Tủ lạnh LG SBS GR-D247JDS Inverter 601 Lít | sola.vn

Giới thiệu: Tủ lạnh bên LG 601 Lít GR-D247JDS Inverter Liner

Tủ lạnh 2 cửa sang trọng và cao cấp

Tủ lạnh LG Inverter 601 Lít GR-D247JDS nổi bật với gam màu bạc hiện đại, kết hợp với thiết kế cửa 2 cánh mở giúp lựa chọn không gian bảo quản thực phẩm cho gia đình, đồng thời mang đến vẻ đẹp trang trí. Đối với nhà bếp của bạn.

Nếu gia đình bạn có trên 5 người hoặc có nhu cầu giữ lạnh hầu hết thực phẩm thì chiếc tủ lạnh LG 601 lít này là một lựa chọn tốt.

Tủ lạnh Inverter có tác dụng tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc

Chiếc tủ lạnh LG này được trang bị công nghệ máy nén biến tần nên tủ lạnh vận hành rất dễ dàng, giữ đá phù hợp với thực phẩm nhưng vẫn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng cho tủ lạnh.

READ  Tủ lạnh Sharp Inverter 626 lít SJ-FX630V-ST | sola.vn

Công nghệ làm lạnh đa năng nhanh chóng đưa hơi lạnh đến mọi ngóc ngách trong tủ

Với công nghệ làm lạnh đa năng, hơi lạnh sẽ lan tỏa nhanh chóng và đồng đều đến mọi ngóc ngách của chiếc tủ lạnh 2 cửa này. Nhờ đó, thực phẩm của bạn sẽ luôn đủ lạnh để tươi lâu trong quá trình bảo quản.

Máy lọc không khí 5 bước Hygiene Refresh ™ loại bỏ tất cả mùi và vi khuẩn có hại

Tủ lạnh với công nghệ vệ sinh mới nhất sẽ giúp làm sạch không khí bên trong qua 5 bước, loại bỏ mọi vi khuẩn cũng như trả lại không gian gây mùi, trong lành, sạch sẽ và không còn mùi hôi.

Làm đá tự động giúp bạn giảm thiểu lượng đá viên một cách nhanh chóng

Lấy nước và đông lạnh dễ dàng

Tủ lạnh LG GR-D247JDS với hệ thống giặt nước và làm lạnh bằng đá giúp bạn có ngay ly nước lạnh và đá tinh khiết nhanh chóng. Mang nước và đá ra ngoài giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền điện đồng thời hạn chế thất thoát hơi lạnh khi mở cửa tủ.

Cân bằng độ ẩm; Đóng gói rau bằng giàn giúp rau luôn tươi ngon như mới trồng.

Thiết kế lưới mắt cáo của ngăn cân bằng độ ẩm duy trì lượng ẩm lý tưởng cho ngăn, vì vậy, rau và trái cây của bạn sẽ luôn tươi ngon như lúc mới hái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud