Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX/SV – 380 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập | sola.vn

Giới thiệu: Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX / SV – 380 lít, biến tần, 2 dàn lạnh độc lập

Samsung RT38K5982DX / SV – 380 lít, biến tần, 2 dàn lạnh độc lập

Nguyên tắc làm việc

Thực phẩm tươi sống dài gấp đôi

Nhờ hai dàn bên trong hoạt động độc lập, hai bộ phận của tủ lạnh Twin Cooling Plus hoàn toàn tách biệt, ngăn chặn sự thất thoát hơi ẩm từ ngăn mát xuống ngăn đá do sự trao đổi khí giữa hai bộ phận, giữ nhiệt tốt hơn, giúp giữ thực phẩm tươi sống. Dài hơn tới 2 lần

Không lộn xộn, hương vị tinh khiết

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus ™ ngăn chặn luồng khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đá và ngăn mát. Nhờ đó, thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ được hương vị tươi ngon.

Điều kiện chuyển đổi linh hoạt theo yêu cầu của người dùng

Với công nghệ độc lập 2 dàn lạnh độc lập, chỉ có tủ lạnh Samsung mới cho phép người dùng sử dụng linh hoạt một trong 5 chế độ tùy theo nhu cầu. Chuyển ngăn đá sang ngăn mát để có thêm không gian lưu trữ (hai chế độ làm mát) hoặc tắt hoàn toàn một trong hai thành phần để tiết kiệm điện khi không sử dụng (chế độ tiết kiệm điện, du lịch, làm mát).

READ  Làm gì khi tủ lạnh bị đọng nước, đóng tuyết trên ngăn đá? | sola.vn

Ngăn thu nhận bên ngoài

Thiết kế thông minh với vòi lấy nước ở cửa tủ giúp bạn lấy nước nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải đóng mở tủ quá nhiều lần, giúp tiết kiệm điện năng.

Máy làm đá tự động

Tất cả những gì bạn cần làm là đổ nước vào khay chứa nước, máy làm đá sẽ tự động lấy nước và làm đá liên tục, cung cấp tới 0,9kg đá mỗi ngày để bạn luôn có đá để sử dụng.

Làm sạch không khí

Đặc tính kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ và vệ sinh. Sau khi lưu thông qua lưới lọc than hoạt tính, không khí sẽ liên tục có mùi hôi, với lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Món ăn yêu thích trong tầm mắt

Hệ thống chiếu sáng LED nhỏ gọn, tinh vi và tiết kiệm năng lượng trong tủ lạnh của Samsung hoạt động hiệu quả hơn các hệ thống chiếu sáng truyền thống. Được đặt phía trên và bên hông tủ, hệ thống đèn chiếu sáng mọi ngóc ngách của tủ lạnh, giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud