Vay tiền online ở đâu nhanh và an toàn? | sola.vn

Khi cần tiền gấp, hầu hết chúng ta đều chú trọng đến thành phần nhanh chóng, tiện lợi mà bỏ qua sự uy tín, minh bạch của nguồn vay, dễ lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Vay tiền online không khó nhưng muốn an toàn và nhanh chóng thì bạn nên ghim ngay một vài lưu ý sau.

Ví Finance 4.0 với Momoi

Quy trình điện tử đơn giản
Không cần chứng minh thu nhập
Cần giải quyết sự an tâm

Vay online – giải pháp trang trải chi phí mùa dịch bệnh

Trong cuộc sống của Đại Dịch, mỗi cá nhân đều có những mối lo riêng, mối lo lớn nhất lúc này là mùa xa vắng triền miên, thu nhập không ổn định mà chi phí ăn ở, sinh hoạt còn thấp.

Thêm vào đó, mùa tựu trường khiến nhiều bậc phụ huynh lại bất chấp thu nhập, khá hay trung bình – thấp, vấn đề chi tiêu như ăn ở, sách vở, học phí. Để đấu tay đôi.

Kinh tế khan hiếm là một vấn đề mà nhiều người phải đối mặt trong thời kỳ dịch bệnh.

Ngoài ra, tuy giữ khoảng cách xã hội nhưng việc đến ngân hàng hoặc vay mượn người thân không dễ dàng khiến nhu cầu vay tiền nhanh qua mạng tăng cao để trang trải chi phí mùa dịch bệnh.

Những điều cần lưu ý khi vay trực tuyến:

Tìm hiểu thêm về thông tin người cho vay

Hãy chú ý trước, sau đó bạn sẽ không hối tiếc. Giữa vô số công ty cho vay trực tuyến, bạn nên cẩn thận lựa chọn nơi mình nên nộp hồ sơ để hạn chế những khó khăn và rủi ro gặp phải. Có thể nêu một số tiêu chí khi lựa chọn công ty cho vay uy tín như sau:

 • Đảm bảo cho các công ty lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thị trường.
 • Lưu lượng truy cập vào các kênh thông tin chính thống (website, mạng xã hội, …).
 • Số người sử dụng dịch vụ.
 • Nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp của nền tảng cho vay (trang web, ứng dụng).
 • Thái độ phục vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng.
READ  Nhận định Mallorca vs Granada (19h 07/05/2022) vòng 35 La Liga: Cuộc đua căng thẳng | sola.vn

Ví Finance 4.0 với Momoi

Quy trình điện tử đơn giản
Không cần chứng minh thu nhập
Cần giải quyết sự an tâm

Lãi suất và phí dịch vụ

Đừng vội tin vào mức lãi suất được niêm yết trên các trang web hay ứng dụng cho vay mà hãy nhìn vào mức lãi suất thực tế trên hợp đồng vay. Ví dụ, lãi suất được niêm yết trên website là 14% / năm, nhưng trong hợp đồng tín dụng lên đến 20% / năm thì chắc chắn bạn nên xem xét độ uy tín của công ty này.

Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ các loại phí, lãi suất để cân nhắc khả năng trả nợ khi vay trực tuyến.

Thủ tục nhanh chóng, giao hàng cực kỳ nhanh chóng, và thường là một cái giá phải trả, những khoản phí bất ngờ thường được gọi là “phí ẩn”. Vì vậy, trước khi ký hợp đồng tự tin, bạn nên tìm hiểu kỹ các loại phí tiềm ẩn: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí trả chậm,… đặc biệt phí phạt trả chậm rất cao, có trường hợp gấp 3 lần. Tiền vay. Khoản phí này sau khi cộng với lãi suất niêm yết sẽ khiến chi phí tăng lên rất nhiều.

Trả trước – Xu hướng trả sau và tài chính “4”

Hiện đại hóa mọi giao dịch tài chính đã trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại. Trong số đó, sự phát triển mạnh mẽ của Ví điện tử MoMo là một dấu mốc duy nhất giúp người dùng dễ dàng tiếp cận tất cả các dịch vụ tài chính một cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

READ  Thế nào là đẹp? | sola.vn

Hành trình chinh phục hàng triệu người dùng của MoMo được ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi hệ sinh thái thanh toán đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng 24/7. Ví dụ: sử dụng dịch vụ Ví trả sau – Vay nhanh – Thanh toán nhanh sau.

Ví trả sau – Sử dụng với lợi ích của “Số 4” trước, sau đó thanh toán:

Dùng trước – trả sau không phải là xu hướng mới. Từ lâu, chúng ta đã quen với phương thức thanh toán sau khi mua hàng, “ghi nợ” và thanh toán vào cuối tháng, hoặc bất cứ lúc nào. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng hình thức này với sản phẩm tài chính hiện đại Ví trả sau, nổi bật với 4 lợi ích cộng thêm:

 • Không quan tâm
 • Không có phí kích hoạt
 • Không tính phí dịch vụ (trong thời gian khuyến mại)
 • Không có bằng chứng về thu nhập

Chỉ trong một phút, Ví MoMo có thể cho phép người dùng đăng ký ví trả sau, nạp tiền điện, nước, phí căn hộ, điện thoại và mua sắm dữ liệu, hàng hóa trong khoảng từ 1 đến 5 triệu đồng. Ứng dụng cho hàng trăm sản phẩm và dịch vụ. Sau cùng, người dùng có thể thanh toán ngay trong tháng tiếp theo hoặc trả góp mà không phải lo lắng về việc bị mất lãi suất nếu thanh toán không đúng hạn.

Các khoản vay nhanh chóng và an toàn với FastMoney:

Để tránh gặp phải những tình huống thú vị khi vay tiền trực tuyến, bạn có thể đăng ký vay tại FastMoney. Đây là dịch vụ cho vay nhanh do Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (được biết đến với thương hiệu cho vay khách hàng Easy Credit) phối hợp với Amber Fintech, nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng ứng dụng Ví MoMo.

READ  Lời bài hát Chưa Từng Vì Nhau - Karik ft V.P Tiên | sola.vn

Tiền nhanh Giúp bạn yên tâm vay tiền nhanh online với những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Các gói vay khác nhau: Đưa ra các gói vay từ 2 triệu đến 10 triệu, thời hạn thanh toán lên đến 7 tháng và lãi suất cạnh tranh.
 • Các điều khoản và điều kiện: Cho phép khách hàng trả dần khoản vay.
 • Hồ sơ đơn giản: Không cần giấy tờ phức tạp, không cần chứng minh thu nhập.
 • Duyệt và gửi nhanh hơn: Duyệt trong vòng 2 phút và nhận tiền vào Ví MoMo ngay sau khi được duyệt khoản vay.
 • Bảo mật và minh bạch: Bản thân ví điện tử MoMo đã được ngân hàng bảo đảm và đáp ứng một số tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt, chẳng hạn như PCI DSS. Hơn nữa, sản phẩm vay FastMoney là sự phối hợp giữa các đơn vị uy tín giúp khách hàng bảo mật thông tin về chi phí rõ ràng, minh bạch khi đăng ký vay.

Sự đổ xô cung cấp các sản phẩm và khoản vay trên thị trường công nghệ tài chính ngày càng nóng khi nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng. Ví điện tử MoMo nhằm giúp mọi khách hàng có thể tiếp cận khoản vay dễ dàng và an toàn. Khi đó, người tiêu dùng ngại gì mà không tận dụng để có được trải nghiệm thoải mái, đồng thời an tâm trong mùa dịch bệnh.

Ví Finance 4.0 với Momoi

Quy trình điện tử đơn giản
Không cần chứng minh thu nhập
Cần giải quyết sự an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud