Ứng dụng Spotify là gì mà sốt xình xịch dạo gần đây? | sola.vn

Là một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến có lượng người dùng cực lớn trên thế giới hiện nay. Spotify đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng trên thế giới. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem Spotify có gì hot đến vậy?

Spotify

Đầu tiênSpotify là gì?

Spotify là một ứng dụng âm nhạc có chức năng và mục đích hoạt động Tương tự với Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui …

Ra mắt từ năm 2008, Spotify đã ghi dấu ấn trong lòng người dùng trên toàn thế giới, xây dựng ứng dụng dịch vụ âm nhạc hàng đầu, được người dân yêu thích và trung thành cao nhất.

sau đó

Spotify là gì?

Nhìn chung, nếu đã quen với cách nghe nhạc “cổ lỗ sĩ” trên các trình phát nhạc offline (tìm kiếm và phát bài hát) thì chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với Spotify.

Sẽ sử dụng dịch vụ này Giúp bạn mở ra dung lượng bộ nhớ lớn để thay thế bằng kho nhạc chất lượng.

READ  Mách bạn 5 cách lấy lại biểu tượng App Store bị mất cực đơn giản | sola.vn

2Bản quyền âm nhạc “Paradise”.

Với tổng số hơn 40 triệu bài hát, đây là một trong số đó Kho lưu trữ và lưu trữ âm nhạc công cộng lớn nhất thế giới cho người dùng truy cập.

Điều đặc biệt là chúng đều Bài hát có bản quyền Như Kyle chắc chắn, không cần phải lo lắng về việc “cấm” được phát sóng và chia sẻ bất hợp pháp.

Siêu thị âm nhạc

Với Spotify, các bài hát sử dụng định dạng Ogg Vorbis ở 320 kps trở lên, Âm thanh nhẹ nhàng, không bị lỗi tiếng ồn Do trao đổi (đổi) từ nguồn xấu / biển. Tất nhiên, những lỗi do âm thanh gốc vẫn sẽ tồn tại.

Siêu thị âm nhạc

ngoài ra, Tốc độ cập nhật bài hát mới rất nhanh và đầy đủ trên tất cả các thị trường.

Mới về Việt Nam nhưng bạn đã có thể tìm thấy những chiếc mũ Vpop đủ thể loại trên Spotify: từ Hồ Ngọc Hà đến Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP … đặc biệt là My Tom với album Tâm 9 – vốn chính thức không xuất hiện trên mạng. kho nhạc việt nam.

3Danh sách phát nhạc thông minh theo sở thích của người dùng

Bản phối hàng ngày của bạn – Một công việc thú vị với 6 danh sách phát (Danh sách trò chơi) Được Spotify tạo tự động dựa trên lịch sử âm nhạc của người dùng. Các danh sách phát này được phân loại theo từng thể loại, mỗi thể loại lại mang một độ “hài hước” khác nhau.

READ  Cách tải + Sử dụng + Xóa + 7 tính năng của ứng dụng | sola.vn

Bạn sẽ cảm thấy rằng ứng dụng này đọc được suy nghĩ và sở thích của bạn. Hầu hết mọi bài hát trong danh sách đều tuyệt vời và phù hợp với sở thích của bạn, ngay cả những bài bạn chưa từng nghe.

Danh sách phát

Danh sách phát sẽ được cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ nhận được 1 – 6 danh sách khác nhau, tùy thuộc vào lượng thông tin thu thập được về bạn.

Nhiều như bạn nghe, Hỗn hợp hàng ngày của bạn Bắt sẽ làm bạn ngạc nhiên Thật thực với âm nhạc Của tôi

Danh sách phát

Nhiều ứng dụng nghe nhạc khác cũng có khả năng tạo danh sách nhạc dựa trên thói quen của người dùng, nhưng Spotify dường như đã chiếm được cảm tình của hầu hết mọi người.

Trên thực tế, rất khó để tìm được một dịch vụ âm nhạc mang lại lợi ích cho người dùng nhiều nhất.

4Tự động cập nhật bài hát mới nhờ tính năng theo dõi

Với Spotify, Nếu bạn theo dõi một ca sĩ, nghệ sĩ hoặc danh sách phát, khi một bài hát mới đến, bài hát đó sẽ tự động được thêm vào danh sách của bạn.. Phần tốt nhất là Spotify sẽ cập nhật các bài hát mới trên danh sách theo dõi của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài hát mới.

Theo dõi tính năng

Trên thực tế, phần danh sách phát được tách biệt rõ ràng ở cuối màn hình. Đây sẽ là nơi chứa tất cả các danh sách bạn đã tạo thủ công, những danh sách bạn “theo dõi”.

READ  Top 10 App Xóa Người, Xóa Vật Thể Trong Ảnh Tốt Nhất | sola.vn

Nhưng rất hiệu quả Từ giao diện danh sách bài hát, khi cuộn xuống, bạn sẽ được cung cấp nhiều bài hát tương tự.

5Không chỉ là một cửa hàng âm nhạc

Ngoài kho nhạc, Ngoài ra còn có nhiều bản ghi, phương tiện truyền thông hoặc phát hành radio trực tuyến.

Nếu bạn muốn xem tin tức, hãy chuyển sang mạng xã hội với podcast hoặc danh sách radio liên quan cụ thể về một nghệ sĩ cụ thể. Spotify sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Không chỉ là một cửa hàng âm nhạc

Với kiểu dáng và tính năng phù hợp với mọi sở thích và trải nghiệmSpotify không còn chỉ là một trình nghe nhạc đơn thuần.

Tất nhiên đây là cái tên bạn không nên bỏ qua khi nghĩ về một Một phương tiện hiệu quả để thư giãn tai bằng âm thanh nhẹ nhàng, từ ngữ và âm thanh – Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người đều tỏ ra rất vui mừng khi họ mang theo số vàng khi về Việt Nam.

Spotify

Không chỉ là tích hợp kho nhạc trực tuyến với Spotify ngoại tuyến – dịch vụ hấp dẫn số 1 thế giới đã tạo ra những cơ chế vượt trội để đưa người dùng vào trải nghiệm nghe nhất quán với những dịch vụ thực sự chất lượng.

Nếu bạn đã trải nghiệm ứng dụng Spotify, đừng quên chia sẻ những suy nghĩ và trải nghiệm của bạn với Dean May XANH nhé!

sau đó

Siêu thị Điện máy XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud