[Tư vấn] Cho các chị em có nên giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt không? | sola.vn

Như bạn đã biết, da em bé rất nhạy cảm. Vì vậy, các mẹ thường hỏi: Có nên giặt quần áo của trẻ sơ sinh trong máy giặt? Không? ”Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này cho bạn.

1. Có nên giặt quần áo của trẻ sơ sinh trong máy giặt?

Các bà mẹ có con nhỏ luôn bảo nhau tránh nhau khi giặt quần áo cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Ngoài ra, các mẹ thường nói khi giặt quần áo cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng nên cho bé ăn hoặc mặc quần áo khiến bé bị rách, nếu không sẽ làm bé bị đau, có thể khiến bé buồn nôn và nôn trớ. Ọc sữa và về đêm, hay đau, ngủ không ngon, hay quấy khóc về đêm. Vì vậy, các bà mẹ mới sinh không nên giặt quần áo của bé sơ sinh trong máy giặt. Tuy nhiên, trường hợp này gây khá nhiều bất tiện vì thường phải mất nhiều thời gian chăm sóc trẻ mệt mỏi và rửa tay. Đặc biệt nếu bé không mặc quần áo sẽ khiến bé khó khô, gây mùi và ngứa, càng làm tổn thương da bé. Hiện nay, có rất nhiều máy giặt có chức năng sấy khô rất dễ dàng cho bạn trong mùa mưa.

READ  Các bước đơn giản tự vệ sinh máy giặt tại nhà | sola.vn

Có nên giặt quần áo của trẻ sơ sinh trong máy giặt?

Nó đã được chứng minh rằng nhiều bà mẹ đã Máy giặt Và không có trường hợp nào. Nhiều bà mẹ hiện nay đã chăm sóc sức khỏe cho bé một cách khoa học, không quá phụ thuộc vào những quan niệm cũ. Vì vậy, hãy yên tâm sử dụng máy giặt cho bé, nhất là trong thời điểm bận rộn này.

2. Giặt quần áo trẻ sơ sinh đúng cách trong máy giặt

Để giặt quần áo trẻ sơ sinh bằng máy giặt chuẩn và chính xác, bạn phải thực hiện đúng các bước sau:

2.1. Giặt quần áo trẻ em bằng tay trước khi cho vào máy giặt

Có nên giặt quần áo của trẻ sơ sinh trong máy giặt?  Bạn cần giặt bằng tay trước khi cho vào máy giặt.

Bạn nên giặt hoặc giặt những bộ quần áo bẩn nhỏ của trẻ bằng tay trước khi cho vào máy giặt. Vì có một số trường hợp quần áo của bé bị dính những vết bẩn cứng như thức ăn, nước hoa quả hay thường xuyên nghịch rác … nên máy giặt không thể giặt sạch 100% những bộ quần áo sáng màu này mà vẫn để nguyên. Chiếc áo bạn chỉ cần dùng sữa tắm trẻ em để giặt vết bẩn, nó có tác dụng tẩy sạch và hoàn toàn thân thiện với làn da của bé.

2.2. Nên sử dụng máy giặt để giặt quần áo trẻ em

Máy giặt giúp giặt sạch quần áo trẻ em bằng cách giặt rất nhẹ nhàng, đảm bảo quần áo không bị bai, bai. Tuy nhiên có chế độ giặt rất sạch giúp loại bỏ hoàn toàn cặn xà phòng cũng như vi khuẩn có hại.

READ  Máy giặt lồng ngang thông minh LG AI DD 10kg FV1410S5W | sola.vn

Hầu hết các máy giặt hiện đại ngày nay thường gặp tình trạng này.

Giặt quần áo sơ sinh trong máy giặt với điều kiện sau: "Giặt quần áo trẻ em"

Máy giặt giúp giặt sạch quần áo trẻ em bằng cách giặt rất nhẹ nhàng, đảm bảo quần áo không bị bai, bai. Tuy nhiên có chế độ giặt rất sạch giúp loại bỏ hoàn toàn cặn xà phòng cũng như vi khuẩn có hại.

Hầu hết các máy giặt hiện đại ngày nay thường gặp tình trạng này.

2.3. Sử dụng xà phòng giặt phù hợp

Khi sử dụng máy giặt để giặt quần áo trẻ em cần lưu ý chọn loại máy giặt chuyên dụng hoặc bột giặt chuyên dụng của các chuyên gia.

Không dùng xà phòng khó tan vì sẽ làm quần áo dính cặn xà phòng, nếu không sẽ gây dị ứng da khi trẻ mặc.

Giặt quần áo trẻ em đúng cách trong máy giặt khi sử dụng xà phòng phù hợp

Chín Có nên giặt quần áo của trẻ sơ sinh trong máy giặt? Không phải bạn Câu trả lời của chúng tôi là: “Có.” Các mẹ nên sử dụng loại bột giặt phù hợp với trẻ sơ sinh vì da bé rất dễ bị mẩn ngứa.

2.4. Sử dụng chế độ vắt mềm

Ngoài việc sử dụng máy giặt với điều kiện máy giặt dành cho trẻ nhỏ, bạn nên sử dụng miếng bọt biển mềm hoặc vòi xịt thật nhẹ trong khi giặt.

Sử dụng chế độ vắt mềm sẽ đảm bảo quần áo của bé không bị đứt trong quá trình dệt cũng như giảm khả năng quần áo dính vào nhau.

2.5. Sử dụng máy giặt

Có nên giặt quần áo của trẻ sơ sinh trong máy giặt?  Sử dụng máy giặt

Một sự lựa chọn tốt cho bạn nếu muốn giặt quần áo cho bé bằng máy giặt Hãy sử dụng những chiếc máy giặt nhỏ với kích thước nhỏ gọn, khối lượng giặt vừa đủ, dưới 4 kg, sức giặt đủ để giặt sạch quần áo cho bé mà không làm bạn đau. . Ngay cả khi sau này không cần sử dụng để giặt quần áo cho bé, bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm này để giặt đồ lót, đồ thể thao, các đồ dễ giặt khác cần giặt riêng hoặc thậm chí rất dễ dàng phù hợp với những người độc thân . Ai có nhu cầu chọn diện tích phòng.

READ  3 máy giặt Electrolux 7kg giá rẻ hấp dẫn | sola.vn

2.6. Thêm ghi chú

Giặt riêng quần áo trẻ em: Nên giặt quần áo trẻ em riêng với quần áo người lớn, vì nếu giặt chung quần áo trẻ em có thể vô tình bị vương vãi màu, bụi bẩn từ quần áo người lớn, có thể bị nhiễm vi khuẩn.

Nhớ khi sấy: Không sấy quần áo trẻ sơ sinh vào ban đêm, vì lạc đà làm quần áo bị khô. Không nên phơi dưới nắng nóng vì quần áo lâu khô dễ bị khô và hỏng vải.

Lưu ý gì khi giặt quần áo trẻ sơ sinh bằng máy giặt?

>> Xem thêm: Kinh nghiệm phải chọn Máy giặt tình yêu loại nào tốt hơn?? Tôi nên mua ở đâu?

Giặt nhẹ các vết bẩn cứng đầu trước khi giặt trong máy giặt: Khi giặt quần áo trẻ em có vết bẩn khó giặt như nước hoa quả, nên giặt tay trước khi giặt trong máy, vì đôi khi máy giặt không giặt sạch được. Chúng là quần áo nhẹ 100%.

Kiểm tra nhãn sản phẩm dành cho em bé. Ví dụ, loại máy nào không giặt được thì phải để riêng. Các loại có thể giặt bằng máy, bạn nên để chung, xử lý sợi bằng tay và giặt riêng, không giặt chung với quần áo người lớn.

Không nên giặt quần áo của trẻ bằng nước quá nóng, nếu không quần áo sẽ dễ bị khô và rách.

Bằng cách này, chúng tôi đã giải quyết được tất cả các câu hỏi về nó: “Có nên giặt quần áo của trẻ sơ sinh trong máy giặt? Không? ”Cảm ơn vì đã theo dõi.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud