Tủ Lạnh Sharp Inverter SJ-FX630V-ST 4 Cánh 626 Lít giá rẻ nhất | sola.vn

Thiết kế side by side đẹp mắt với 4 cánh tủ mở

Tủ lạnh inverter nhanh SJ-FX630V-ST 4 cánh 626 lít

Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST đến từ thương hiệu Sharp đình đám, có thiết kế 4 cửa tủ, giúp bạn lựa chọn dung tích bảo quản tủ lạnh, đồng thời, bên trên dễ dàng xem được bao bì thực phẩm mà không cần thiết. Độc lập hơn Ngoài ra, dung tích tủ 556 lít phù hợp với gia đình từ 5 người trở lên.

Công nghệ Inverter hoạt động mạnh mẽ và liên tục trong thời gian dài

Tủ lạnh inverter nhanh SJ-FX630V-ST 4 cánh 626 lít

Sử dụng công nghệ máy nén biến tần như một chiếc tủ lạnh biến tần, tủ lạnh 556 lít SJ-FX630V-ST nhanh chóng cho khả năng hoạt động rất mạnh mẽ và liên tục theo thời gian, giúp kéo dài tuổi thọ của tủ, đồng thời công nghệ này sẽ giúp các hộ gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng. .

Bộ lọc khử mùi phân tử nano bạc và đồng loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi

Tủ lạnh inverter nhanh SJ-FX630V-ST 4 cánh 626 lít

Tủ lạnh inverter nhanh SJ-FX630V-ST được trang bị các phân tử Ag + Cu với bộ lọc khử mùi nano mang lại hiệu quả làm sạch vi khuẩn và mùi hôi tốt nhất. Ngoài ra, các thiết bị này còn ngăn chặn nguy cơ phát triển của chúng, mang đến không gian tươi sạch cho thực phẩm bên trong tủ.

Hệ thống làm lạnh kép mang đến hơi lạnh đều khắp mọi nơi trong tủ lạnh, bảo quản thực phẩm tuyệt vời

Tủ lạnh inverter nhanh SJ-FX630V-ST 4 cánh 626 lít

Thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon và giữ được hương vị nhờ hệ thống làm lạnh kép hybrid cooling mang hơi lạnh đồng đều đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, giúp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ phù hợp nhất trong thời gian dài nhất mà không bị nguy hiểm. Thiệt hại hoặc mất mát vật chất.

Bảo quản số lượng lớn thực phẩm trong tủ kính sưởi

Tủ lạnh inverter nhanh SJ-FX630V-ST 4 cánh 626 lít

Giờ đây bạn có thể thoải mái chất nhiều thực phẩm mà không lo bị vỡ tủ vì tủ được làm bằng kính cường lực có khả năng chịu lực rất bền với trọng lượng 100 kg.

READ  7 Điều Cần Lưu Ý Khi Dùng Tủ Lạnh Cũ Đã Qua Sử Dụng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud