Ứng dụng VnDoc giúp giải bài tập Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh | sola.vn

Để giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng hơn rất nhiều, VnDoc đã cho ra mắt ứng dụng khắc phục sự cố. Giải bài tập Cùng VnDoc là ứng dụng giúp bạn học tốt các môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Sforum sẽ hướng dẫn bạn tải ứng dụng khắc phục sự cố để việc học trở nên dễ dàng hơn. Hướng dẫn rất dễ sử dụng cho người dùng Android.

Học cùng con hay tự dạy con là một vấn đề lớn, nhất là khi có khoảng cách hiểu biết giữa cha mẹ và con cái. Không phải lúc nào chúng tôi cũng biết cách giải quyết vấn đề toán học của trẻ dựa trên những gì trẻ đang học, vì vậy, một cuốn sách bài tập sẽ hữu ích và sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Trẻ cũng có thể tự tham khảo thay vì quấy rầy cha mẹ.

Đầu tiên, các bậc phụ huynh và các em học sinh phải tải và cài đặt ứng dụng VnDoc – giải bài tập.

  • Tải ứng dụng VnDoc – đây là các bài giải bài tập dành cho thiết bị Android (tương thích Android 4.4 trở lên).
  • Tải ứng dụng VnDoc – đây là các bài giải bài tập dành cho thiết bị iOS (tương thích iOS 9 trở lên).
Tải và cài đặt ứng dụng VnDoc – giải bài tập

Tải ứng dụng này về điện thoại, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có thêm nhiều hướng dẫn giải bài tập SGK lớp 1 đến lớp 12, sách bài tập toán, việt, văn, anh, lý, hóa, và nhiều bài tập. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng khác. Bài tập tuyển chọn, câu hỏi trắc nghiệm các môn học trên.

Giải bài tập Giao diện cơ bản ứng dụng VnDoc – Bài tập

Tìm hiểu thêm về:

Ngoài ra, ứng dụng còn có các bài văn mẫu, luyện tập cùng với các lớp luyện viết văn mẫu để các em tham khảo thêm cách viết văn hay và có được bài văn mẫu hay nhất. Các tác phẩm văn học trung học cơ sở và trung học phổ thông cũng được trang bị phần tóm tắt tác phẩm, tất cả đều giúp các em học sinh học tốt môn văn một cách xuất sắc.

Ứng dụng có các bài văn mẫu và bài văn miêu tả để sinh viên áp dụng

Ứng dụng VnDoc – Giải bài tập Thích hợp cho thiết bị di động, được thiết kế nhằm giúp học sinh và phụ huynh:

  • Dùng miễn phí: Tất cả lời giải, bài văn mẫu và hướng dẫn học hay của VnDoc đều hoàn toàn miễn phí.
  • Thiết kế mong muốn: VnDoc – Ứng dụng khắc phục sự cố mong muốn dành cho các thiết bị di động để các bạn học sinh có trải nghiệm học tập tốt nhất.
  • Tìm kiếm dễ dàng: Bấm vào ô tìm kiếm ở góc trên cùng bên trái và nhập tên công việc / mẫu mà bạn muốn để có được món đồ mình cần.
  • Tải giải pháp xuống điện thoại của bạn để xem khi mạng không khả dụng: Trong giao diện chủ đề hoặc văn bản hiện ra, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên trái, chọn Tải xuống ngoại tuyến Để lưu một bài báo trên điện thoại. Bạn có thể tải xuống toàn bộ chủ đề hoặc chỉ tải chủ đề bạn cần về máy tính của mình, rất dễ dàng. Từ nay, các bé có thể thoải mái xem các món đồ mình cần ngay cả khi ngoại tuyến.
  • Chuẩn bị nhanh bài cho tiết sau: Các bài học được sắp xếp cẩn thận theo cách học nên học sinh hoặc phụ huynh có thể xem qua bài học tiếp theo trong chủ đề liên quan để chuẩn bị cho ngày hôm sau.
  • Dễ dàng chuyển đổi giữa các lớp học và môn học: Chuyển đổi giữa các lớp chỉ với một lần chạm, thay đổi môn học nhanh chóng giúp học viên tiết kiệm thời gian khi tự học và chuẩn bị bài.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải ứng dụng khắc phục sự cố giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Với mục tiêu cùng các bạn học sinh học tập tốt hơn, VnDoc luôn mong muốn tạo ra một cộng đồng học tập miễn phí, để các bạn học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi nhằm nâng cao kiến ​​thức của mình. Các bậc cha mẹ cũng có thể hỗ trợ việc học của con em mình thông qua ứng dụng này.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

READ  Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud