Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU/SV | sola.vn

Giới thiệu: Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU / SV

Nguyên tắc làm việc Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU / SV

Thực phẩm tươi sống dài gấp đôi
Tủ lạnh Samsung có khả năng lưu trữ độ ẩm gấp 3 lần so với tủ lạnh truyền thống 1 dàn lạnh, với 2 dàn lạnh Twin Cooling Plus ™ độc lập ở ngăn đá và ngăn mát. Bây giờ thực phẩm của bạn sẽ rất tươi ngon và không bị khô

* Dựa trên kết quả thử nghiệm giữa Samsung RT22SCSW2 và RT5000K. Tủ lạnh

Độ ẩm mong muốn ngăn mùi
Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus ™ ngăn chặn luồng khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đá và ngăn mát. Nhờ đó, thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ được hương vị tươi ngon.5 điều kiện linh hoạt khi cần thiết
Với hai dàn lạnh độc lập, dễ dàng chuyển đổi ngăn đá thành ngăn mát, tăng thêm không gian bảo quản thực phẩm cho những dịp đặc biệt. Hoặc bạn có thể chọn chế độ tắt * ở một trong hai thành phần để tiết kiệm điện khi không sử dụng.

Làm đá và tăng tốc
Chỉ cần chạm vào một nút, trạng thái đông lạnh ngay lập tức làm lạnh thực phẩm và đồ uống, trong khi trạng thái đông nhanh làm lạnh thực phẩm hoặc đông cứng trong thời gian ngắn. Nhờ đó, đồ uống lạnh của bạn luôn sẵn sàng.

Hoạt động liên tục tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp
Công nghệ biến tần kỹ thuật số tự động điều chỉnh tốc độ máy nén tùy theo yêu cầu làm lạnh với 7 cấp độ tùy chỉnh. Nhờ đó, giúp tiết kiệm điện năng, giảm tiếng ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ cho máy.

READ  Cách sử dụng bảng điều khiển trên tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus | sola.vn

Món ăn yêu thích trong tầm mắt
Hệ thống chiếu sáng LED nhỏ gọn, tinh vi và tiết kiệm năng lượng trong tủ lạnh của Samsung hoạt động hiệu quả hơn các hệ thống chiếu sáng truyền thống. Được đặt phía trên và bên hông tủ, hệ thống đèn chiếu sáng mọi ngóc ngách của tủ lạnh, giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud