[TƯ VẤN] Hướng dẫn cách lắp giá treo tivi | sola.vn

Hiện tại theo chúng tôi được biết thì có 3 Cách cài đặt TV Trên tường: cách lắp giá treo tivi trực tiếp, cách lắp giá treo tivi gật gù, cách lắp tivi xoay. Trong bài viết này, Siêu thị điện máy HC sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng cách treo giá đỡ tivi.

Lợi ích của việc lắp TV

Nếu bạn có một ngôi nhà với không gian hạn chế. Để ngôi nhà của bạn bớt đi sự chật chội khi mọi người nhìn vào, đặc biệt là phòng khách, hãy sử dụng những công nghệ mới nhất để làm cho không gian nhà bạn đẹp và thoáng hơn đồng thời trang trí ví tiền của bạn. Ví dụ: bằng cách đặt TV dưới kệ, bạn có thể lắp đặt nó trên tường, v.v. Do đó, việc lắp đặt tivi như thế nào, nó mang lại những lợi ích gì cho không gian sống của gia đình bạn:

– Tiết kiệm diện tích để đồ Tạo sự khác biệt đầu tiên nếu mọi người cất vào tủ, tủ hay vách ti vi, cách lắp và tháo nếu muốn thay đổi phong cách rất đơn giản ai cũng có thể so sánh lựa chọn. Lắp tivi với kệ tivi hoặc vách tivi

– Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng ở mọi góc độ nếu muốn để khi ngồi xem bạn và gia đình có cảm giác thoải mái khi ngắm cảnh.

– Việc lắp đặt tivi như vậy giúp bạn hạn chế sự nghịch ngợm, phá phách của trẻ nhỏ và an toàn cho bản thân khi xem trẻ nhỏ.

Những lợi ích của việc lắp TV treo tường. Sau đây, chia sẻ 3 cách lắp tivi treo tivi phổ biến hiện nay: Treo tivi trực tiếp, bật rồi mở.

Cách lắp đặt TV trực tiếp gần tường

Bước 1: Bạn cần lắp giá đỡ trên TV

Khi lắp giá đỡ vào TV, trước tiên bạn cần 2 giá đỡ có kích thước bằng nhau và thay vào đó bạn đặt 2 giá đỡ này vào 2 vị trí cố định ở mặt sau của TV. Sau đó, dùng tuốc nơ vít vặn chặt các vít ở mọi vị trí khi lắp 2 chân đế vào mặt sau của TV. Sau đó, bạn vặn chặt 2 vít lắp vào 2 giá đỡ.

READ  Android Tivi Sony 4K 50 Inch KD-50X75 VN3 Chính Hãng | sola.vn

Lắp đặt truyền hình trực tiếp

Lắp đặt đầy đủ 2 chân đế trên tivi thẳng

Lắp vít dùng để cố định 2 mặt của giá treo thẳng, lắp khóa

Bước 2: Lắp giá đỡ TV

Khung treo thẳng có cách lắp giá đỡ rất đơn giản, bạn cần kiểm tra tờ hướng dẫn có sẵn trong hộp khi cầm lên và làm theo, nó chỉ được cấu tạo từ 4 thanh để làm giá treo hình chữ nhật. Đặt cùng nhau. , Và bạn chỉ cần sử dụng tuốc nơ vít là có thể cố định các con ốc ở những vị trí cố định.

Đã hoàn tất thao tác treo khung TV trực tiếp

Bước 3: Lắp giá đỡ trên tường

Đầu tiên, bạn đặt khung lắp chỉ lắp vào vị trí muốn lắp tivi (vị trí này sẽ được chứng minh khi lắp tivi lên tường), đảm bảo đúng kích thước để điều chỉnh khung chính xác. Để thực hiện, bạn có thể. Sử dụng kiểm soát nước để đo cân bằng. Sau đó, bạn dùng bút đánh dấu vị trí của các giá đỡ mà tường sẽ khoan để bắt khối.

Đánh dấu trực tiếp vị trí của lỗ trên khung treo tường TV

Khoan tường, vặn vít sắt trực tiếp vít nối dài vào khung TV.

Kết thúc lắp đặt khung tường

Bước 4: Lắp đặt giá đỡ TV trên núi

Trước khi lắp giá đỡ TV lên tường, bạn cần đảm bảo rằng TV của mình khớp với vị trí của giá đỡ. Nếu TV của bạn cảm thấy chắc chắn và chắc chắn, bạn có thể lắp khóa bằng cách vặn chặt 2 vít được lắp trong 1 bước.

Đầu tiên bạn thử cắm một đầu dây nguồn, dây điện lưới, dây tín hiệu ăng ten.

=>Ghi chú: Trước khi lắp đặt tivi, bạn nên cắm dây nguồn, dây mạng, dây tín hiệu anten, HDMI,… vào một đầu của tivi xem có vướng mắc, khó khăn gì không để điều chỉnh cho phù hợp bạn nhé. TV trong cài đặt trực tiếp cố định ..

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt truyền hình trực tiếp cho chiếc smart tivi của gia đình mình, bạn có thể bắt đầu các công việc tiếp theo của tivi như: đấu dây nguồn, đấu dây trước, mạng, dây anten, HDMI, kết nối mạng. , Nhập các kênh và bắt đầu tận dụng các tính năng mà TV của bạn cung cấp.

Hoàn tất cài đặt và sử dụng TV

Cách cài đặt TV xoay

Bước 1: Cung cấp thiết bị cần thiết để lắp giá đỡ trên TV

Để lắp giá treo tivi xoay, trước tiên bạn cần có: 2 thanh đỡ, móc treo và vít khóa ngàm. Đầu tiên, bạn lắp 2 chân đế vào sau tivi ở mặt trước và 2 bên cố định, trong quá trình lắp 2 chân đế hãy lấy tuốc nơ vít vặn chặt các con ốc ở mọi vị trí. Sau đó, lắp các móc gắn vào đầu và vặn chặt các vít dùng để cố định và khóa giá treo TV.

READ  Cách chữa tivi không nhận điều khiển | sola.vn

Một bộ phụ kiện để lắp đặt bộ quay TV

Các bước lắp ráp khung lắp đặt

Bước 2: Sau đó, khoan tường để điều chỉnh giá đỡ TV và lắp thanh đỡ vào mặt sau của TV.

Phần giá treo gồm 2 phần là khung hình hộp chữ nhật và giá đỡ. Sau khi lắp hết các bộ phận của khung lắp hoàn chỉnh, lúc này bạn hãy siết chặt vít tăng đơ cho cân xoay (có thể quan sát bên ngoài xem đã cân bằng chưa, nếu chưa thì vặn chặt bulong lại cho vừa vặn). Đây là bộ phận rất quan trọng, bạn cần đặc biệt lưu ý để lắp đặt tivi an toàn.

>> Xem thêm:

Làm thế nào để làm sạch màn hình TV tinh thể lỏng đúng cách?

Chia sẻ thông tin mua tivi tốt nhất hiện nay

Sau đó hoàn thành việc cài đặt giá đỡ

Bước 3: Đặt và lắp giá đỡ trên tường xoay

Bạn đặt giá đỡ vào nơi muốn giữ tivi và giữ thăng bằng (dùng bút đánh dấu những chỗ này), sau đó bắt đầu khoan giữ công tắc để bắt vít cố định giá đỡ vào tường. Bạn cẩn thận, không bị mất một con vít nào, hãy nắm đầy đủ tất cả các vít và vặn chặt để đảm bảo an toàn và bảo mật cho TV.

Vị trí và cách lắp đặt ngàm xoay

Bước 4: Ăn TV trên núi

Khi thanh đã vào giá đỡ, hãy siết chặt các vít để cố định TV trên giá đỡ, nhấc TV của bạn lên. Sau đó, bạn sử dụng vít để tăng độ cân bằng của TV khi treo, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn ở phía trước của TV.

Lắp móc treo TV trên kệ

Bước 5: Sau khi hoàn thành cài đặt Sewell TV, bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn muốn trên TV của mình.

Cách cài đặt TV gật gù

Bước 1: Lấy 2 chân đế và lắp vào mặt sau của TV

Điều chỉnh và lắp 2 chân đế vào TV

Đầu tiên, bạn cần lắp 2 thanh đỡ (như trong hình). Sau đó tiếp tục lắp vào tivi 2 thanh tiêu điểm và 2 chân đế. Đảm bảo vặn chặt các vít vào vị trí cố định để đảm bảo an toàn cho TV khi TV di chuyển về phía trước. Sau đó, bạn vặn chặt 2 con ốc để điều chỉnh lại đuôi tivi cho phù hợp.

READ  Smart Tivi Samsung 4K 75 Inch UA75AU7700KXXV Chính Hãng | sola.vn

Bước 2 : Lắp giá đỡ hình chữ nhật cho TV

Sau khi lắp xong 2 giá đỡ, bạn lắp giá đỡ hình chữ nhật cho tivi theo tờ hướng dẫn của mình khi mua có sẵn trong hộp. Sau đó, bạn thử treo giá đỡ vào giá đỡ tivi xem đã chính xác chưa, đồng thời đoán viên gạch của đầu theo ý muốn của tivi rồi dùng tuốc nơ vít để điều chỉnh vé cho phù hợp. Cuối cùng, bạn vặn 2 vít khóa trên khung để hoàn thành việc lắp khung và giá đỡ tivi.

Cách lắp đặt TV hình chữ nhật vòng cung

Bước 3 : Cách cài đặt TV Tựa vào tường

Đầu tiên, bạn chọn một vị trí thích hợp nhất, góc nhìn cao hay thấp trong căn phòng của bạn, đặt giá đỡ ở nơi bạn muốn tivi vừa vặn nhất, có thể dùng thước dây (hoặc của chính bạn để ước lượng mắt sử dụng. Kích thước (năm) để đảm bảo sự cân bằng. Sau đó, bạn đánh dấu những vị trí cố định mà tường sẽ khoan để bắt khối.

Hoàn thiện lắp đặt giá treo tường gật gù

Bước 4: Đặt TV trên núi

Đây là bước cuối cùng để bạn lắp TV để xem cách lắp đặt này có thuận tiện và ưng ý như bạn mong muốn hay không.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc cài đặt Node TV, bạn có thể thoải mái vào các kênh, kết nối mạng trực tiếp cho chiếc TV của mình thông qua Internet bằng nhiều cách hoặc lấy Wi-Fi và tận hưởng các tính năng giải trí mà bạn có thể mua nếu không cần thiết. . Mang đến cho bạn

Lưu ý 3 cách lắp TV trực tiếp, xoay và treo

– Mỗi chiếc tivi sẽ có một vị trí bắt vít khác nhau, vì vậy khi mua giá treo tivi bạn nên nhắc đến tên tivi mình có để có được loại giá treo phù hợp.

– Ngoài ra, bạn có thể tìm các loại vít phù hợp nhất khi siết các vít để phù hợp với tivi của bạn khi treo. Vì có một số trường hợp khi bạn lắp tivi, các con ốc đi kèm không khớp với kích thước khi lắp lên tivi.

– Các bạn làm theo hướng dẫn trong hộp khi mua là có thể yên tâm khi lắp truyền hình trực tiếp.

Trên đây là 3 Cách cài đặt TV Đơn giản, nhanh chóng. Chúc các bạn thành công trong việc lắp đặt giá đỡ theo hướng dẫn!

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud