Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X GBW 540 lít | sola.vn

Xem video đánh giá sản phẩm cùng dòng:

Thiết kế 4 cửa hiện đại

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X GBW thuộc dòng tủ lạnh nhiều cửa. Đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tủ có dung tích rất lớn là 540 lít, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của gia đình có từ 4-5 thành viên một cách thoải mái.

Dung tích 540 Lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X GBW

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái

Tuy nhiên với kích thước rất lớn giúp cho tủ lạnh Hitachi vận hành rất êm ái và nhờ được tích hợp công nghệ inverter hiện đại có khả năng cải thiện năng lượng rất nhiều, hỗ trợ cho tủ lạnh. Hoạt động ổn định và liên tục theo thời gian.

Công nghệ Inverter vận hành êm ái - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X GBW

Cảm biến thông minh Eco tiết kiệm nhiều điện năng

Để giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng, tủ lạnh được trang bị cảm biến thông minh sinh thái có khả năng nâng cao và hạ thấp nhiệt độ tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng tủ, cũng như lượng nhiệt bên trong. Và bên ngoài tủ mà cảm biến đo.

READ  Tủ Lạnh Aqua AQR T219FA PB 186 Lít Chính Hãng, Giá Tốt | sola.vn

Cảm biến thông minh Tiết kiệm điện năng - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X GBW

Hệ thống làm lạnh độc lập chống lại mùi thực phẩm

Hệ thống làm lạnh kép này sẽ giúp bạn làm lạnh nhanh chóng thực phẩm trong từng túi nhờ 2 quạt làm lạnh độc lập trong mỗi túi, giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu bảo quản của mình.Hệ thống làm lạnh mùi thực phẩm - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X GBW

Bộ lọc Nano titan, kháng khuẩn và khử mùi

Để thực phẩm luôn trong tình trạng tối ưu, chiếc tủ lạnh Hitachi này được trang bị bộ lọc nano titan có khả năng loại bỏ các cặn bẩn và vi khuẩn có kích thước nano, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Bộ lọc Nano Titanium kháng khuẩn Khử mùi - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X GBW

Được trang bị ngăn chuyển đổi linh hoạt

Tính năng này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong phòng theo nhu cầu sử dụng hiện tại bằng cách chuyển đổi giữa các model sữa / thịt và rau củ.

Được trang bị túi trao đổi linh hoạt - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X GBW

Máy rau củ quả hiện đại

Cụ thể, tủ lạnh Hitachi inverter cũng đã thiết kế ngăn bảo quản rau quả hai ngăn với dung tích lớn hợp lý và khi lựa chọn điều kiện bảo quản rau củ quả ở ngăn bảo quản chuyển đổi, bạn sẽ có thể tăng thêm không gian bảo quản rau quả. có hai phần. Rãnh thoát nước còn có khả năng cung cấp độ ẩm đầy đủ cho quá trình bảo quản rau củ trong thời gian dài.

Ngăn rau quả hiện đại - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X GBW

Làm đá tự động

Để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chiếc tủ lạnh inverter này còn có khả năng tự động làm đông rất dễ dàng, bạn chỉ cần đổ đầy nước vào ngăn chứa là tủ sẽ được tích hợp tự động và bạn chỉ việc sử dụng.

READ  10 Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách, an toàn, luôn tươi ngon | sola.vn

Máy làm đá tự động - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660FPGV3X GBW

Thích hợp cho phòng nước ngoài trời

Giờ đây, bạn không cần phải mở tủ liên tục để lấy nước vào bên trong, điều này dễ gây ra nhiều nhiệt cho tủ và gây lãng phí điện năng cho tủ vì tủ lạnh này có một túi để thoát nước, điều này tất nhiên rồi. làm cho video trở thành một cảm giác qua đêm. Thời gian, cần uống nước đá.

Máy làm nước nóng lạnh bên ngoài dễ dàng - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-W660FPGV3X GBW

Nhìn chung, không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-W660FPGV3X GBW còn có rất nhiều sự hiện đại, tiện lợi cho người tiêu dùng và với mức giá rất hợp lý, bạn có thể rinh sản phẩm này về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud