USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | sola.vn

USB Disk Security là gì?

Tương tự như phần mềm diệt vi rút, USB Disk Security là phần mềm được thiết kế để phát hiện và quản lý vi rút lây lan qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, phát hiện virus mới cho các máy tính offline và đặc biệt là diệt virus không cần cập nhật Việt Nam.

USB Disk Security là gì?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ USB, ổ đĩa flash, đĩa flash, bộ nhớ flash, thẻ flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động di động, v.v.

Xem thêm: USB Type-C là gì? Tìm hiểu về cổng USB Type-C

Các tính năng chính của bảo mật đĩa USB

Được xây dựng với các lớp bảo mật vững chắc, USB Disk Security sẽ hoạt động với phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn để loại bỏ các mối đe dọa từ Trojan, phần mềm độc hại, vi-rút, phần mềm gián điệp, sâu, v.v. ngay khi chúng xuất hiện “sớm”. Nếu có thể, bạn nên sử dụng cả hai vì hiệu quả sẽ lớn hơn. Dưới đây là các tính năng chính của USB Disk Security:

  • Ngăn chặn sự lây lan của vi rút từ các thiết bị được kết nối thông qua cổng máy chủ.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân ngay cả khi máy tính ngoại tuyến.
  • Ngăn chặn truy cập trái phép để đánh cắp dữ liệu.
  • Khả năng tương thích với các phần mềm diệt virus khác như Windows Defender (Windows 10 mặc định), Kaspersky, BitTorrent, …
  • Dễ sử dụng, giao diện thông minh, dung lượng nhẹ.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho các phiên bản Windows.
READ  Sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 | sola.vn

Hiện tại, USB Disk Security đã có phiên bản thứ sáu, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại http://www.zbshareware.com/lang/en/download.html.

Trên đây là bài viết về USB Disk Security là gì? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo Ghost Windows 10 trên USB

Các câu hỏi thường gặp

Hỗ trợ tiêu chuẩn bảo mật USB USB nào?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ USB, ổ đĩa flash, đĩa flash, bộ nhớ flash, thẻ flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động di động, v.v.

Có tính phí để cập nhật phần mềm này không?

Nhiều sản phẩm chống vi-rút trên thị trường yêu cầu người dùng trả tiền cho các bản cập nhật hàng năm. Tuy nhiên ưu điểm chính của bảo mật đĩa USB là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các bản cập nhật chương trình sắp tới hoàn toàn miễn phí.

Tôi có nên sử dụng bảo mật đĩa USB không?

USB Disk Security được đánh giá là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối nguy hại có thể gây hại cho máy tính của bạn. Hoặc đánh cắp thông tin cá nhân qua ổ lưu trữ USB với công nghệ tối tân.

Chuyên mụcUSB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud