TỦ LẠNH SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) | sola.vn

Tủ lạnh SBS Hitachi R-M700PGV2 (GBK) 600 lít Có thiết kế hiện đại, sang trọng và trang nhã giúp căn bếp của gia đình bạn trở nên tiện nghi, tủ lạnh sẽ luôn mang đến thực phẩm tươi ngon cho gia đình bạn khi cần thiết, hệ thống quạt đôi giúp tăng khả năng làm lạnh cao cùng với máy nén biến tần hoạt động tốt. Tủ lạnh SBS Hitachi R-M700PGV2 (GBK) 600 lít giá tốt phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập kinh tế ổn định.

Làm lạnh side by side

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít thuộc dòng tủ lạnh side-by-side hiện đại nhất của Hitachi. Thức ăn, sức chứa thức ăn lớn. , Tiết kiệm điện với công nghệ biến tần

Công nghệ biến tần

Đặc điểm nổi bật của dòng tủ lạnh Hitachi Inverter là hoạt động rất ổn định, dễ vận hành và tính năng làm lạnh tốt, luôn tạo ra luồng khí lạnh giúp làm lạnh nhanh thực phẩm, ngoài ra công nghệ inverter mang đến năng lượng tốt nhất giúp cứu.

Hệ thống làm mát độc lập

Tủ lạnh 600 lít SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) được trang bị 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đá và ngăn mát với công nghệ làm lạnh hoàn chỉnh, giúp phân bổ khí lạnh đồng đều khắp không gian tủ lạnh. Nhanh chóng và đồng đều về mọi mặt.

NANO TITANIUM

Tủ lạnh SBS HITACHI R-M700PGV2 (GBK) 600 lít có công nghệ kháng khuẩn và khử mùi nano-titan tiên tiến giúp loại bỏ hoàn toàn nấm mốc, cặn bẩn và vi khuẩn giúp tạo không khí trong lành và sạch sẽ. Ngày không lo thực phẩm bị hư hỏng

READ  Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-BE 556 Lít Giá Tốt, Trả Góp 0% | sola.vn

Cảm biến tiếng vọng thông minh

Nhờ cảm biến nhiệt thông minh Eco, tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để làm đông thực phẩm mà không gây lãng phí điện năng và công suất máy nén.

Tủ lạnh 600 lít

Vì là dòng tủ lạnh side-by-side nên có dung tích ngăn lạnh lớn với 372 lít ngăn mát và 228 lít ngăn đá, giúp gia đình bạn có thể thoải mái lưu trữ những thực phẩm mà các thành viên trong gia đình yêu thích, tủ lạnh SBS cùng HITACHI R -M700PGV2. (GBK) 600 lít Bạn sẽ luôn có những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng phục vụ tốt cho bữa cơm gia đình mỗi ngày.

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud