Ứng dụng HEOS là gì? có tính năng gì nổi bật? | sola.vn

Denon có lẽ là một cái tên khá nổi đối với những người thường xuyên cập nhật thông tin hay sử dụng các phụ kiện như loa, ampli,… bởi chất lượng và giá thành khá tốt. Để cung cấp giao tiếp thích hợp giữa người dùng và thiết bị, Denon đã đưa ra ứng dụng HEOS với nhiều tính năng độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng HEOS trong bài viết này nhé!

Đầu tiênỨng dụng HEOS là gì?

HEOS là ứng dụng Denon Được thiết kế cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, … Cho phép người dùng kết nối và điều khiển các thiết bị vô tuyến của họ từ xa Dễ dàng và nhanh chóng thông qua phương thức kết nối Bluetooth và WiFi.

READ  WhatsApp là gì? Ưu điểm và các tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp | sola.vn

HEOS là gì?

2Các tính năng tốt nhất của HEOS là gì?

Hỗ trợ nghe nhạc với nhiều định dạng tập tin khác nhau

Bằng khen Đọc một số định dạng tệp Như: MP3, AAC, Apple Lossless, DSD, Flac, Wav, WMA, … Giúp người dùng lựa chọn cho mình một định dạng tập tin với chất lượng âm thanh tối ưu bất kể thiết bị của họ có được hỗ trợ hay không. ولرئ.

Hỗ trợ nghe nhạc với nhiều định dạng tập tin khác nhau

Sử dụng song song nhiều ứng dụng

HEOS có thể được sử dụng để phát nhạc từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến phổ biến như Spotify, Deezer, SoundCloud, … Cho phép bạn cùng nhau tìm kiếm các bài hát yêu thích trên nhiều nền tảng khác nhau Với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Sử dụng song song nhiều ứng dụng

Trải nghiệm sâu sắc với âm thanh vòm

Đối với các thiết bị loa hỗ trợ công nghệ kỹ thuật số DTS và Dolby, HEOS cho phép người dùng kích hoạt chế độ âm thanh xung quanh từ xa. Mang đến điều kiện âm thanh tiêu chuẩn của rạp hát Khi âm thanh được bao phủ ở cùng một nơi Hiệu ứng 3D tạo cảm giác như thật Với mục đích giải trí.

Trải nghiệm sâu sắc với âm thanh vòm

Kết nối nhiều thiết bị

Không chỉ hỗ trợ kết nối cho 1 thiết bị mà nó còn mang đến cho người dùng hệ điều hành HEOS Khả năng kết nối nhiều thiết bị với cùng một nhóm Để hoạt động đồng bộ (lưu ý: thiết bị loa phải có hỗ trợ HEOS), hãy mang âm thanh tốt nhất đến mọi ngóc ngách trong nhà bằng cách thay loa mọi lúc mọi nơi.

READ  Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/12/2021 | sola.vn

Kết nối nhiều thiết bị

Kiểm soát âm thanh

Khi HEOS sử dụng song song cùng một nền tảng phát nhạc, người dùng chỉ cần mở khóa Apple. Trợ lý GoogleNhấn vào biểu tượng micro để có thể ra lệnh bằng giọng nói để mở từng bài hát (bản nhạc). Trợ lý Google Sẽ tự động hỏi và liên hệ với Spotify để phát nhạc qua HEOS.

Kiểm soát âm thanh

3Làm cách nào để sử dụng HEOS?

Điều đầu tiên người dùng Cần thiết bị loa hỗ trợ ứng dụng HEOS Từ nhà của Denon, qua đó người dùng tiến hành Cài đặt ứng dụng HEOS Hiện đã phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android. Sau đó, người dùng chỉ cần tiến hành Kết nối công cụ và trải nghiệm.

Hiện ứng dụng chưa hỗ trợ Việt Nam nên rất bất tiện cho đa số người dùng khi sử dụng.

Làm cách nào để sử dụng HEOS?

Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud