Tủ Lạnh Sharp Inverter 165 Lít SJ-X196E-DSS | sola.vn

Tủ lạnh nhanh có thiết kế sang trọng với dung tích 165 lít

Tủ lạnh Fast Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS Các đồ trang trí bằng bạc và vàng có bên ngoài, làm cho nhà bếp của bạn đẹp. Tủ lạnh Nó có thiết kế ngăn đá trên tùy chỉnh, tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc cho người dùng. Ngoài ra, tủ còn có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ 2-3 người nhờ dung tích tủ chứa 165 lít.

Tủ lạnh Fast Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS

Tủ lạnh tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Sharp Inverter 165 Lít SJ-X196E-DSS Ứng dụng công nghệ J-tech Inverter tiên tiến với 36 cấp độ đông lạnh so với tủ lạnh thông thường giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn. Ngoài ra, tủ lạnh inverter giúp vận hành dễ dàng và ổn định, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Giờ đây, với chiếc tủ lạnh này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tiền điện cuối tháng nữa.

Tủ lạnh Fast Inverter 165 Lít SJ-X196E-DSS - Công nghệ Inverter

Chống khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả

Sharp Inverter sử dụng tủ lạnh 165 lít SJ-X196E-DSS Bộ lọc tiên tiến Nano Ag + có khả năng ngăn mùi khó chịu hiệu quả, tiêu diệt vi khuẩn có hại bằng cách sản sinh ra các phân tử bạc nano.
READ  Mẹo khử mùi hôi hiệu quả cho ngăn đông tủ lạnh | sola.vn

Tủ lạnh Fast Inverter 165 Lít SJ-X196E-DSS - Bộ lọc AGTủ lạnh Fast Inverter 165 Lít SJ-X196E-DSS - Kính sưởi

Kính chịu nhiệt mạnh

Tủ lạnh Fast thiết kế các ngăn tủ rộng rãi, thoáng mát giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, đặc biệt các ngăn được làm bằng kính chịu nhiệt tốt, bền, chứa được nhiều thực phẩm nặng mà không lo bị vỡ.

Làm đá rất nhanh

Tủ lạnh biến tần nhanh Với tính năng làm đá cực nhanh sẽ mang đến cho bạn những ly đá tươi mát lạnh yêu thích, nhanh gấp 2 lần so với tính năng làm đá thông thường.

Tủ lạnh Fast Inverter 165 Lít SJ-X196E-DSS - Làm đá nhanhTủ lạnh Sharp Inverter 165 Lít SJ-X196E-DSS - Đèn LED

Đèn LED

Tủ lạnh biến tần Trang bị hệ thống đèn LED hiện đại, ánh sáng vượt trội giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thực phẩm được bảo quản bên trong tủ, giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Làm thế nào để sử dụng 2 bit để điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh?

Khi sử dụng tủ lạnh, ngày càng ít người dùng chú ý đến hai yếu tố kiểm soát nhiệt độ ngăn đá và tủ lạnh. Vì vậy, nó là một điều xa vời để hiểu ý nghĩa của chúng. Nhưng mỗi nút điều chỉnh xuất hiện trên không đều có ý nghĩa riêng của nó. Học cách sử dụng chúng là điều cần thiết vì nó sẽ giúp việc sử dụng tủ lạnh dễ dàng hơn. Và nếu bạn chưa biết ý nghĩa của 2 nút điều chỉnh trong tủ lạnh thì hãy cùng Negin Kim tìm hiểu ngay nhé!

Tham khảo: Sử dụng nút Heat 2 trong tủ lạnh như thế nào?

READ  Dấu hiệu cần thay lốc tủ lạnh bạn nên biết | sola.vn

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud