[TƯ VẤN] Nên mua máy giặt cửa ngang hay đứng tốt hơn | sola.vn

– Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng, Máy giặt lồng ngang là một trong những loại máy được ưa chuộng nhất.

– Hầu hết các máy giặt lồng ngang đều được trang bị công nghệ biến tần, hoạt động không gây tiếng ồn và liên tục.

– Loại máy này tiết kiệm nước gấp 3 lần so với các loại máy giặt cửa trên (máy giặt cửa trên).

Máy giặt lồng ngang vận hành dễ dàng, liên tục, tiết kiệm nước

– Tính năng tốt nhất của máy giặt này là có thể giữ được độ bền của quần áo. Vì quần áo ít liền mạch hơn trong quá trình giặt nên khiến quần áo không được giặt sạch và lâu hỏng như các dòng máy giặt cao cấp.

– Cơ chế quay của máy giặt cửa trước có thể đạt tốc độ lên đến 1400 vòng / phút, gấp 2 lần so với hầu hết các máy giặt cửa trên, giúp làm khô quần áo mà không cần phải phơi trong thời gian dài.

– Ngoài các điều kiện giặt thông thường, máy giặt sơ chế có nhiều điều kiện truyền thống, còn có các chức năng giặt và sấy khác nhau, chẳng hạn như giặt, điều kiện giặt cho đồ nóng (chăn / mền, ga trải giường, đồ bông). Hiệu quả làm sạch cũng thường cao hơn so với máy giặt lồng đứng.

Vì vậy, cấu tạo máy giặt lồng ngang phù hợp với những gia đình có không gian rộng rãi, thoải mái và thuận tiện khi đóng / mở cửa. Ngoài ra còn phù hợp với những hộ gia đình thường xuyên giặt máy, có tiêu chuẩn về điện nước và bảo vệ đầu tư lâu dài.

READ  Lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux | sola.vn

– Yêu cầu diện tích rộng để đặt máy cửa trước, phù hợp với những hộ gia đình có diện tích rộng, thời gian giặt lâu hơn so với máy giặt cửa đứng.

– Máy giặt lồng ngang thường có giá thành rất cao. Đây là lý do thiết bị không được phổ biến nhiều trong các gia đình, đặc biệt là ở Việt Nam.

– Tốn điện hơn so với máy giặt thanh đứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud