USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 | sola.vn

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 – Kết nối Bluetooth tối ưu

Làm thế nào để kết nối Bluetooth ngay lập tức nhưng rất tiếc laptop không hỗ trợ tính năng này? Điều này là nhờ vào bộ thu phát USB. Chỉ với một kích thước nhỏ USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 Thể hiện sự hữu ích.

Kích thước siêu nhỏ, khoảng cách kết nối lên đến 10m

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 nhỏ gọn như tên gọi của nó. Rõ ràng, bạn có thể lưu trữ và sử dụng nó ở bất cứ đâu mà không chiếm quá nhiều dung lượng và tất nhiên, thiết kế máy tính xách tay / máy tính của bạn sẽ không được cải thiện.

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Điều đáng ngạc nhiên là khoảng cách kết nối TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 có thể lên đến 10m. Bạn có thể thưởng thức âm thanh bị mất thông qua tai nghe không dây mà không cần phải di chuyển xung quanh máy tính xách tay của mình.

Bluetooth 4.0 Truyền nhanh, dễ sử dụng

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0. Việc triển khai công nghệ truyền thông này giúp khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn. Tương thích với công nghệ tiết kiệm năng lượng BLE và ngược với Bluetooth 3.0.

READ  Cách đặt mật khẩu cho USB không cần phần mềm | sola.vn

>> Xem biểu phí: USB Wifi TP-Link AC600 Archer T2U Nano

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Ngoài ra, cách sử dụng cũng rất dễ dàng khi bạn cần cài đặt USB WiFi này vào máy tính, nó sẽ tự động cập nhật trình điều khiển và cho phép bạn truy cập internet cực nhanh.

Mua ngay USB TP-LINK UB400 Nano Bluetooth 4.0 USB chính hãng, chất lượng cao trên điện thoại di động

Nếu bạn muốn nhanh chóng kết nối Bluetooth trong khi laptop cũ và không kết nối được thì cần phải có sản phẩm TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0. Hiện tại bạn có thể đến cửa hàng điện thoại xách tay gần nhất để dễ dàng test sản phẩm trước khi mua bạn nhé.

Chuyên mụcUSB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud