USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 128GB | sola.vn

USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB – truyền dữ liệu tốc độ cao và quản lý dễ dàng

Với nhu cầu công việc ngày càng cao, việc sao lưu dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Nào USB 3.0 SanDisk Ultra Flare CZ73 128GB Là “vị cứu tinh” cho bạn.

Tốc độ đọc 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

USB SanDisk Ultra Flare CZ73 sở hữu chuẩn giao tiếp USB 3.0 tốc độ cao, gấp 15 lần chuẩn 2.0 thông thường giúp tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh hơn. Tốc độ đọc dữ liệu lên đến 150Mb / s giúp bạn có thể truyền dữ liệu từ UltraFlair CZ73 sang máy tính hoặc ngược lại, ngay cả một bộ phim 2K cũng có thể được chuyển vào máy tính của bạn một cách nhanh chóng. Làm đầy 1 phút.

Tốc độ đọc 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

SanDisk CZ73 Ultra Flare USB 3.0 được thiết kế ở dạng nhỏ gọn, thân thiện với túi. Vỏ ngoài của USB được làm bằng kim loại không chỉ sang, đẹp mà còn bền và chắc, chịu được mọi tác động từ bên ngoài. Bạn có thể treo USB lên chìa khóa hoặc ba lô để lấy ra dễ dàng.

READ  Cách tạo USB Boot chuẩn UEFI với 1 click để cứu hộ máy tính | sola.vn

Bộ nhớ 128 GB để dễ dàng lưu trữ và quản lý dữ liệu

SanDisk CZ73 Ultra Flare USB 3.0 có dung lượng 128GB giúp bạn thoải mái lưu những tài liệu cần thiết, hay thưởng thức những bộ phim, trò chơi yêu thích. Bạn có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu được lưu trữ trên USB thông qua phần mềm SanDisk SecureAccess và lưu trong phần mềm thông qua thuật toán 128bit AES.

Bộ nhớ 128 GB để dễ dàng lưu trữ và quản lý dữ liệu

Cụ thể, nếu lỡ tay xóa nhầm dữ liệu quan trọng trên USB SanDisk Ultra Flare CZ73, bạn vẫn có thể khôi phục chúng bằng phần mềm Rescue Pro Deluxe. Tương thích với các sản phẩm lưu trữ của SanDisk, Rescue Pro Deluxe giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi thẻ nhớ.

Nhận SanDisk Ultra Flare CZ73 128 GB USB 3.0 gốc trên hệ thống điện thoại di động

SanDisk Ultra Flare CZ73 128GB USB 3.0 chính hãng, cũng như các sản phẩm lưu trữ khác của SanDisk hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Cell Phone S. Đến cửa hàng di động gần nhất để được nhân viên tư vấn và trải nghiệm sản phẩm ưng ý. Cụ thể, bạn còn có cơ hội mua sắm các sản phẩm về điện thoại với giá cực hấp dẫn. Thông tin chi tiết vui lòng gọi 1800.2097 để được tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra, phiên bản dung lượng lớn hơn 256GB cũng được bán kèm theo sản phẩm trên ĐTDĐ S USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flare 256GB

READ  TOP 3 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên ổ cứng, USB, thẻ nhớ | sola.vn

Chuyên mụcUSB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud