Vạch Tội – Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn phát sóng mấy giờ, chiếu kênh nào? | sola.vn

Về phim Truyền kỳ

Tại SCTV9 0

Đại Tội (tựa gốc: Đồng Nghiệp Làm Những Điều Tuyệt Vời, tiếng Trung: 记 办大事, tiếng Anh: Shadow of Justice) là một bộ phim truyền hình dài tập của đài TVB thuộc thể loại hình sự, tâm lý, tình cảm do đạo diễn.

Phim có sự tham gia của Âu Dương Chấn Hoa, Mã Đức Chung, Vạn Ỷ Văn, Trần Oánh, Áo Gia Niên, Đường Minh, Lại Uy Linh và nhiều người khác.

Nội dung của phim

Trong SCTV9 1

Về Trầm Tội (đồng nghiệp làm nên những điều tuyệt vời) ഔ Dương Thông (ഔ Duong Chan Ho Ho), người mới gia nhập Đội điều tra của Cảnh sát Hồng Kông, là một người có trí tuệ và khả năng phá án rất cao. Tốc độ, nên nhiệm vụ hàng ngày của anh là giải quyết những vụ tai nạn giao thông kỳ lạ mà không phải ai cũng có thể “giải mã” một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Trong SCTV9 2

Đồng thời, luật sư Dai Chin Kwan (Ma Dak Chung) là một nhân vật có tiếng trong nghề này, anh có kỹ năng bào chữa và phòng thủ tuyệt vời. Một ngày nọ, sau cuộc gặp gỡ không may giữa Thong, Kwan và một nữ cảnh sát, Từ Hải Di (Wan Wan), cả ba bắt đầu giải quyết những vụ án kỳ quái.

Trong quá trình điều tra các vụ án, cả ba đều nhận ra rằng họ đã rơi vào cái bẫy do hoàn cảnh trước đó giăng ra. Liệu cả ba có cùng nhau giải quyết?

Trong SCTV9 3

Lịch phát sóng phim Truyền kỳ

Zhang Xin (Đồng nghiệp làm nên điều tuyệt vời) sẽ được phát sóng độc quyền trên TVB và SCTV9 lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, ngày 12/4/2021.

Phim có thời lượng 32 tập, thời lượng 43 phút / tập.

Link xem phim Đại Tội Vietsub

Xem phim Truy Tìm Tội Lỗi (đồng nghiệp làm nên chuyện lớn) tại đây – tại đây.

READ  Trương Trí Nghiêu - "Sở Lưu Hương đẹp trai nhất" bây giờ ra sao? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud