Vai Trái Có Cậu của Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ chính thức đóng máy, tổ hợp nhan sắc khiến fan ‘khóc thét’ | sola.vn

Left Roll Yes you chính thức đóng máy vào ngày 10/7, tức hơn 8 tháng kể từ khi khởi quay, đây có lẽ là tin vui nhất dành cho các fan của “đam mỹ” tranh cãi.

Vai trái của Phạm Tua Ta và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức kết thúc, với sự kết hợp của người đẹp.

Theo đó, Left Role With You là bộ phim tình cảm thời hiện đại được chuyển thể từ tiểu thuyết Tae của Wu Troy, bộ phim kể về những phần trong cuộc sống hàng ngày của Tưởng Thành. Trang trại Tua Tua Nhân vật chính) – một hoàng tử đến từ thành phố, nhưng do một biến cố phải trở về làng sinh sống, và gặp Kofi. Wong An Wu Dẫn dắt) – Một người đàn ông nghịch ngợm và rất yêu thương em gái của mình. Cả hai tình cờ gặp nhau và đi đến đích tình yêu trải qua vô số thăng trầm. Phim khởi quay từ ngày 17/11/2021 đến ngày hôm qua (10/7) nhà sản xuất đã hoàn tất quá trình bấm máy.

Vai trái của Phạm Tua Ta và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức kết thúc, với sự kết hợp của người đẹp.
Vai diễn trái ngang của Phạm Tua Tua và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức kết thúc, với sự kết hợp mỹ nhân khiến người hâm mộ 'dở khóc dở cười' 3

Trước đó, có thông tin hé lộ rằng ê-kíp muốn quay các cảnh vào đúng mùa phim nên đã kéo dài thời gian quay và từ những hình ảnh hậu trường và hình ảnh do người hâm mộ đăng tải, có thể thấy ê-kíp đã làm việc vô cùng chăm chỉ. Là hữu ích. , Hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ để theo sát bản gốc nhất có thể.

Sau khi Uncle chính thức đóng máy, Farm Tua Tua và Wong An Woo rời đi, mỹ nhân kết hợp ăn ý
Quá trình quay phim của Phạm Tua và Huỳnh Tông Trạch chính thức kết thúc, người đẹp kết hợp

Vẻ ngoài trùng khớp từng centimet, hình thể cường tráng của Huỳnh Tông Trạch và vẻ dịu dàng, ngọt ngào của Phạm Tử Tư khiến “vợ chồng” những khoảnh khắc “tình tứ” vô cùng ngọt ngào. Loạt khoảnh khắc “tay trong tay” sau rèm của hai mỹ nhân Huỳnh Tông Trạch và Phạm Tua không khác gì một cặp đôi đang yêu nhau thực sự.

Sau khi Uncle chính thức đóng máy, sự kết hợp trái ngang, đẹp đẽ của Farm Tua Tua và Wong An Wu khiến người hâm mộ 'dở khóc dở cười' 6
Vai trái của Phạm Tua Ta và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức kết thúc, với sự kết hợp của người đẹp.

Nhiều khán giả nhận thấy rằng Farm Tua Tua và Wong An Woo rất “chịu chơi” khi thể hiện những cử chỉ “siêu ngọt” như tiểu mỹ nhân ngượng ngùng hay rất “già” bên cạnh Wong An Wu. . Những yếu tố nhỏ này đã giúp mang lại những cảnh chân thực nhất có thể trong Left Shoulder With You.

>>> Xem thêm: Vương An Woo hóa thành ‘hot boy bóng rổ’ với vai trái nhà nông Tua Tua.

Vai diễn ngang trái của Phạm Tua Tỏa và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức kết thúc bộ phim, với sự kết hợp của người đẹp.
Vai diễn tả xung hữu đột của Phạm Tua Tỏa và Huỳnh Tông Trạch chính thức kết thúc bộ phim, với sự kết hợp nhan sắc hút hồn người hâm mộ.

Trong số các nhóm bàn luận về phim, nhiều fan và hội “Hustle” không khỏi vui mừng trước thông tin Left Shoulder Yes anh đã hoàn tất quá trình ghi hình. Nhiều bình luận:

Không thể chờ đợi hơn, hàng tỷ nhà đài đang tung ra những bức ảnh đẹp như áp phích

Nhìn lại, bộ phim cảm thấy tuyệt vời. Mỗi lần phim này tung ảnh hậu là mình rất mong chờ, ảnh nào cũng có thể dùng làm poster, tạo nên một bức ảnh rất đẹp và vừa vặn của hai diễn viên chính. Đây là cảm giác khi mỗi bức ảnh đằng sau bức màn bình phong được tung ra và tôi nghĩ bộ phim sẽ rất thành công và gây được tiếng vang.

Bạn có thể luôn luôn cho thấy vai trái của bạn ngay lập tức?

Tôi đang mong chờ loạt bài về Passion 101 này. Phim dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Sẽ sớm thấy Wai Troy With You, Farm Tua Tua Tung Wung An Wu chiến đấu

Sau khi Uncle chính thức đóng máy, Farm Tua Tua và Huỳnh An Woo đóng ngang trái, sự kết hợp đẹp mắt khiến fan 'dở khóc dở cười' 10

Theo một nguồn tin, Farm Tua Tua và Wong An Woo sẽ cùng nhau trở về Bắc Kinh vào ngày mai. Tencent là nhà sản xuất và phát sóng độc quyền của bộ phim truyền hình lãng mạn Left Shoulder with. Nào, hãy cùng nhìn lại 1001 khoảnh khắc chết mê chết mệt của 1001 “bé” Farm Tua Tua Wong Ann Woo nhé!

Vai trái của Phạm Tua Ta và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức kết thúc, với sự kết hợp của người đẹp.
Vai trái của Farm Tua Tua và Huỳnh An Ngô đã chính thức khép lại, sự kết hợp mỹ nhân khiến fan 'dở khóc dở cười' 12
Vai diễn ngang trái của Phạm Tua Tỏa và Huỳnh Tông Trạch chính thức kết thúc bộ phim, với sự kết hợp mỹ nhân khiến người hâm mộ 'dở khóc dở cười' 13
Vai trái của Phạm Tua Ta và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức kết thúc, với sự kết hợp của người đẹp.
Sự kết hợp đầy ngang trái, đẹp đẽ của Phạm Tú Tú và Huỳnh Tông Trạch khiến người hâm mộ 'dở khóc dở cười' tập 15 khi Chú ơi chính thức kết thúc.
Vai trái của Phạm Tua Tua và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức kết thúc, với sự kết hợp của người đẹp.
Phim chính thức kết thúc dàn diễn viên ngang trái Phạm Tua và Huỳnh Tông Trạch, sự kết hợp mỹ nhân khiến fan 'dở khóc dở cười' 17
Vai diễn ngang trái của Phạm Tua Tỏa và Huỳnh Tông Trạch chính thức kết thúc bộ phim, với sự kết hợp nhan sắc hút hồn người hâm mộ.
Máy quay chính thức khép lại vai trái của Phạm Tua Tua và Huỳnh Tông Trạch, người hâm mộ kết hợp mỹ nhân
Vai trái của Phạm Tua Tỏa và Huỳnh Tông Trạch đã chính thức kết thúc, với sự kết hợp mỹ nhân khiến người hâm mộ 'dở khóc dở cười' 20

Ảnh: Sưu tầm

READ  Thông Tin Về Tống Á Hiên | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud