảnh.

Người Nhện của Tom Holland mạnh đến mức nào?

Người Nhện của Tom Holland là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất MCU. Spider-Man có sức mạnh to lớn, ngay cả khi không có áo giáp kỹ thuật.

Bị nhện cắn, Peter Parker có sức mạnh, độ bền, sức mạnh và tốc độ khủng khiếp. Peter Parker cũng có một giác quan người nhện cho phép anh ta hiểu những sự kiện quan trọng sắp xảy ra. Spider-Sense đã được hiển thị nhiều lần trong MCU, cho phép Người Nhện hiểu được ngay cả cái chết sắp xảy ra của anh ta trong MCU. Avengers: Cuộc chiến vô cực.

Ngoài siêu năng lực, bộ giáp công nghệ cao còn tăng cường sức mạnh cho Người Nhện Tom Holland. Bộ giáp của Người nhện trong MCU liên tục được cập nhật, với bộ giáp tiện ích được trang bị công nghệ nano của Tony Stark, cho Silk khả năng bắn ở nhiều chế độ. nhà trọ Không có đường về nhàNhân vật của Tom Holland có thể đã có một phước lành khác giúp tăng cường phép thuật cho Doctor Strange.

Người Nhện rất mạnh, nhưng với chiếc khiên bị loại bỏ, anh ta vẫn có một cuộc sống bình thường. Peter Parker có nhiều người thân yêu, bao gồm dì May (Marisa Tommy), Happy Hogan (John Favreau), Ned Leeds (Tiểu đoàn Jacob), MJ / Michelle Jones (Sendaya) …

Vì có quá nhiều người cần bảo vệ nên đây có thể là điểm yếu chết người của Peter Parker. Ngoài ra, Spider-Man vẫn chỉ là một cậu thiếu niên chưa có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Yếu tố này khiến anh dễ dàng sa lưới đối phương hơn, nhất là khi anh bị mắc kẹt trong kế hoạch của Peter Mysterio (Jake Gillenhall). Xa nhà.

>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa ‘Người nhện’ và 3 phiên bản điện ảnh là gì?

Nếu chiến tranh nổ ra, liệu Venom của Tom Hardy hay Người Nhện của Tom Holland sẽ chiến thắng?

Xét về thể lực và kỹ năng chiến đấu, Venom của Tom Hardy mạnh hơn Spider-Man của Tom Holland. Không cần da để bảo vệ hoặc tăng sức mạnh cho chất độc.

Điểm khác biệt rõ ràng là Người Nhện của Tom Holland vốn đã có sức mạnh khủng khiếp nhưng lại phụ thuộc rất nhiều vào bộ giáp kỹ thuật. Ví dụ rõ ràng nhất là trước cuộc chiến với Mysterio Xa nhà, Peter Parker nói với Happy Hogan: “Tôi cần một bộ đồ”. Rõ ràng, Người Nhện rất khỏe và có giác quan nhạy bén, nhưng anh ta vẫn không tự tin chiến đấu khi không có lá chắn bảo vệ.

Thực tế nếu có một trận chiến bất ngờ xảy ra, khả năng Người Nhện chiến thắng gần như bằng không vì anh ta có thể nuốt nọc độc của Peter Parker bất cứ lúc nào, ngay cả khi đang mặc bộ giáp tinh xảo.

Tuy nhiên, trong trường hợp một trận đấu mà cả hai chuẩn bị trước khi đối đầu, Người nhện của Tom Holland có thể tạo ra lợi thế. Điểm yếu chính của Venom là tiếng ồn tần số cao và lửa, vì vậy Spider-Man đã có thể tạo ra một lá chắn mới chống lại Venom từ công nghệ của Tony Stark. Xa nhà). Nếu Peter Parker thêm sóng âm và lửa vào bộ giáp của mình, Venom sẽ phải đối mặt với một số khủng hoảng.

>> Xem thêm: Đạo diễn End Game: Tom Holland sẽ là Robert Downey Jr. Mới đối với MCU

Nói tóm lại, trong một cuộc chiến trực diện không được khai báo, nọc độc của Tom Hardy gần như nuốt chửng Người Nhện của Tom Holland. Trong trường hợp xảy ra giao tranh khi đã được sắp xếp trước, Người Nhện chắc chắn sẽ chủ động, và Venom chắc chắn sẽ “ra tay”.

Tuy nhiên, cuộc đối đầu giữa hai nhân vật này phần lớn vẫn là một ẩn số Thuốc độcEddie Brock đã thực hiện một thỏa thuận với đối tác của mình là chỉ ăn những kẻ phản diện, và Venom tiếp tục con đường công lý này. Poison 2, Khi nhân vật phản diện Cletus Cassadi của Woody Harrelson bị giết trong phim. Liệu MCU có tạo cớ để Venom đối phó với Người Nhện hay không, và có lẽ sẽ phải chờ giải quyết để có câu trả lời.

Bạn nghĩ Venom của Tom Hardy hay Người nhện của Tom Holland sẽ thắng nếu cả hai đối đầu? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận.

Bài đã gửi cho Pa Bich DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net Để cập nhật những tin tức phim hay và mới nhất.

READ  Tiến trình nanomet là gì? Tại sao chip 5nm, 7nm lại quan trọng? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud