Tủ Lạnh Toshiba Inverter 468 Lít GR-HG52VDZ(XK) giá rẻ nhất | sola.vn

dienmaythienphu.vn Bán lẻ rẻ như buôn

Với màu sắc đặc biệt tạo nên sự đẳng cấp, Tủ lạnh toshiba GR-HG52VDZ XK không chỉ giúp thực phẩm luôn mát lạnh mà còn mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tủ lạnh toshiba Máy có dung tích bình chứa 468 lít nên phù hợp với gia đình trên 7 người.

Vòng cung luồng khí lạnh

Tủ lạnh Toshiba GR-HG52VDZ XK sử dụng công nghệ Arc Cold Flow giúp mang hơi lạnh đến mọi ngóc ngách trong tủ. Điều này sẽ giúp bảo quản thực phẩm tốt.

Điều kiện làm mát nhanh chóng

Có trạng thái làm mát nhanh chóng, Tủ lạnh Toshiba GR-HG52VDZ XK mang hơi lạnh trực tiếp đến thực phẩm nhưng không làm mất đi độ ẩm, giúp rau củ luôn tươi ngon.

Hệ thống khử mùi hỗn hợp chì

Tủ lạnh Toshiba GR-HG52VDZ XK có công nghệ kháng khuẩn và khử mùi hybrid chì, tiêu diệt mạnh vi khuẩn gây mùi và tiêu diệt khí etylen, giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Khử mùi tủ đông

Tủ lạnh Toshiba GR-HG52VDZ XK có chất xúc tác đặc biệt, giúp khử sạch mùi khó chịu của thịt, cá, giúp luồng không khí trong túi này luôn trong lành.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Với công nghệ biến tần, Tủ lạnh Toshiba giá rẻ Điều này sẽ hạn chế khả năng thất thoát năng lượng, đồng thời đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ luôn ổn định.

READ  Cấu Tạo Tủ Lạnh Gồm Những Bộ Phận Gì, Hoạt Động Thế Nào? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud