USB 3G ENSOHO tốc độ 7.2 Mbps dùng đa mạng | sola.vn

Kết nối 3G

Tất cả những gì bạn cần là một SIM 3G thông thường, với USB 3G ENSOHO 7.2 Mbps bạn có thể truy cập internet ở bất cứ đâu. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể đăng ký gói tháng, tuần hoặc gói ngày của từng nhà mạng. Với sản phẩm này, bạn thoải mái lựa chọn bao bì hãng phù hợp nhất.

Tốc độ tải xuống cao

Tốc độ tải xuống cao

Sản phẩm cho phép kết nối internet với hỗ trợ tốc độ download lên đến 7.2 Mbps. Do đó, công cụ này hoàn toàn phù hợp để sử dụng các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến như chơi game, xem phim, nghe nhạc, trò chuyện video hay trò chuyện thoại trực tuyến với tốc độ truyền tải cực kỳ mạnh mẽ.


Tương thích với hầu hết các hệ điều hành

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành

USB 3G ENSOHO tương thích với hầu hết các hệ điều hành như: Mac OS, Win2000, Win XP, Win 7 All, Linux … Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp SIM 3G đang hoạt động vào rồi tiến hành cài đặt. Sau khi thiết bị đã được nhận dạng bởi máy tính trên máy, hãy làm theo hướng dẫn được hiển thị.

Nhiều mạng khác nhau có thể được sử dụng

Nhiều mạng khác nhau có thể được sử dụng

Nhanh chóng và dễ dàng truy cập tất cả các mạng điện thoại di động 3G, Vital và Wi-Fi ở mọi nơi bằng tín hiệu điện thoại. Bạn không còn dựa vào 1 dây mạng như trước nữa mà có thể chọn mạng mạnh nhất với nhiều động lực sử dụng nhất.

READ  Điện thoại Samsung Galaxy M32 | sola.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud