Ucoin Cash là gì và tất tần tật những điều bạn nên biết | sola.vn

1. Yukoin Cash là gì?

Ucoin Cash, viết tắt là UCH, là một loại tiền kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng để thanh toán hoặc giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Yukoin Cash chính thức được giới thiệu đến người dùng vào ngày 31 tháng 10 năm 2017 tại Diễn đàn BitcoinTalk. Khi sử dụng Ucoin Cash bạn hoàn toàn có thể: kinh doanh thương mại điện tử, thanh toán cá nhân, kinh doanh trực tuyến cũng như giúp khách hàng và nhà phân phối tiết kiệm hơn về chi phí và thời gian giao dịch.

2. Nó hoạt động như thế nào

Về chức năng, yukoin cash là một loại tiền mã hóa có nhiều điểm tương đồng với bitcoin coin. Nhưng đồng tiền kỹ thuật số này ra đời với mục tiêu tạo ra một cộng đồng yukoin cash ngày càng lớn mạnh và hoạt động theo mô hình riêng.

READ  Nhận định Tottenham vs Vitesse (3h00, 5/11) Conference League: Chiến thắng chào đón Conte | sola.vn

Theo thông tin được đăng tải trên Bitcointalk, dự án Ucoin Cash sử dụng thuật toán Scrypt (POW / POS) để phân phối 31 triệu coin, với thời gian xử lý là 2 phút cho mỗi khối. Ngoài ra, Ucoin Cash nhằm mục đích tổ chức ICO vào ngày 15 tháng 11 năm 2017 lúc 10 giờ tối và bán các mã thông báo UCH.

Yukoin tiền
Ucoin Cash là viết tắt của UCH, một loại tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng để thanh toán hoặc giao dịch trực tuyến. Ảnh internet

2. Thông số kỹ thuật của UCH

 • Thuật toán: Tập lệnh (PoW / PoS)
 • Dấu hiệu: UCH
 • Tổng số tiền: 31 triệu
 • Tổng số ICO: 6.000.000
 • Tổng PW: 3,1 triệu
 • Tổng số PoS: 20 triệu
 • Phần thưởng khối PoW: 50 UCH / khối
 • Thời gian chặn: 2 phút

3. Bạn có thể đầu tư và kiếm tiền với Yukoin Cash bằng những cách nào?

Có một số hình thức để bạn đầu tư vào Yukoin Cash, đặc biệt là dưới đây.

Cách gửi tiền mặt yukoin
Có một số cách bạn có thể đầu tư vào UCH. Ảnh internet

3.1 Tiền gửi cho vay (Cho vay)

Dưới hình thức đầu tư cho vay trên nền tảng của Yukoin Cash. Bạn sẽ nhận được tới 45% mỗi tháng và các gói đầu tư cơ bản của Yukoin Cash bao gồm:

 • Gói khởi động: Đầu tư 100 USD đến 1.000 USD. Lợi nhuận hàng ngày, Hoàn trả tiền gốc sau 291 ngày.
 • Gói nhỏ: Đầu tư từ $ 1,010 đến $ 6,000. Thưởng 0,1% / ngày. Lợi nhuận trả hàng ngày, hoàn trả tiền gốc sau 241 ngày.
 • Gói người bán: Đầu tư từ 6.010 đô la đến 12.000 đô la. Thưởng 0,2% / ngày. Lợi nhuận hàng ngày, Hoàn trả gốc sau 181 ngày.
 • Gói điều hành: Đầu tư từ 12.010 đô la đến 50.000 đô la. Thưởng 0,25% / ngày. Lợi nhuận trả hàng ngày, hoàn trả tiền gốc sau 121 ngày.
 • Gói cao cấp: Đầu tư từ 50.010 USD đến 100.000 USD. Thưởng 0,3% / ngày. Lợi nhuận trả hàng ngày, hoàn trả tiền gốc sau 101 ngày.

3.2 Đầu tư khai thác (khai thác tiền xu)

Giống như Bitcoin hoặc Ethereum, Ucoin Cash là một loại tiền tệ khai thác. Tại thời điểm này, bạn có thể mua các giàn khai thác để kiếm UCH coin, hoặc nếu bạn có các trang web để khai thác UCH miễn phí, bạn cũng có thể tham gia khai thác.

Đầu tư vào khai thác tiền ucoin
Giống như Bitcoin hoặc Ethereum, Ucoin Cash là một loại tiền tệ khai thác. Ảnh internet

3.3 Đầu tư thương mại (tích trữ tiền tệ)

Đầu tư giao dịch là một hình thức đầu tư rất phổ biến giống như đầu tư bitcoin hay Ethereum, là việc thực hiện các giao dịch mua và bán để kiếm lợi nhuận. Đặc biệt, bạn có thể mua UCH token với giá tốt nhất trong thời gian ICO. Nếu Ucoin Cash phát triển theo lộ trình ban đầu của nó, giá của UCH coin có khả năng tăng gấp x2, x5, x10 lần và bạn sẽ bán kiếm lời.

3.4 Xếp chồng đầu tư

Nhiều người không biết hình thức đầu tư xếp chồng. Với hình thức này, UCH sẽ được gửi đến ví máy tính để bàn của bạn để nhận lãi suất và lợi nhuận được trả bằng Ucoin Cash. Ngoài ra, các mốc thời gian và thời gian trả lãi cụ thể như sau:

 • Tháng 1 năm 2018 – tháng 6 năm 2018: 11% lợi nhuận mỗi tháng
 • Tháng 7 năm 2018 – tháng 12 năm 2018: 8% lợi nhuận mỗi tháng
 • Tháng 1 năm 2019 – tháng 6 năm 2019: 6% lợi nhuận mỗi tháng
 • Tháng 7 năm 2019 – tháng 12 năm 2019: 5% lợi nhuận mỗi tháng
 • Tháng 1 năm 2020 – tháng 6 năm 2020: 3% lợi nhuận mỗi tháng
 • Tháng 7 năm 2020 – tháng 12 năm 2020: 1,5% lợi nhuận mỗi tháng
Dự trữ đầu tư
Với hình thức này, bạn có thể gửi UCH vào ví máy tính để bàn của mình để nhận lãi suất và lợi nhuận được trả thành Ucoin Cash. Ảnh internet

3.5 Kiếm tiền trong tiếp thị liên kết

Với phương thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Ucoin Cash, bạn hoàn toàn có thể tham gia làm đối tác của Ucoin Cash để nhận hoa hồng lên đến 9 cấp với tỷ lệ cụ thể:

6% – 3% – 2% – 1% – 0,5% – 0,5% – 0,5% – 0,3% – 0,2%

4. Yukoin lừa đảo tiền mặt, thực hư câu chuyện như thế nào?

Hiện tại, cộng đồng tiền điện tử, đặc biệt là cộng đồng săn ICO và các nền tảng cho vay, đang đặt ra nghi vấn về việc tiền mặt yukoin bị tham nhũng. Ucoin Cash (Coin Lending hay Multi Level Coin – các dự án tiền mã hóa hoạt động theo mô hình Ponzi) là một trong những đồng MLM phổ biến nhất trong cộng đồng MLM Coin Việt Nam. Nhưng ngay sau khi ra mắt ICO One và Two vào ngày 18 tháng 11, Ucoin Cash đã bộc lộ một số hạn chế:

4.1 Lỗi chuyển tiền tệ

Khi bạn chuyển đổi các loại tiền điện tử sang ví UCH (chuyển Bitcoin và Ethereum) để đợi giao dịch mua ICO UCH ban đầu. Khi thông báo hoàn thành ICO Ucoin Cash, bạn có thể rút BTC và ETH. Nhưng khi kết thúc ICO để mở sàn giao dịch nội bộ, bộ đếm thời gian đã nhanh chóng nhảy sang một thời điểm mới, khi các nhà đầu tư không thể chờ đợi và rút vốn của họ.

Rút tiền đầu tư
Bạn có thể rút BTC và ETH theo thời gian. Ảnh internet

4.2 Rút tiền mặt từ tài khoản Yukoin

Theo lộ trình cũ, sàn giao dịch nội bộ Ucoincash dự kiến ​​sẽ trực tuyến vào ngày 16 tháng 12 năm 2017. Nhưng sau đó nó đã chuyển sang ngày 19 tháng 12 năm 2017 và các nhà đầu tư vẫn chưa biết khi nào nó sẽ mở cửa trở lại. Ngoài ra, một lỗi hệ thống có thể khiến nhiều tài khoản bị rút (tức là tất cả chúng đều bị mất tự nhiên khi bạn mua mã thông báo UCH). Trong trường hợp này, ngay cả khi UCH bị mất, BTC và ETH sẽ không quay trở lại, điều này cho thấy rằng tài khoản của bạn là 0.

4.3 Các thành phần xác thực và thông tin không rõ ràng

Các thành phần xác thực và tài khoản đột ngột hợp nhất, khiến 1 FA (xác thực yếu tố) của người này nhảy lên trên người khác, gây ra lỗi đăng nhập trên nhiều tài khoản.

Trước tình hình đó, nhiều bạn đã gửi thông tin yêu cầu hỗ trợ nhưng không nhận được phản hồi từ đội Ucoincash. Thông tin trên trang web, kênh YouTube và các kênh truyền thông xã hội là chung chung và rất hạn chế.

Bởi vì những phân tích ở trên, thực sự rất khó để xác định liệu Ucoin Cash có phải là lừa đảo hay không, mặc dù có rất nhiều bằng chứng vẫn không rõ ràng rằng đây là một trò lừa đảo. Vì vậy, trước khi có ý định đầu tư vào yukoin cash hay bất kỳ loại tiền ảo nào, cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Sự dịu dàng của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud